Ivargal Namadhu Pangaligal Song Lyrics - Mannavan Vanthaanadi

Ivargal Namadhu Pangaligal Song Poster

Album: Mannavan Vanthaanadi

Artists: T. M. Soundararajan, Sai Baba

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ivargal Namadhu Pangaligal Song Lyrics - English & Tamil


Ivargal Namadhu Pangaligal Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And Sai Baba


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ivargal Namadhu Pangaaligal
Ivargal Namadhu Pangaaligal
Indhiya Naattin Mudhalaaligal
Oorukku Soridum Thozhilaaligal
Unna Mudiyaadha Appaavigal


Male : Ivargal Namadhu Pangaaligal
Ivargal Namadhu Pangaaligal
Indhiya Naattin Mudhalaaligal
Oorukku Soridum Thozhilaaligal
Unna Mudiyaadha Appaavigal
Unna Mudiyaadha Appaavigal


Male : Aru Vagai Kariyum Sorum Ivargal
Anubavam Kandadhillai
Aru Vagai Kariyum Sorum Ivargal
Anubavam Kandadhillai
Aazhathil Kindiya Koozhukku Ivargal
Adidhadi Nindradhillai
Aiyaa Saami Aandavanae Yenum
Azhu Kural Oyavillai
Adadaa Naattil Aayiram Kodigal
Parappadhil Kuraichal Illai


Male : Ivargal Namadhu Pangaaligal
Ivargal Namadhu Pangaaligal
Indhiya Naattin Mudhalaaligal
Oorukku Soridum Thozhilaaligal
Unna Mudiyaadha Appaavigal
Unna Mudiyaadha Appaavigal


Male : ……………….


Chorus : Laala Laalaalaa Laala Laalaalaa
Laala Laalaalaa Laala Laalaalaa
Male : Come On Everybody


Male : Ezhaigal Kaigal Vaanil Uyarndhaal
Chandhiran Kaikku Varum
Ezhaigal Kaigal Vaanil Uyarndhaal
Chandhiran Kaikku Varum
Eduthu Kondaan Andha Padhukkalkaaran
Kazhuthukku Kayiru Varum
Uzhaippavan Ellaam Manadhu Vaithaal
Indha Kodumaigal Ozhindhu Vidum
Uthamar Gaandhiyin Thathuva Vazhiyil
Sathiyam Malarndhu Vidum


Male : Ivargal Namadhu Pangaaligal
Ivargal Namadhu Pangaaligal
Indhiya Naattin Mudhalaaligal
Oorukku Soridum Thozhilaaligal
Unna Mudiyaadha Appaavigal
Unna Mudiyaadha Appaavigal


Male : Come My Dear Wife…
Yow Maamanaarae Vaaya


Chorus : Laallala Laallala Laallaal Lalaa
Lalallala Lalallala Laallaal Lalaa
Lalallala Laallala Laallaal Lalaa
Lalala Lalalaalla Laallaal Lalaa
Laallala Laallala Laallaal Lalaa…



Ivargal Namadhu Pangaligal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் சாய் பாபா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
இந்திய நாட்டின் முதலாளிகள்
ஊருக்குச் சோறிடும் தொழிலாளிகள்
உண்ண முடியாத அப்பாவிகள்…….

ஆண் : இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
இந்திய நாட்டின் முதலாளிகள்
ஊருக்குச் சோறிடும் தொழிலாளிகள்
உண்ண முடியாத அப்பாவிகள்…….
உண்ண முடியாத அப்பாவிகள்…….

ஆண் : அறுவகைக் கறியும் சோறும் இவர்கள்
அனுபவம் கண்டதில்லை
அறுவகைக் கறியும் சோறும் இவர்கள்
அனுபவம் கண்டதில்லை
ஆழத்தில் கிண்டிய கூழுக்கு இவர்கள்
அடிதடி நின்றதில்லை

ஆண் : அய்யா சாமி ஆண்டவனே என்னும்
அழுகுரல் ஓயவில்லை
அடடா நாட்டில் ஆயிரம் கொடிகள்
பறப்பதில் குறைச்சலில்லை……

ஆண் : இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
இந்திய நாட்டின் முதலாளிகள்
ஊருக்குச் சோறிடும் தொழிலாளிகள்
உண்ண முடியாத அப்பாவிகள்…….
உண்ண முடியாத அப்பாவிகள்…….

ஆண் : …………………….

குழு : லால லாலாலா லால லாலாலா
லால லாலாலா லால லாலாலா
ஆண் : கம் ஆன் எவரிபடி

ஆண் : ஏழைகள் கைகள் வானில் உயர்ந்தால்
சந்திரன் கைக்கு வரும்
ஏழைகள் கைகள் வானில் உயர்ந்தால்
சந்திரன் கைக்கு வரும்
எடுத்துக் கொண்டான் அந்தப் பதுக்கல்காரன்
கழுத்துக்குக் கயிறு வரும்

ஆண் : உழைப்பவன் எல்லாம் மனது வைத்தால்
இந்தக் கொடுமைகள் ஒழிந்து விடும்
உத்தமர் காந்தியின் தத்துவ வழியில்
சத்தியம் மலர்ந்து விடும்…

ஆண் : இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
இந்திய நாட்டின் முதலாளிகள்
ஊருக்குச் சோறிடும் தொழிலாளிகள்
உண்ண முடியாத அப்பாவிகள்…….
உண்ண முடியாத அப்பாவிகள்…….

ஆண் : கம் மை டியர் வைப்……
யோவ் மாமனாரே வாயா…..

குழு : லாலலாலா லாலலாலா லால்லால் லலா
லாலால்லல லலல்லல லால்லால் லலா
லாலால்லல லலல்லல லால்லால் லலா
லலல லலலாள்ள லால்லால் லாலா
லாலலாலா லாலலாலா லால்லால் லாலா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sorgathil Kattappatta Thottil lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil Mannavan Vanthaanadi Tamil song lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sorgathil Kattappatta Thottil
  • Sorgathil Kattappatta Thottil full lyrics
  • Sorgathil Kattappatta Thottil meaning
  • Sorgathil Kattappatta Thottil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...