Album: Desiya Geetham
Artists: Pushpavanam Kuppuswamy
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Desiya Geetham
Artists: Pushpavanam Kuppuswamy
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Pushpavanam Kuppuswamy
Music By : Ilayaraja
Male : Mannanaa Poranthavuga
Mannennaikku Nikkuraagha
Arasanaa Irunthavuga
Arisikkaaga Nikkuraagha
Male : Mannanaa Poranthavuga
Mannennaikku Nikkuraagha
Arasanaa Irunthavuga
Arisikkaaga Nikkuraagha
Male : Arisi Paruppu
Arakuraiyaa Niruppaanae
Avan Mandhiram Pottu
Mannennai Alava Korappaanae
Male : Arisi Paruppu
Arakuraiyaa Niruppaanae
Avan Mandhiram Pottu
Mannennai Alava Korappaanae
Male & Chorus :
Litreukku Ainooru
Veedu Vanthu Seraadhu
Rationula Kolaaru
Ketppadhu Yaaru
Chorus : Hey Hey Hey Heyhey..(2)
Male : Sothanaikku Mandhiri Vandha
Ration Kadai Rendu Padum
Mandhirikku Sothanai Vandhaa
Enga Poyi Kondu Vidum
Male : {Sathanaiyin Pattiyal
Mattum Koraiyaadhu
Enga Vedhanaiyai
Listu Poda Mudiyaadhu} (2)
Male & Chorus :
{Hey Sattam Podum Sarkaaru
Ooru Vandhu Seraadhu
Hey Maanagketta Namooru
Ketppadhu Yaaru} (2)
பாடகர் : புஷ்பவனம் குப்புச்சாமி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மன்னனா பொறந்தவுக
மண்ணெண்ணைக்கு நிக்குறாக
அரசனா பொறந்தவுக
அரிசிக்காக நிக்குறாக
ஆண் : மன்னனா பொறந்தவுக
மண்ணெண்ணைக்கு நிக்குறாக
அரசனா இருந்தவங்க
அரிசிக்காக நிக்குறாக
ஆண் : அரிசி பருப்ப
அரைகுறையா நிறுப்பானே
அவன் மந்திரம் போட்டு
மண்ணெண்ணை அளவ
கொறைப்பானே
அரிசி பருப்ப அரைகுறையா
நிறுப்பானே
அவன் மந்திரம் போட்டு
மண்ணெண்ணை அளவ
கொறைப்பானே
ஆண் மற்றும் குழு : லிட்டருக்கு ஐநூறு
வீடு வந்து சேராது
ரேசணுல கோளாறு
கேட்பது யாரு
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹெய்ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹெய்ஹே
ஆண் : சோதனைக்கு மந்திரி வந்தா
ரேசன் கடை ரெண்டு படும்
மந்திரிக்கு சோதனை வந்தா
எங்க போயி கொண்டு விடும்
ஆண் : {சாதனையின் பட்டியல்
மட்டும் கொறையாது
எங்க வேதனைய
லிஸ்ட்டு போட முடியாது} (2)
ஆண் மற்றும் குழு :
{ஹே சட்டம் போடும் சர்க்காரு
ஊரு வந்து சேராது
ஹே மானங்கெட்ட நம்மூரு
கேட்பது யாரு} (2)