Kadhal Rajiyam Enathu Song Lyrics - Mannavan Vanthaanadi

Kadhal Rajiyam Enathu Song Poster

Album: Mannavan Vanthaanadi

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadhal Rajiyam Enathu Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Rajiyam Enathu Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Kaadhal Raajiyam Enadhu
Andha Kaaval Raajiyam Unadhu
Idhu Mannan Maadathu Nilavau
Idhil Maalai Naadagam Ezhudhu


Female : Kaadhal Raajiyam Enadhu
Andha Kaaval Raajiyam Unadhu
Idhu Mannan Maadathu Nilavau
Idhil Maalai Naadagam Ezhudhu


Male : Kannaana Kanmani Vanappu
Kalyaana Pandhalin Amaippu
Dheva Dheviyin Thirumaeni
Manjal Kondaadum Maanikka Sivappu


Male : Kannaana Kanmani Vanappu
Kalyaana Pandhalin Amaippu
Dheva Dheviyin Thirumaeni
Manjal Kondaadum Maanikka Sivappu


Male : Kaadhal Raajiyam Enadhu
Andha Kaaval Raajiyam Unadhu
Idhu Mannan Maadathu Nilavau
Endhan Maarbil Nee Vandhu Ulavu


Female : Thingal Oru Kannil
Kulir Thendral Maru Kannil
Thaalaattum Penmai Idhu


Male : Vaigai Malar Poigai Yena
Mangai Mani Sengai
Neeraattum Naeram Idhu


Female : Aaa….aa….aaa…aa…
Thingal Oru Kannil
Kulir Thendral Maru Kannil
Thaalaattum Penmai Idhu


Male : Vaigai Malar Poigai Yena
Mangai Mani Sengai
Neeraattum Naeram Idhu


Female : Thenpaandi Thaevanin Anaippu
Kutraala Thendralil Ninaippu
Raaja Leelaigal Idhu Thaano
Ullam Kollaadha Aanandha Thavippu


Female : Kaadhal Raajiyam Enadhu
Andha Kaaval Raajiyam Unadhu
Idhu Mannan Maadathu Nilavau
Idhil Maalai Naadagam Ezhudhu


Female : Konjum Thamizh Moondrum
Tharum Sandham Adhil Thondrum
Thaanaaga Paadal Varum


Male : Thatthum Kili Nitham
Mani Mutham Idum Satham
Thaenaaga Kaadhil Vizhum
Singaara Pon Magal Sirippu


Female : Sangeetha Veenaiyin Padaippu


Male : Azhagu Dhaevadhai Alangaaram


Female : Kamban Sollaadha Kaaviya Sirappu


Male : Kaadhal Raajiyam Enadhu
Andha Kaaval Raajiyam Unadhu
Female : Idhu Mannan Maadathu Nilavau
Idhil Maalai Naadagam Ezhudhu



Kadhal Rajiyam Enathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : காதல் ராஜ்ஜியம் எனது
அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
இது மன்னன் மாடத்து நிலவு
இதில் மாலை நாடகம் எழுது

பெண் : காதல் ராஜ்ஜியம் எனது
அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
இது மன்னன் மாடத்து நிலவு
இதில் மாலை நாடகம் எழுது

ஆண் : கண்ணான கண்மணி வனப்பு
கல்யாணப் பந்தலின் அமைப்பு
தேவ தேவியின் திருமேனி
மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கச் சிவப்பு

ஆண் : கண்ணான கண்மணி வனப்பு
கல்யாணப் பந்தலின் அமைப்பு
தேவ தேவியின் திருமேனி
மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கச் சிவப்பு

ஆண் : காதல் ராஜ்ஜியம் எனது
அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
இது மன்னன் மாடத்து நிலவு
எந்தன் மார்பில் நீ வந்து உலவு

பெண் : திங்கள் ஒரு கண்ணில்
குளிர்த் தென்றல் மறுகண்ணில்
தாலாட்டும் பெண்மை இது

ஆண் : வைகை மலர்ப் பொய்கை என
மங்கை மணி செங்கை
நீராட்டும் நேரம் இது

பெண் : ஆஆ……ஆஅ…..அ…..
திங்கள் ஒரு கண்ணில்
குளிர்த் தென்றல் மறுகண்ணில்
தாலாட்டும் பெண்மை இது

ஆண் : வைகை மலர்ப் பொய்கை என
மங்கை மணி செங்கை
நீராட்டும் நேரம் இது

பெண் : தென்பாண்டித் தேவனின் அணைப்பு
குற்றாலத் தென்றலின் நினைப்பு
ராஜ லீலைகள் இதுதானோ
உள்ளம் கொள்ளாத ஆனந்த தவிப்பு

பெண் : காதல் ராஜ்ஜியம் எனது
அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
இது மன்னன் மாடத்து நிலவு
எந்தன் மார்பில் நீ வந்து உலவு

பெண் : கொஞ்சும் தமிழ் மூன்றும்
தரும் சந்தம் அதில் தோன்றும்
தானாக பாடல் வரும்

ஆண் : தத்தும் கிளி நித்தம்
மணி முத்தம் இடும் சத்தம்
தேனாக காதில் விழும்
சிங்கார பொன்மகள் சிரிப்பு

பெண் : சங்கீத வீணையின் படைப்பு

ஆண் : அழகு தேவதை அலங்காரம்

பெண் : கம்பன் சொல்லாத காவியச் சிறப்பு……

ஆண் : காதல் ராஜ்ஜியம் எனது
அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
பெண் : இது மன்னன் மாடத்து நிலவு
இதில் மாலை நாடகம் எழுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sorgathil Kattappatta Thottil lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil Mannavan Vanthaanadi Tamil song lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sorgathil Kattappatta Thottil
  • Sorgathil Kattappatta Thottil full lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil meaning
  • Sorgathil Kattappatta Thottil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...