Naan Unthan Chellakutti Song Lyrics - Muthu Engal Sothu

Naan Unthan Chellakutti Song Poster

Album: Muthu Engal Sothu

Artists: S. P. Shailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kalaivanan Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naan Unthan Chellakutti Song Lyrics - English & Tamil


Naan Unthan Chellakutti Song Lyrics in English

Singer : S. P. Shailaja


Music By : Ilayaraja


Female : Naan Unthan Chellakutti….ee…
Nee Enthan Vellak Katti…ee….
Madi Meedhu Vilaiyaadi Sugam Thaedu Pala Kodi
Ada Vaa Vaa Raja Vaa….


Female : Naan Unthan Chellakutti….ee…
Nee Enthan Vellak Katti…ee….
Madi Meedhu Vilaiyaadi Sugam Thaedu Pala Kodi
Ada Vaa Vaa Raja Vaa….


Female : Naan Unthan Chellakutti….ee…


Female : Ennaththil Ennanennavo
Pala Aasai Uruvaagum
Kinnaththil Madhu Oottaravo
Suvaiththaalae Thadumaarum


Female : Alli Alli Saerththukollu
Meththaikku Thookki Sellu
Alli Alli Saerththukollu
Meththaikku Thookki Sellu


Female : Idam Paarththu Vilaiyaadu
Iravellam Sugam Thedu
Ada Vaa Raja


Female : Naan Unthan Chellakutti….ee…
Nee Enthan Vellak Katti…ee….
Madi Meedhu Vilaiyaadi Sugam Thaedu Pala Kodi
Ada Vaa Vaa Raja Vaa….aa….


Female : Naan Unthan Chellakutti….ee…


Female : Pakkaththil Nee Irunthaal
Pagalkooda Iravaagum
Vetkkaththai Nee Thoranthaal
Viral Kooda Jadhi Paadum


Female : Nenjil Ennai Saerththu Kollu
Manjaththil Saedhi Sollu
Nenjil Ennai Saerththu Kollu
Manjaththil Saedhi Sollu


Female : Vidaiyodu Vidai Saeru
Idaiyodu Uravaadu
Ada Vaa Raaja


Female : Naan Unthan Chellakutti….ee…
Nee Enthan Vellak Katti…ee….
Madi Meedhu Vilaiyaadi Sugam Thaedu Pala Kodi
Ada Vaa Vaa Raja Vaa….aa….


Female : Naan Unthan Chellakutti….ee…



Naan Unthan Chellakutti Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..
நீ எந்தன் வெல்லக் கட்டி….ஈ……
மடி மீது விளையாடி சுகம் தேடு பல கோடி
அட வா வா ராஜா வா……

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..
நீ எந்தன் வெல்லக் கட்டி….ஈ……
மடி மீது விளையாடி சுகம் தேடு பல கோடி
அட வா வா ராஜா வா…

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..

பெண் : எண்ணத்தில் என்னென்னவோ
பல ஆசை உருவாகும்
கிண்ணத்தில் மது ஊற்றவோ
சுவைத்தாலே தடுமாறும்

பெண் : அள்ளி அள்ளி சேர்த்துக் கொள்ளு
மெத்தைக்கு தூக்கிச் செல்லு
அள்ளி அள்ளி சேர்த்துக் கொள்ளு
மெத்தைக்கு தூக்கிச் செல்லு

பெண் : இடம் பார்த்து விளையாடு
இரவெல்லாம் சுகம் தேடு
அட வா ராஜா…..

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..
நீ எந்தன் வெல்லக் கட்டி….ஈ……
மடி மீது விளையாடி சுகம் தேடு பல கோடி
அட வா வா ராஜா வா…ஆ…..

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..

பெண் : பக்கத்தில் நீ இருந்தால்
பகல் கூட இரவாகும்
வெக்கத்தை நீ தொறந்தால்
விரல் கூட ஜதி பாடும்

பெண் : நெஞ்சில் என்னை சேர்த்துக் கொள்ளு
மஞ்சத்தில் சேதி சொல்லு
நெஞ்சில் என்னை சேர்த்துக் கொள்ளு
மஞ்சத்தில் சேதி சொல்லு

பெண் : விடையோடு விடை சேரு
இடையோடு உறவாடு
அட வா ராஜா……

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..
நீ எந்தன் வெல்லக் கட்டி….ஈ……
மடி மீது விளையாடி சுகம் தேடு பல கோடி
அட வா வா ராஜா வா…ஆ…..

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaararu Ennannuthan lyrics
  • Yaararu Ennannuthan Muthu Engal Sothu Tamil song lyrics
  • Yaararu Ennannuthan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaararu Ennannuthan
  • Yaararu Ennannuthan full lyrics
  • Yaararu Ennannuthan meaning
  • Yaararu Ennannuthan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...