Naam Oruvarai Song Lyrics - Kumari Kottam

Naam Oruvarai Song Poster

Album: Kumari Kottam

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Naam Oruvarai Song Lyrics - English & Tamil


Naam Oruvarai Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Naam Oruvarai Oruvar
Sandhippom Yena
Kaadhal Dhevadhai Sonnaal


Male : Hum… Hum… Hum…


Female : Naam Oruvarai Oruvar
Sandhippom Yena
Kaadhal Dhevadhai Sonnaal
En Idadhu Kannum Thudithadhu
Unnai Kanden Innaal Ponnaal


Female : Naam Oruvarai Oruvar
Sandhippom Yena
Kaadhal Dhevadhai Sonnaal
En Idadhu Kannum Thudithadhu
Unnai Kanden Innaal Ponnaal


Female : Patta Pagalena Nilaverikka
Andha Nilavinil Malar Sirikka
Andha Malarinil Madhuvirukka
Andha Madhu Unna Manam Thudikka…
Ha… Aa… Aa… Haa… Aaa….aa….


Female : Naam Oruvarai Oruvar
Sandhippom Yena
Kaadhal Dhevadhai Sonnaal
En Idadhu Kannum Thudithadhu
Unnai Kanden Innaal Ponnaal


Female : Neer Kuditha Maegam
En Neelavanna Koondhal
Neer Kuditha Maegam
En Neelavanna Koondhal
Andha Neelavana Koondhal
Adhu Neeyirukkum Oonjal…


Female : Paal Kodutha Venmai
En Palingu Pondra Maeni
Paal Kodutha Venmai
En Palingu Pondra Maeni
Ven Palingu Pondra Maeni
Adhil Pangu Kolla Vaa Nee


Female : Vatta Karuvizhi Varavazhaikka
Andha Varavinil Uravirukka
Andha Uravinil Iravirukka
Andha Iravugal Valarndhirukka…
Ha… Aa… Aa… Haa… Aaa….aa….


Female : Naam Oruvarai Oruvar
Sandhippom Yena
Kaadhal Dhevadhai Sonnaal


Male : Naan Thodarndhu Poga
Ennai Maan Thodarndhenna
Naan Thodarndhu Poga
Ennai Maan Thodarndhenna
Pon Maan Thodarndha Podhu
Manam Maiyal Kondadhenna…
Ha… Aa… Aa… Haa… Aaa….aa….


Male : Mai Vaditha Kannil
Pen Poi Vadithadhenna
Mai Vaditha Kannil
Pen Poi Vadithadhenna
Kan Poi Vaditha Paavai
En Kai Pidithadhenna


Male : Velli Pani Vizhum Malai Irukka
Andha Malaiyinil Mazhai Adikka
Andha Mazhaiyinil Nadhi Pirakka
Andha Nadhi Vandhu Kadal Kalakka…
Ha… Aa… Aa… Haa… Aaa….aa….


Female : Naam Oruvarai Oruvar
Sandhippom Yena
Kaadhal Dhevadhai Sonnaal
Female : Haaa…haaa…haaa
Male : En Idadhu Kannum Thudithadhu
Unnai Kanden Innaal Ponnaal
Unnai Kanden Innaal Ponnaal



Naam Oruvarai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்

ஆண் : ஹும்…..ஹும்…..ஹும்…..

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்
என் இடது கண்ணும் துடித்தது
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்
என் இடது கண்ணும் துடித்தது
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண் : ப‌ட்ட‌ ப‌க‌லினில் நில‌வெரிக்க‌
அந்த‌ நில‌வினில் ம‌ல‌ர் சிரிக்க‌
அந்த‌ ம‌ல‌ரினில் ம‌து இருக்க‌
அந்த‌ ம‌து உண்ண‌ ம‌ன‌ம் துடிக்க‌
ஹ……ஆ……ஆ….ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்
என் இடது கண்ணும் துடித்தது
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண் : நீர் குடித்த‌ மேக‌ம்
என் நீல‌வ‌ண்ண‌ கூந்தல்
அந்த‌ நீல‌வ‌ண்ண‌ கூந்த‌ல்
அது நீயிருக்கும் ஊஞ்ச‌ல்

பெண் : பால் கொடுத்த‌ வெண்மை
என் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி
பால் கொடுத்த‌ வெண்மை
என் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி
வெண் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி
அதில் ப‌ங்கு கொள்ள‌வா நீ

பெண் : வ‌ட்ட‌ க‌ருவிழி வ‌ர‌வ‌ழைக்க‌
அந்த வ‌ர‌வினில் உற‌விருக்க‌
அந்த‌ உற‌வினில் இர‌விருக்க‌
அந்த‌ இர‌வுக‌ள் வ‌ள‌ர்ந்திருக்க‌
ஹ……ஆ……ஆ….ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்

ஆண் : நான் தொட‌ர்ந்து போக‌
எனை மான் தொடர்ந்த‌தென்ன‌
நான் தொட‌ர்ந்து போக‌
எனை மான் தொடர்ந்த‌தென்ன‌
பொன் மான் தொட‌ர்ந்த‌போது
ம‌ன‌ம் மைய‌ல் கொண்ட‌தென்ன‌…..
ஹ……ஆ……ஆ….ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : மை வ‌டித்த‌ க‌ண்ணில்
பெண் பொய் வ‌டித்த‌தென்ன‌
மை வ‌டித்த‌ க‌ண்ணில்
பெண் பொய் வ‌டித்த‌தென்ன‌
க‌ண் பொய் வ‌டித்த‌ பாவை
என் கை பிடித்ததென்ன‌

ஆண் : வெள்ளி ப‌னி விழும் ம‌லையிருக்க‌
அந்த‌ ம‌லையினில் ம‌ழைய‌டிக்க‌
அந்த‌ ம‌லையினில் ந‌தி பிற‌க்க‌
அந்த‌ ந‌தி வ‌ந்து க‌ட‌ல் க‌ல‌க்க‌
ஹ……ஆ……ஆ….ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர்
சந்திப்போம் என
காதல் தேவதை சொன்னாள்
பெண் : ஹா…..ஹா…..ஹா…..
ஆண் : என் வலது கண்ணும் துடித்தது
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்
உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennamma Rani lyrics
  • Ennamma Rani Kumari Kottam Tamil song lyrics
  • Ennamma Rani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennamma Rani
  • Ennamma Rani full lyrics
  • Ennamma Rani meaning
  • Ennamma Rani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...