Naandhaane Engugiraen Song Lyrics - Jagathalaprathapan

Naandhaane Engugiraen Song Poster

Album: Jagathalaprathapan

Artists: K. S. Chithra

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naandhaane Engugiraen Song Lyrics - English & Tamil


Naandhaane Engugiraen Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Sankar Ganesh


Female : Naanthaanae Yengugiren Un Ninaivaalae
Naalthorum Paadugiren Un Pirivaalae
En Mel Kobam Yaeno
Ennai Konjam Paarum
Raavellam Thoongaamae Naan Vaaduren


Female Chorus : Naanthaanae Yengugiren
Female : Un Ninaivaalae
Female Chorus : Naalthorum Paadugiren
Female : Un Pirivaalae
En Mel Kobam Yaeno
Ennai Konjam Paarum
Raavellam Thoongaamae Naan Vaaduren


Female : Aasai Melae Aasai Vachu
Appuram Thaan Kaadhalichen
Kaadhalicha Naal Mudhala
Kannu Rendum Urangalaiyae


Female : Aasai Melae Aasai Vachu
Appuram Thaan Kaadhalichen
Kaadhalicha Naal Mudhala
Kannu Rendum Urangalaiyae


Female : Enna Paavam Seidhen Naano
Ennai Indru Veruppadhaeno
Unnai Enni Raavellaam
Thoongaama Naan Vaaduren


Female Chorus : Naanthaanae Yengugiren
Female : Un Ninaivaalae
Female Chorus : Naalthorum Paadugiren
Female : Un Pirivaalae
En Mel Kobam Yaeno
Ennai Konjam Paarum
Raavellam Thoongaamae Naan Vaaduren


Female Chorus : Naanthaanae Yengugiren
Female : Un Ninaivaalae
Female Chorus : Naalthorum Paadugiren
Female : Un Pirivaalae


Female : Kaalaiyilae Ezhunthu Naanum
Palli Sellum Neram Paarthu
Thulli Odi Vandhen Kanna
Unnai Paarkkathaane Manna


Female : Kaalaiyilae Ezhunthu Naanum
Palli Sellum Neram Paarthu
Thulli Odi Vandhen Kanna
Unnai Paarkkathaane Manna


Female : Vanna Vanna Kanavugal Vandhu
Vattudhaiyaa Ennai Indru
Unnai Enni Raavellaam
Thoongaamae Naan Vaaduren


Female Chorus : Naanthaanae Yengugiren
Female : Un Ninaivaalae
Female Chorus : Naalthorum Paadugiren
Female : Un Pirivaalae
En Mel Kobam Yaeno
Ennai Konjam Paarum
Raavellam Thoongaamae Naan Vaaduren


Female Chorus : Naanthaanae Yengugiren
Female : Un Ninaivaalae
Female Chorus : Naalthorum Paadugiren
Female : Un Pirivaalae



Naandhaane Engugiraen Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : நான்தானே ஏங்குகிறேன் உன் நினைவாலே
நாள்தோறும் பாடுகிறேன் உன் பிரிவாலே
என் மேல் கோபம் ஏனோ
என்னைக் கொஞ்சம் பாரும்
ராவெல்லாம் தூங்காம நான் வாடுறேன்

குழு : நான்தானே ஏங்குகிறேன்
பெண் : உன் நினைவாலே
குழு : நாள்தோறும் பாடுகிறேன்
பெண் : உன் பிரிவாலே
என் மேல் கோபம் ஏனோ
என்னைக் கொஞ்சம் பாரும்
ராவெல்லாம் தூங்காம நான் வாடுறேன்

பெண் : {ஆசை மேலே ஆசை வச்சு
அப்புறம்தான் காதலிச்சேன்
காதலிச்ச நாள் முதலா
கண்ணு ரெண்டும் உறங்கலையே} ( 2 )

பெண் : என்ன பாவம் செய்தேன் நானோ
என்னை இன்று வெறுப்பதேனோ
உன்னை எண்ணி ராவெல்லாம்
தூங்காம நான் வாடுறேன்

குழு : நான்தானே ஏங்குகிறேன்
பெண் : உன் நினைவாலே
குழு : நாள்தோறும் பாடுகிறேன்
பெண் : உன் பிரிவாலே
என் மேல் கோபம் ஏனோ
என்னைக் கொஞ்சம் பாரும்
ராவெல்லாம் தூங்காம நான் வாடுறேன்

குழு : நான்தானே ஏங்குகிறேன்
பெண் : உன் நினைவாலே
குழு : நாள்தோறும் பாடுகிறேன்
பெண் : உன் பிரிவாலே

பெண் : {காலையிலே எழுந்து நானும்
பள்ளிச் செல்லும் நேரம் பார்த்து
துள்ளி ஓடி வந்தேன் கண்ணா
உன்னைப் பார்க்கத்தானே மன்னா} ( 2 )

பெண் : வண்ண வண்ண கனவுகள் வந்து
வாட்டுதய்யா என்னை இன்று
உன்னை எண்ணி ராவெல்லாம்
தூங்காம நான் வாடுறேன்

குழு : நான்தானே ஏங்குகிறேன்
பெண் : உன் நினைவாலே
குழு : நாள்தோறும் பாடுகிறேன்
பெண் : உன் பிரிவாலே
என் மேல் கோபம் ஏனோ
என்னைக் கொஞ்சம் பாரும்
ராவெல்லாம் தூங்காம நான் வாடுறேன்

குழு : நான்தானே ஏங்குகிறேன்
பெண் : உன் நினைவாலே
குழு : நாள்தோறும் பாடுகிறேன்
பெண் : உன் பிரிவாலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuyya Kuyya Maane lyrics
  • Kuyya Kuyya Maane Jagathalaprathapan Tamil song lyrics
  • Kuyya Kuyya Maane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuyya Kuyya Maane
  • Kuyya Kuyya Maane full lyrics
  • Kuyya Kuyya Maane meaning
  • Kuyya Kuyya Maane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...