Dhesiya Geetham Song Lyrics - Desiya Geetham

Dhesiya Geetham Song Poster

Album: Desiya Geetham

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dhesiya Geetham Song Lyrics - English & Tamil


Dhesiya Geetham Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Chorus : Om Bharatha Maatha Janani
Vanthae Maatharam
Om Bharatha Maatha Janani
Vanthae Maatharam


Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Chorus : Hey
Male : Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa
Chorus : Hey


Male : Gandhiyin Kaithadi
Aayudha Santhaiyil
Pottadhu Yaar
Azhukkural Osaiyai
Medaiyin Kuralgalil
Maraithathu Yaar


Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa Vedhanaiyaa


Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa


Chorus : Ho Hoo Hoo Oo


Male : Kanneerum Palar Senneerum
Viduthalai Vaangiya Dhesam
Vambaalum Vedikundaalum
Aanadhu Aanadhu Naasam


Male : Sathigalaal Modhalgalaal
Nooraai Sitharuvathoo
Kavalaigalin Karuvaraiyil
Iniyum Uranguvathoo


Male : Mathamenum Peigalin Veedhi
Uyir Kudikkuthu Ungalin Needhi
Saththiyam Pizhaithida
Saththiya Sodhanai Nadakkumoo


Chorus : Vanthae Maatharam…(4)


Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa


Male : Gandhiyin Kaithadi
Aayudha Santhaiyil
Pottadhu Yaar
Azhukkural Osaiyai
Medaiyin Kuralgalil
Maraithathu Yaar


Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa Vedhanaiyaa


Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa


Chorus : Ho Hoo Hoo Oo


Male : Therthalinaal Pala Katchigalaal
Thevaigal Theernthidavillai
Tholvigalaal Adhan Vedhanaiyaal
Thalaivargal Thirunthidavillai


Male : Vendravaroo Oozhalennum
Oonjalil Aadugiraan
Vaakugalai Pottavanoo
Varumaiyil Vaadugiraan


Male : Enndraikku Innilai Maarum
Ilai Udhir Kaalangal Odum
Pasi Konda Boomiyil
Pasumaiyin Purathchigal Nadakkumoo


Chorus : Vanthae Maatharam…(4)


Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa


Male : Gandhiyin Kaithadi
Aayudha Santhaiyil
Pottadhu Yaar
Azhukkural Osaiyai
Medaiyin Kuralgalil
Maraithathu Yaar


Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa Vedhanaiyaa


Male : Yengidum Velaiyil
Kookural Thaan Ingu
Desiya Geethamadaa
Thinam Oru Kalakamum
Baedhamum Thaan Ingu
Suthanthira Paadamadaa



Dhesiya Geetham Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓம் பாரத மாதா ஜனனி
வந்தே மாதரம்
ஓம் பாரத மாதா ஜனனி
வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
குழு : ஹே
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா
குழு : ஹே

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்…
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்…

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா….

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

குழு : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : கண்ணீரும் பலர் செந்நீரும்
விடுதலை வாங்கிய தேசம்
வம்பாலும் வெடிகுன்டாலும்
ஆனது ஆனது நாசம்

ஆண் : சாதிகளால் மோதல்களால்
நூறாய் சிதறுவதோ
கவலைகளின் கருவறையில்
இனியும் உறங்குவதோ

ஆண் : மதமெனும் பேய்களின் நீதி
உயிர் குடிக்குது உங்களின் நீதி
சத்தியம் பிழைத்திட
சத்திய சோதனை நடக்குமோ

குழு : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்….
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்….

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா….

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

குழு : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : தேர்தலினால் பல கட்சிகளால்
தேவைகள் தீர்ந்திடவில்லை
தோல்விகளால் அதன் வேதனையால்
தலைவர்கள் திருந்திடவில்லை

ஆண் : வென்றவரோ ஊழலென்னும்
ஊஞ்சலில் ஆடுகிறான்
வாக்குகளை போட்டவனோ
வறுமையில் வாடுகிறான்

ஆண் : என்றைக்கு இந்நிலை மாறும்
இலையுதிர் காலங்கள் ஓடும்
பசி கொண்ட பூமியில்
பசுமையின் புரட்சிகள் நடக்குமோ

குழு : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு
தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Appan Veettu lyrics
  • Appan Veettu Desiya Geetham Tamil song lyrics
  • Appan Veettu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Appan Veettu
  • Appan Veettu full lyrics
  • Appan Veettu meaning
  • Appan Veettu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...