Naan Vaakkapattu Song Lyrics - Desiya Geetham

Naan Vaakkapattu Song Poster

Album: Desiya Geetham

Artists: Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Vaakkapattu Song Lyrics - English & Tamil


Naan Vaakkapattu Song Lyrics in English

Singer : Sujatha


Music By : Ilayaraja


Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu


Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu


Female : Ye Annakiliyae
Adi Sornakiliyae
Adha Kettukka Nee
Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu


Female : Thullum Kuththaala Kaathu
Vandhu Kudi Irukkumadi
Angu Vaigaasi Kooda
Ilang Kuliradikkumadi


Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu


Female : En Pola Aaru Onnu
Thulli Thulli Nadakkum
Chorus : Adi Aathi Amma
Innum Konjam Mela Sollu


Female : Poo Pola Megam Vandhu
Saaral Mazhai Thelikkum
Chorus : Kaaveri Kutty Nalla Kadhai
Innumum Sollu


Female : Punnai Marapondhukulla
Pacha Kili Konjayila
Kekkum Kaadhal Pechu
Adha Ketta Manasae Pochu
Maampoovu Vaasam Varum
Mannoda Nesam Varum
Sonna Athu Thaan Theerathu


Female : Ada Innumum
Solluren Kettukko
Naan Sonnadha Pinaala
Paathukko
Pudhu Ponnaa Naan Pogaiyila
Vedikkai Nee Paaka Vaa


Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu


Female : Naan Pogum Seemaiyila
Naalu Bogam Velaiyum
Chorus : Ada Kaadha Kuduthaa
Ettu Mozham Poova Suthuva


Female : Naan Kai Thoovi Potta Vedha
Machchu Vandhu Neraiyum
Chorus : Konjam Kannu Asantha
Romba Romba Reelu Suthuva


Female : Manjakkinga Panjam Illa
Panjathila Yaarum Ila
Raagam Paadum Kaathu
Mella Thaalam Podum Naathu
Merkaala Vaigai Anai
Yaanai Malai Thaeni Sunai
Paarkka Paarkka Thegataadhu


Female : Ada Nandu Nadakkura Nelathil
Sennaarai Parakkura Idathil
Naan Vaazhvenae Vaaka Pattu
Vedikkai Nee Paaka Vaa


Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu


Female : Ye Annakiliyae
Adi Sornakiliyae
Adha Kettukka Nee
Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu


Female : Thullum Kuththaala Kaathu
Vandhu Kudi Irukkumadi
Angu Vaigaasi Kooda
Ilang Kuliradikkumadi


Female : Naa Vakka Pattu Pogapora
Oora Paththi Kelu
Adi Naalu Pakkam Thennanthoppu
Thoppukulla Veedu



Naan Vaakkapattu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண் : ஏ அன்னக்கிளியே
அடி சொர்ணக்கிளியே
அத கேட்டுக்க நீ
நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு

பெண் : துள்ளும் குத்தால காத்து
வந்து குடியிருக்குமடி
அங்கு வைகாசி கூட
இளங்குளிரடிக்குமடி

பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண் : என் போல ஆறு ஒன்னு
துள்ளி துள்ளி நடக்கும்
பெண் குழு : அடி ஆத்தி அம்மா
இன்னும் கொஞ்சம் மேல சொல்லு

பெண் : பூ போல மேகம் வந்து
சாரல் மழை தெளிக்கும்
பெண் குழு : காவேரி குட்டி நல்ல
கதை இன்னமும் சொல்லு

பெண் : புன்னை மரப்பொந்துக்குள்ள
பச்சக்கிளி கொஞ்சையில
கேக்கும் காதல் பேச்சு
அத கேட்டா மனசே போச்சு
மாம்பூவூ வாசம் வரும்
மண்ணோட நேசம் வரும்
சொன்னா அதுதான் தீராது

பெண் : அட இன்னமும்
சொல்லுறேன் கேட்டுக்கோ
நான் சொன்னத
பின்னால பாத்துக்கோ
புது பொண்ணா நான் போகையில
வேடிக்கை நீ பாக்க வா…

பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண் : நான் போகும் சீமையில
நாலு போகம் விளையும்
ஆண் குழு : அட காத குடுத்தா
எட்டு முழம் பூவ சுத்துவா

பெண் : நான் கை தூவி போட்ட
விதை மச்சு வந்து நெறையும்
ஆண் குழு : கொஞ்சம் கண்ணு அசந்தா
ரொம்ப ரொம்ப ரீல சுத்துவா

பெண் : மஞ்சுக்கிங்க பஞ்சம் இல்ல
பஞ்சத்தில யாரும் இல்ல
ராகம் பாடும் காத்து
மெல்ல தாளம் போடும் நாத்து
மேற்கால வைகை அணை
யானை மலை தேனீ சுனை
பார்க்க பார்க்க திகட்டாது

பெண் : அட நண்டு நடக்குற நெலத்தில்
செந்நாரை பறக்குற இடத்தில்
நான் வாழ்வேனே வாக்கப்பட்டு
வேடிக்கை நீ பார்க்க வா…

பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண் : ஏ அன்னக்கிளியே
அடி சொர்ணக்கிளியே
அத கேட்டுக்க நீ

பெண் : வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு

பெண் : துள்ளும் குத்தால காத்து
வந்து குடியிருக்குமடி
அங்கு வைகாசி கூட
இளங்குளிரடிக்குமடி

பெண் : நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற
ஊர பத்தி கேளு
அடி நாலு பக்கம்
தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dhesiya Geetham lyrics
  • Dhesiya Geetham Desiya Geetham Tamil song lyrics
  • Dhesiya Geetham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dhesiya Geetham
  • Dhesiya Geetham full lyrics
  • Dhesiya Geetham meaning
  • Dhesiya Geetham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...