Mottu Dhaan Idhu Idhu Song Lyrics - Dharma Pathini

Mottu Dhaan Idhu Idhu Song Poster

Album: Dharma Pathini

Artists:

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mottu Dhaan Idhu Idhu Song Lyrics - English & Tamil


Mottu Dhaan Idhu Idhu Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Mottu Thaan Idhu Idhu
Idhai Pattu Pol Thodu Thodu
Hei Mottu Thaan Idhu Idhu
Idhai Pattu Pol Thodu Thodu


Female : Thevai Oru Paavai Unakku
Male : Raaja
Female : Sevai Seiya Kaathirukkuthu
Male : Roja


Female : Thevai Oru Paavai Unakku
Male : Raaja
Female : Sevai Seiya Kaathirukkuthu
Vanthu Vidu


Female : Mottu Thaan
Male : Idhu Idhu
Female : Idhai Pattu Pol
Male : Thodu Thodu


Female : …………………………….


Female : Paayil Vanthu Unnai Theduven
Maarbil Enthan Kannai Mooduven
Raagam Ondru Nenju Paaduthae
Thaalam Kooda Mella Poduthae


Female : {Aasai Roja Ingae Pesatho
Chorus : La La La
Veesum Vaasam Unnai Seratho
Chorus : Thana Na Na} (2)


Female : {Kangal Ennai Kollai
Kondu Pogum
Chorus : Ohuuu….
Kanni Ullam Endrum Anbil Aadum
Chorus : Ohuuu..} (2)


Female : Vaaraiyo..


Male : Mottu Thaan
Female : Idhu Idhu
Male : Idhai Pattu Pol
Female : Thodu Thodu


Chorus : ………………………………….


Female : Kaaval Illai Endra Vegama
Kaadhalukku Pallikkoodama
Tholil Vanthu Thottil Podalaam
Thoothu Solli Kattil Thedalaam


Female : {Kaalam Neram
Ingae Paarathu
Chorus : Na Nana Na
Koodum Mogam
Kanna Theerathu
Chorus : La Lala La…} (2)


Female : {Vetkam Vittu
Ullam Unnai Thedum
Chorus : Ohuuu..
Sorgam Ondru Pakkam
Vanthu Paadum
Chorus : Ohuuu..} (2)


Female : Kelaaiyo..


Male : {Mottu Thaan
Female : Idhu Idhu
Male : Idhai Pattu Pol
Female : Thodu Thodu} (2)


Female : Thevai Oru Paavai Unakku
Male : Raaja
Female : Sevai Seiya Kaathirukkuthu
Male : Roja


Female : Thevai Oru Paavai Unakku
Male : Raaja
Female : Sevai Seiya Kaathirukkuthu
Vanthu Vidu


Female : Mottu Thaan
Male : Idhu Idhu
Female : Idhai Pattu Pol
Male : Thodu Thodu


Male : Lal Laa Lal Laa …
Lal Laa Lal Laa …
Lal Laa Lal Laa …
Lal Laa Lal Laa …



Mottu Dhaan Idhu Idhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மொட்டு தான் இது இது
இதை பட்டு போல் தொடு தொடு
ஹேய் மொட்டு தான் இது இது
இதை பட்டு போல் தொடு தொடு

பெண் : தேவை ஒரு
பாவை உனக்கு
ஆண் : ராஜா
பெண் : சேவை செய்ய
காத்திருக்குது
ஆண் : ரோஜா

பெண் : தேவை ஒரு
பாவை உனக்கு
ஆண் : ராஜா
பெண் : சேவை செய்ய
காத்திருக்குது வந்து விடு

பெண் : மொட்டு தான்
ஆண் : இது இது
பெண் : இதை பட்டு போல்
ஆண் : தொடு தொடு

பெண் : ………………………

பெண் : பாயில் வந்து உன்னை
தேடுவேன் மார்பில் எந்தன்
கண்ணை மூடுவேன் ராகம்
ஒன்று நெஞ்சு பாடுதே தாளம்
கூட மெல்ல போடுதே

பெண் : { ஆசை ரோஜா
இங்கே பேசாதோ
குழு : லா லா லா
வீசும் வாசம் உன்னை
சேராதோ
குழு : தன னா னா } (2)

பெண் : கண்கள் என்னை
கொள்ளை கொண்டு போகும்
குழு : ஓஹு
கன்னி உள்ளம் என்றும்
அன்பில் ஆடும்
குழு : ஓஹு

பெண் : வாராயோ

ஆண் : மொட்டு தான்
பெண் : இது இது
ஆண் : இதை பட்டு போல்
பெண் : தொடு தொடு

குழு : ……………………………

பெண் : காவல் இல்லை என்ற
வேகமா காதலுக்கு பள்ளிக்கூடமா
தோளில் வந்து தொட்டில் போடலாம்
தூது சொல்லி கட்டில் தேடலாம்

பெண் : { காலம் நேரம்
இங்கே பாராது
குழு : நா நானா நா
கூடும் மோகம்
கண்ணா தீராது
குழு : ல லாலா ல } (2)

பெண் : { வெட்கம் விட்டு
உள்ளம் உன்னை தேடும்
குழு : ஓஹு
சொர்கம் ஒன்று
பக்கம் வந்து பாடும்
குழு : ஓஹு } (2)

பெண் : கேளாயோ

ஆண் : { மொட்டு தான்
பெண் : இது இது
ஆண் : இதை பட்டு போல்
பெண் : தொடு தொடு } (2)

பெண் : தேவை ஒரு
பாவை உனக்கு
ஆண் : ராஜா
பெண் : சேவை
செய்ய காத்திருக்குது
ஆண் : ரோஜா

பெண் : தேவை ஒரு
பாவை உனக்கு
ஆண் : ராஜா
பெண் : சேவை செய்ய
காத்திருக்குது வந்து விடு

பெண் : மொட்டு தான்
ஆண் : இது இது
பெண் : இதை பட்டு போல்
ஆண் : தொடு தொடு

ஆண் : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Thedum Sevvanthi lyrics
  • Naan Thedum Sevvanthi Dharma Pathini Tamil song lyrics
  • Naan Thedum Sevvanthi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Thedum Sevvanthi
  • Naan Thedum Sevvanthi full lyrics
  • Naan Thedum Sevvanthi meaning
  • Naan Thedum Sevvanthi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...