
Album: Bangalore Naatkal
Artists: Anna Katharina Valayil Chandy
Music by: Gopi Sundar
Lyricist: Anna Katharina Valayil Chandy
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bangalore Naatkal
Artists: Anna Katharina Valayil Chandy
Music by: Gopi Sundar
Lyricist: Anna Katharina Valayil Chandy
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anna Katharina Valayil Chandy
Music By : Gopi Sundar
Female : Baby I Need You
Somedays I Feel You
I Lived To Die With You
Female : All Of The Nights
Stars And The Light
Dreamingly Far Away
Away From My Arms
Female : I Want To Fly
Conquer The Sky
I Want To Fly
I Want You By My Side
Female : Baby I Need You
Somedays I Feel You
I Lived To Die With You
Female : All Of The Nights
Stars And The Light
Dreamingly Far Away
Away From My Arms
Female : Shall We Just Dance
And Make It Alright
For This Moment…
Female : I Want The Life
I Dreamt You Into My Life
Female : You Are Mine
You Are Mine
And Am Yours
Forever Mine…
Forever Mine
And Always…
Forever Yours..
Female : Baby I Need You
Somedays I Feel You
I Lived To Die With You
Female : All Of The Nights
Stars And The Light
Dreamingly Far Away
Away From My Arms
Female : I Want To Fly
Conquer The Sky
I Want To Fly
I Want You By My Side
பாடகிகள் : அன்னா கதரினா, வளயில் சாண்டி
இசையமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்
பெண் : பேபி ஐ நீட் யூ
சம்டேஸ் ஐ பீல் யூ ஐ
லிவ்ட் டு டை வித் யூ
பெண் : ஆல் ஆப் தி
நைட்ஸ் ஸ்டார்ஸ்
அண்ட் தி லைட்
ட்ரீமிங்லி பார் அவே
அவே ப்ரம் மை ஆர்ம்ஸ்
பெண் : ஐ வான்ட் டு
ப்ளை கான்குயர் தி
ஸ்கை ஐ வான்ட் டு
ப்ளை ஐ வான்ட் யூ
பை மை சைட்
பெண் : பேபி ஐ நீட் யூ
சம்டேஸ் ஐ பீல் யூ ஐ
லிவ்ட் டு டை வித் யூ
பெண் : ஆல் ஆப் தி
நைட்ஸ் ஸ்டார்ஸ்
அண்ட் தி லைட்
ட்ரீமிங்லி பார் அவே
அவே ப்ரம் மை ஆர்ம்ஸ்
பெண் : ஷால் வி ஜஸ்ட்
டான்ஸ் அண்ட் மேக்
இட் ஆல்ரைட் பார்
திஸ் மொமென்ட்
பெண் : ஐ வான்ட் தி
லைப் ஐ ட்ரீம்ட் யூ
இன்டு மை லைப்
பெண் : யூ ஆர் மைன்
யூ ஆர் மைன் அண்ட்
ஐ எம் யுவர்ஸ் பார்எவர்
மைன் பார்எவர் மைன்
அண்ட் ஆல்வேஸ்
பார்எவர் யுவர்ஸ்
பெண் : பேபி ஐ நீட்
யூ சம்டேஸ் ஐ பீல்
யூ ஐ லிவ்ட் டு டை
வித் யூ
பெண் : ஆல் ஆப் தி
நைட்ஸ் ஸ்டார்ஸ்
அண்ட் தி லைட்
ட்ரீமிங்லி பார் அவே
அவே ப்ரம் மை ஆர்ம்ஸ்
பெண் : ஐ வான்ட் டு
ப்ளை கான்குயர் தி
ஸ்கை ஐ வான்ட் டு
ப்ளை ஐ வான்ட் யூ
பை மை சைட்