Naan Thedum Sevvanthi Song Lyrics - Dharma Pathini

Naan Thedum Sevvanthi Song Poster

Album: Dharma Pathini

Artists: Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Thedum Sevvanthi Song Lyrics - English & Tamil


Naan Thedum Sevvanthi Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja  and S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Ahaaa Ahaaa Ah…
Ahaaa Aaah
Ahaaaaaaa Aaaaahaaa
Ahaa…aahaaa…
Ahaaa…. Aaaaahaaaaa


Male : Naan Thedum Sevvandhi Poovidhu
Oru Naal Paarthu Andhiyil Poothadhu


Male : {Poovo Idhu Vaasam
Povom Ini Kaadhal Dhesam} (2)


Male : Naan Thedum Sevvandhi Poovidhu
Oru Naal Paarthu Andhiyil Poothadhu…uuu


Male : Parandhu Sella Vazhiyillaiyo
Paruva Kuyil Thavikiradhae…


Female : Siraghirandum Virithuvitten
Ilam Vayadhu Thadukiradhae


Male : Ponmaanae Yen Yoghamdhaan


Female : Penndhaano Sandheghamdhaan


Male : Yen Dhevii……..


Female : Ahhaaaa..aaaaaaa….aaaaaaaa


Male : Un Vizhi Odaiyil Naan Kalandhen
Ponkani Vizhumena Dhavam Kidandhen


Female : Poonghkaathu Soodaachu Raajaavae Yaar Moochu


Male : Naan Thedum….Female : Sevvandhi Poovidhu


Male : Ahaaah Oru Naal Paarthu…


Female : Andhiyil Poothadhu…Male : Ahaa….


Female : Manghaikul Yenna Nilavaramo
Manjathil Vizhum Nilai Varumo


Male : Annathai Yendhan Viral Thodumo
Yendraikkum Andha Sugham Varumo


Female : Thallaadum Penn Megham Thaan


Male : Yennaalum Un Vaanam Naan


Female : Yen Dhevaa…..


Male : Ahhaaaa..aaaaaaa….aaaaaaaa


Female : Kanmalar Moodida Yen Thavithen
Yen Viral Naghangalai Dhinam Izhandhen


Male : Thaalaattu Paadaamal Thoonghaadhu Yenkillai


Male : Naan Thedum…Female : Sevvandhi Poovidhu


Male : Ahaaaaa..oru Naal Paarthu


Female : Andhiyil Poothadhu


Male : Ahaaaa….aah Poovo Idhu Vaasam


Female : Povom Ini Kaadhal Dhesam
Poovo Idhu Vaasam


Male : Povom Ini Kaadhal Dhesam


Male : Naan Thedum…Female : Sevvandhi Poovidhu


Male : Ahaaaaa..oru Naal Paarthu


Female : Andhiyil Poothadhu..Male : Ahaaaa….



Naan Thedum Sevvanthi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா ஆஹா
ஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா
ஆஆஆஹா

ஆண் : நான் தேடும்
செவ்வந்தி பூவிது
ஒரு நாள் பார்த்து
அந்தியில் பூத்தது

ஆண் : { பூவோ இது
வாசம் போவோம்
இனி காதல் தேசம் } (2)

ஆண் : நான் தேடும்
செவ்வந்தி பூவிது
ஒரு நாள் பார்த்து
அந்தியில் பூத்தது

ஆண் : பறந்து செல்ல
வழியில்லையோ பருவ
குயில் தவிக்கிறதே

பெண் : சிறகிரண்டும்
விரித்துவிட்டேன் இளம்
வயது தடுக்கிறதே

ஆண் : பொன்மானே
என் யோகம்தான்

பெண் : பெண்தானோ
சந்தேகம்தான்

ஆண் : என் தேவி

பெண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : உன் விழி ஓடையில்
நான் கலந்தேன் பொன் கனி
விழும் என தவம் கிடந்தேன்

பெண் : பூங்காத்து சூடாச்சு
ராஜாவே யார் மூச்சு

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா

பெண் : மங்கைக்குள்
என்ன நிலவரமோ
மஞ்சத்தில் விழும்
நிலை வருமோ

ஆண் : அன்னத்தை எந்தன்
விரல் தொடுமோ என்றைக்கும்
அந்த சுகம் வருமோ

பெண் : தள்ளாடும்
பெண் மேகம் தான்

ஆண் : எந்நாளும்
உன் வானம் நான்

பெண் : என் தேவா

ஆண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : கண்மலர் மூடிட
ஏன் தவித்தேன் என் விரல்
நகங்களை தினம் இழந்தேன்

ஆண் : தாலாட்டுப் பாடாமல்
தூங்காது என் கிள்ளை

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா ஆஆ
பூவோ இது வாசம்

பெண் : போவோம் இனி
காதல் தேசம் பூவோ
இது வாசம்

ஆண் : போவோம்
இனி காதல் தேசம்

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mottu Dhaan Idhu Idhu lyrics
  • Mottu Dhaan Idhu Idhu Dharma Pathini Tamil song lyrics
  • Mottu Dhaan Idhu Idhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mottu Dhaan Idhu Idhu
  • Mottu Dhaan Idhu Idhu full lyrics
  • Mottu Dhaan Idhu Idhu meaning
  • Mottu Dhaan Idhu Idhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...