Ladies Special Song Lyrics - Desiya Geetham

Ladies Special Song Poster

Album: Desiya Geetham

Artists: Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ladies Special Song Lyrics - English & Tamil


Ladies Special Song Lyrics in English

Singer : Sujatha


Music By : Ilayaraja


Female : Ladies Special
Idhu Ladies Special
Boomiyellaam Ini
Ladies Special


Female : Enjoy Vaalibathil Enjoy
Enjoy Vaazhum Varai Enjoy


Female : Seethai Pol Cliopatra
Vazhdhadhae Kidaiyaadhu
Paadhaigal Ondrukondru
Thaazhdhadhae Kidaiyaadhu..heyy


Female : Ladies Special
Idhu Ladies Special
Boomiyellaam Ini
Ladies Special


Female : Enjoy Vaalibathil Enjoy
Enjoy Vaazhum Varai Enjoy


Female : {Seethai Pol Cliopatra
Vazhdhadhae Kidaiyaadhu
Paadhaigal Ondrukondru
Thaazhdhadhae Kidaiyaadhu} (2)heyy


Chorus : …………………………


Female : Vaanavilil Vannam
Ezhu Podhadhae
Vaazhndhu Paarkka
Jannal Vaanam Podhadhae


Female : Pop Music Vandhachae
Athu Mattum Podhadhae
Panpattu Vaazhvukkul
Siragindri Vaazhadhae


Chorus : ……………………….


Female : A Joke Pengal Ketka
Boy Friends Thevaiyadi
Boy Friends Boreu Adithaal
New Friends Kandu Pudi


Female : Ladies Special
Idhu Ladies Special
Boomiyellaam Ini
Ladies Special


Chorus : ……………………………


Female : Cellulaaril Kiss Adithu
Pesuvom
Internettil Biodata Theduvom


Female : Aanukkum Pennukkum
Boundary Line Podaadhae
Discothae Aattathil
Bharathaththai Thedadhae


Chorus : ………………………………


Female : T Shirt Jeans-il Naalum
Fashion Show Nadakattum
Pogum Paadhai Engum
Claver Show Aagattum


Female : Ladies Special
Idhu Ladies Special
Boomiyellaam Ini
Ladies Special


Female : Enjoy Vaalibathil Enjoy
Enjoy Vaazhum Varai Enjoy


Female : {Seethai Pol Cliopatra
Vazhdhadhae Kidaiyaadhu
Paadhaigal Ondrukondru
Thaazhdhadhae Kidaiyaadhu} (2)heyy


Chorus : ………………………..



Ladies Special Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பூமியெல்லாம் இனி
லேடிஸ் ஸ்பெஷல்

பெண் : என்ஜாய் வாலிபத்தில்
என்ஜாய்
என்ஜாய் வாழும் வரை
என்ஜாய்

பெண் : சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா
வாழ்ந்ததே கிடையாது
பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று
தாழ்ந்ததே கிடையாது ஹே..

பெண் : லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பூமியெல்லாம் இனி
லேடிஸ் ஸ்பெஷல்

பெண் : என்ஜாய் வாலிபத்தில்
என்ஜாய்
என்ஜாய் வாழும் வரை
என்ஜாய்

பெண் : {சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா
வாழ்ந்ததே கிடையாது
பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று
தாழ்ந்ததே கிடையாது} (2)
ஹே..

குழு : தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார….
தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார….
தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார….

பெண் : வானவில்லில் வண்ணம்
ஏழு போதாதே
வாழ்ந்து பார்க்க
ஜன்னல் வானம் போதாதே

பெண் : பாப் மியூசிக் வந்தாச்சே
அது மட்டும் போதாதே
பண்பாட்டு வாழ்வுக்குள்
சிறகின்றி வாழாதே

குழு : …………………

பெண் :  ஏ ஜோக் பெண்கள் கேட்க
பாய் ப்ரெண்ட்ஸ் தேவையடி
பாய் ப்ரெண்ட்ஸ்
போர் அடித்தால்
நியூ ப்ரெண்ட்ஸ் கண்டுபிடி

பெண் : லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பூமியெல்லாம் இனி
லேடிஸ் ஸ்பெஷல்

குழு : …………………

பெண் : செல்லுலாரில் கிஸ் அடித்து
பேசுவோம்
இன்டர்நெட்டில் பயோடேட்டா
தேடுவோம்

பெண் : ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
பவுண்டரி லைன் போடாதே
டிஸ்கோத்தே ஆட்டத்தில்
பரதத்தை தேடாதே

குழு : …………….

பெண் : டிஷர்ட் ஜீன்ஸில் நாளும்
பேஷன் ஷோ நடக்கட்டும்
போகும் பாதை எங்கும்
க்ளேவர் ஷோ ஆகட்டும்

பெண் : லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பூமியெல்லாம் இனி
லேடிஸ் ஸ்பெஷல்

பெண் : என்ஜாய் வாலிபத்தில்
என்ஜாய்
என்ஜாய் வாழும் வரை
என்ஜாய்

பெண் : {சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா
வாழ்ந்ததே கிடையாது
பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று
தாழ்ந்ததே கிடையாது} (2)
ஹே…

குழு : தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார….
தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார….
தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dhesiya Geetham lyrics
  • Dhesiya Geetham Desiya Geetham Tamil song lyrics
  • Dhesiya Geetham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dhesiya Geetham
  • Dhesiya Geetham full lyrics
  • Dhesiya Geetham meaning
  • Dhesiya Geetham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...