
Album: Bangalore Naatkal
Artists: Karthik
Music by: Gopi Sundar
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bangalore Naatkal
Artists: Karthik
Music by: Gopi Sundar
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Karthik
Music By : Gopi Sundar
Male : Naan Maati Konden
Unil Maati Konden
Udalukkul Uyirai Pola
Unil Maati Konden
Male : Naan Maati Konden
Unil Maati Konden
Un Kuralukkul Inimai Polae
Unil Maati Konden
Male : Undhal Surul Mudi Irulilae
Kannai Katti Kondu Tholaigiren
Ennai Naanae Kandu Pidikiren
Paarvaiyil… Un Vaarthaiyil
Male : Naan Maati Konden
Unil Maati Konden
Tamizhukkul Bodhai Pola
Unil Maati Konden
Male : Vendi Maati Konden
Unil Maati Konden
Kavidhaikkul Kuzhappam Pola
Unil Maati Konden
Male : Ellai Miraamalae
Siru Nerukkum Nerukkam
Kaigal Theendamalae
Un Idhayam Thirakkum
Male : Isaiyai Virindhai
Niramai Iraindhai
Manamai Nirainthai
Suvaiyaai Karainthai
Male : Un Ullae Sella Sella
Innum Unnai Pidikkaiyilae
Ivvarae Nan Vazhnthal
Pothaathaa… Oh Oh..
Male : En Nenjin Medai Ingae
Unnai Aada Azhaikaiyilae
Kaalgal Vendaam
Kaadhal Pothatha
Male : Naan Maati Konden
Unil Maati Konden
Kovilil Kadavul Pola
Unil Maati Konden
Male : Thanai Maati Konden
Unil Maati Konden
Karpathil Sisuvai Pola
Unil Maati Konden
Male : Undhal Surul Mudi Irulilae
Kannai Katti Kondu Tholaigiren
Ennai Naanae Kandu Pidikiren
Paarvaiyil… Un Vaarthaiyil
Male : Oh Maati Konden
Unil Maati Konden
Mandaikul Paadal Pola
Unil Maati Konden
Male : Maatti Maati Konden
Unil Maati Konden
Aasaikkul Ekkam Pola
Unil Maati Konden
பாடகா் : காா்த்திக்
இசையமைப்பாளா் : கோபி சுந்தா்
ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
உடலுக்குள் உயிரைப் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
உன் குரலுக்குள் இனிமை போல
உனில் மாட்டிக் கொண்டேன்
ஆண் : உந்தன் சுருள்முடி
இருளிலே கண்ணைக்
கட்டிக்கொண்டு தொலைகிறேன்
என்னை நானே கண்டுபிடிக்கிறேன்
பாா்வையில்… உன் வாா்த்தையில்
ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
தமிழுக்குள் போதை போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : வேண்டி மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கவிதைக்குள் குழப்பம் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : எல்லை மீறாமலே
சிறு நெருக்கம் நெருக்கம்
கைகள் தீண்டாமலே
உன் இதயம் திறக்கும்
ஆண் : இசையாய் விாிந்தாய்
நிறமாய் இறைந்தாய்
மணமாய் நிறைந்தாய்
சுவையாய் கரைந்தாய்
ஆண் : உன்னுள்ளே செல்லச்
செல்ல இன்னும் உன்னைப்
பிடிக்கையிலே இவ்வாறே
நான் வாழ்ந்தால் போதாதா ஓஓ
ஆண் : என் நெஞ்சின்
மேடை இங்கே உன்னை
ஆட அழைக்கையிலே
கால்கள் வேண்டாம் காதல்
போதாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கோவிலில் கடவுள் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : தானாய் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கா்ப்பத்தில் சிசுவைப் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : உந்தன் சுருள்முடி
இருளிலே கண்ணைக்
கட்டிக்கொண்டு தொலைகிறேன்
என்னை நானே கண்டுபிடிக்கிறேன்
பாா்வையில்… உன் வாா்த்தையில்
ஆண் : ஓ மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
மண்டைக்குள் பாடல் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : மாட்டி மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆசைக்குள் ஏக்கம் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்