Naan Natta Thiruthap Poren Song Lyrics - Mannavan Vanthaanadi

Naan Natta Thiruthap Poren Song Poster

Album: Mannavan Vanthaanadi

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naan Natta Thiruthap Poren Song Lyrics - English & Tamil


Naan Natta Thiruthap Poren Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Naan Naatta Thirutha Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren…


Male : Naan Naatta Thirutha Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren…
Koottam Pottu Kodi Pudichu
Aattam Pottu Adhira Vechu


Male : Aahaa Koottam Pottu Kodi Pudichu
Aattam Pottu Adhira Vechu
Kolgaiyilae Vellap Poren
Naattil Ulla Perum Thalaivar
Kaatti Vecha Paadhaiyilae


Male : Naattil Ulla Perum Thalaivar
Kaatti Vecha Paadhaiyilae
Naattaiyae Aala Poren


Male : Naan Naatta Thirutha Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren…


Male : Oorai Yaemaatrum Ullaasakkaaran
Vaeshatha Kalaikka Poren
Oorai Yaemaatrum Ullaasakkaaran
Vaeshatha Kalaikka Poren
Ullae Onnaaga Veliyae Onnaaga
Pesaama Panna Poren
Dhinam Paadu Pattavan Pattini Ullavan
Paavap Pattavan Pallatthil Ullavan
Vaazhavai Munnaetra Poren
Makkal Vaazhavai Munnaetra Poren


Male : Naan Naatta Thirutha Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren…


Male : Aani Achaani Illaadha Thaerai
Ellorkkum Kaatta Poren
Aani Achaani Illaadha Thaerai
Ellorkkum Kaatta Poren
Acham Panpaadu Illaadha Aalai
Ennaannu Kekka Poren
Indha Naattu Makkalin Nalladhu Kettadhu
Naattil Ulla En Kannil Pattadhu
Nalla Vazhi Kaatta Poren
Romba Nalla Vazhi Kaatta Poren


Male : Naan Naatta Thirutha Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren…


Male : Maedu Pallangal Illaamal Oorai
Onnaaga Panna Poren
Maedu Pallangal Illaamal Oorai
Onnaaga Panna Poren
Vaetru Naattorgal En Veettu Chotrai
Thinnaama Kaakka Poren
Ada Kaalam Vandhadhu Kathiya Theettu
Kathiya Pola Buthiya Theettu
Vetriyai Naan Vaangi Thaaren
Vetriyai Naan Vaangi Thaaren


Male : Naan Naatta Thirutha Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren…
Andha Kottaiya Pidikka Poren



Naan Natta Thiruthap Poren Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் நாட்டத் திருத்தப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..

ஆண் : நான் நாட்டத் திருத்தப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..
கூட்டம் போட்டு கொடி புடிச்சு
ஆட்டம் போட்டு அதிர வச்சுக்

ஆண் : ஆஹா கூட்டம் போட்டு கொடி புடிச்சு
ஆட்டம் போட்டு அதிர வச்சுக்
கொள்கையிலே வெல்லப் போறேன்
நாட்டிலுள்ள பெருந்தலைவர்
காட்டி வச்சப் பாதையிலே

ஆண் : நாட்டிலுள்ள பெருந்தலைவர்
காட்டி வச்சப் பாதையிலே
நாட்டையே ஆளப் போறேன்

ஆண் : நான் நாட்டத் திருத்தப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..

ஆண் : ஊரை ஏமாற்றும் உல்லாசக்காரன்
வேஷத்தைக் கலைக்கப்போறேன்
ஊரை ஏமாற்றும் உல்லாசக்காரன்
வேஷத்தைக் கலைக்கப்போறேன்
உள்ளே ஒண்ணாக வெளியே ஒண்ணாகப்
பேசாமே பண்ணப் போறேன்
தினம் பாடுபட்டவன் பட்டினி உள்ளவன்
பாவப்பட்டவன் பள்ளத்தில் உள்ளவன்
வாழ்வை முன்னேற்றப் போறேன்
மக்கள் வாழ்வை முன்னேற்றப் போறேன்…..

ஆண் : நான் நாட்டத் திருத்தப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..

ஆண் : ஆணி அச்சாணி இல்லாத தேரை
எல்லோர்க்கும் காட்டப் போறேன்
ஆணி அச்சாணி இல்லாத தேரை
எல்லோர்க்கும் காட்டப் போறேன்
அச்சம் பண்பாடு இல்லாத ஆளை
என்னான்னு கேக்கப் போறேன்
இந்த நாட்டு மக்களின் நல்லது கெட்டது
நாட்டிலுள்ள என் கண்ணில் பட்டது
நல்ல வழிக் காட்டப்போறேன்
ரொம்ப நல்ல வழிக் காட்டப்போறேன்….

ஆண் : நான் நாட்டத் திருத்தப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..

ஆண் : மேடு பள்ளங்கள் இல்லாமல் ஊரை
ஒண்ணாகப் பண்ணப்போறேன்
மேடு பள்ளங்கள் இல்லாமல் ஊரை
ஒண்ணாகப் பண்ணப்போறேன்
வேற்று நாட்டோர்கள் என் வீட்டுச் சோற்றை
திண்ணாம காக்கப் போறேன்
அட காலம் வந்தது கத்தியைத் தீட்டு
கத்தியைப் போல புத்தியைத் தீட்டு
வெற்றியை நான் வாங்கித் தாரேன்
வெற்றியை நான் வாங்கித் தாரேன் …

ஆண் : நான் நாட்டத் திருத்தப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..
அந்தக் கோட்டையைப் பிடிக்கப் போறேன்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sorgathil Kattappatta Thottil lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil Mannavan Vanthaanadi Tamil song lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sorgathil Kattappatta Thottil
  • Sorgathil Kattappatta Thottil full lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil meaning
  • Sorgathil Kattappatta Thottil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...