Kurinji Malaril Song Lyrics - Azhage Unnai Aarathikkiren

Kurinji Malaril Song Poster

Album: Azhage Unnai Aarathikkiren

Artists:

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kurinji Malaril Song Lyrics - English & Tamil


Kurinji Malaril Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Male : Kurunchi Malaril
Valintha Rasaththai
Urunja Thudikum Udhadu Irukka
Odiyathenna
Poovizhthal Moodiyathenna
En Manam Vadiyathenna


Male : Oru Maalaidavum
Selai Thodavum
Velai Piranthaalum
Anthi Maalai Pozhuthil
Leelai Puriyum
Aasai Pirakathoo


Male : Kurunchi Malaril
Valintha Rasaththai
Urunja Thudikum Udhadu Irukka
Odiyathenna
Poovizhthal Moodiyathenna
En Manam Vadiyathenna


Female : Mela Thaalam Muzhangum
Muthal Naal Iravu
Meni Meethu Ezhuthum
Madal Thaan Uravu
Thalaiyil Irunthu Patham Varaiyil
Thazhuvi Kollalaam..


Male : Athuvaraiyil Naannnnn…aaa…
Athuvaraiyil Naann
Analil Mezhugoo
Alai Kadalil Thaan
Alaiyum Padagooo


Female : Kurunchi Malaril
Valintha Rasaththai
Urunja Thudikum Udhadu Irandum
Vaadiyathenna
Poovizhthal Thediyathenna
Ennidam Naadiyathenna


Female : Oru Maalaidavum
Selai Thodavum
Velai Pirakkaathoo
Anthi Velai Varaiyil
Kaalai Unathu
Ullam Poorukkathoo


Male : Kaatru Vanthu Thodathaan
Koodiyae Irukka
Kadalil Vanthu Vizha Thaan
Nathiyae Pirakka.
Idaiyil Vanthu Thadaigal Solla
Evarum Illaiyae….


Female : Pirar Ariyamalll….
Pirar Ariyaamal
Pazhagum Podhu
Bayam Ariyaatha
Idhayam Yethu…..


Female : Veenai Meethu Viralgal
Vizhunthaal Raagam
Raagam Nooru Ragangal
Vilaithaal Yogam..
Unathu Ragam Uthayam Aagum
Iniya Veenai Nann…nnn..


Male : Suthi Vilagaamal
Inaiyum Neram
Suvai Kuraiyaamal
Irukkum Geetham..


Female : Kurunchi Malaril
Valintha Rasaththai
Urunja Thudikum Udhadu Irandum
Vaadiyathenna
Male : Poovizhthal Moodiyathenna
Female : Ennidam Naadiyathenna


Male : Oru Maalaidavum
Selai Thodavum
Velai Piranthaalum
Female : Anthi Velai Varaiyil
Kaalai Unathu
Ullam Poorukkathoo



Kurinji Malaril Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை
உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இருக்க
ஓடியதென்ன
பூவிதழ் மூடியதென்ன
என் மனம் வாடியதென்ன

ஆண் : ஒரு மாலையிடவும்
சேலை தொடவும்
வேளை பிறந்தாலும்
அந்தி மாலை பொழுதில்
லீலை புரியும் ஆசை பிறக்காதோ

ஆண் : குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை
உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இருக்க
ஓடியதென்ன
பூவிதழ் மூடியதென்ன
என் மனம் வாடியதென்ன

பெண் : மேள தாளம் முழங்கும்
முதல் நாள் இரவு
மேனி மீது எழுதும்
மடல் தான் உறவு
தலையில் இருந்து பாதம்
வரையில் தழுவி கொள்ளலாம்….

ஆண் : அதுவரையில் நான்…..
அதுவரையில் நான்
அனலில் மெழுகோ
அலைக் கடலில்தான்
அலையும் படகோ

பெண் : குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை
உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இரண்டும்
வாடியதென்ன
பூவிதழ் தேடியதென்ன
என்னிடம் நாடியதென்ன

பெண் : ஒரு மாலையிடவும்
சேலைத் தொடவும்
வேளை பிறக்காதோ
அந்த வேளை வரையில்
காலை உனது உள்ளம் பொறுக்காதோ

ஆண் : காற்று வந்து தொடத்தான்
கொடியே இருக்க
கடலில் வந்து விழத்தான்
நதியே பிறக்க
இடையில் வந்து தடைகள்
சொல்ல எவரும் இல்லையே

பெண் : பிறர் அறியாமல்…….
பிறர் அறியாமல்
பழகும் போது
பயம் அறியாத இதயம் ஏது

பெண் : வீணை மீது விரல்கள்
விழுந்தால் ராகம்
ராகம் நூறு ரகங்கள்
விளைந்தால் யோகம்
உனது ராகம் உதயம் ஆகும்
இனிய வீணை நான்

ஆண் : சுதி விலகாமல்
இணையும் நேரம்
சுவைக் குறையாமல்
இருக்கும் கீதம்

பெண் : குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை
உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இரண்டும்
வாடியதென்ன
ஆண் : பூவிதழ் மூடியதென்ன
பெண் : என்னிடம் நாடியதென்ன

ஆண் : ஒரு மாலையிடவும் சேலைத் தொடவும்
வேளை பிறந்தாலும்
பெண் : அந்த வேளை வரையில்
காலை உனது உள்ளம் பொறுக்காதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhage Unnai lyrics
  • Azhage Unnai Azhage Unnai Aarathikkiren Tamil song lyrics
  • Azhage Unnai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhage Unnai
  • Azhage Unnai full lyrics
  • Azhage Unnai meaning
  • Azhage Unnai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...