Aaduvathu Udalukku Song Lyrics - Kumari Kottam

Aaduvathu Udalukku Song Poster

Album: Kumari Kottam

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Aaduvathu Udalukku Song Lyrics - English & Tamil


Aaduvathu Udalukku Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
Paaduvadhu Manadhukku Vilaiyaattu
Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
Paaduvadhu Manadhukku Vilaiyaattu
Irandum Irundhaal Azhagu Valarum
Indru Pol Endrum Kondaadum


Chorus : O Balae Balae Balae Balae Balae…


Female : Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
Paaduvadhu Manadhukku Vilaiyaattu
Irandum Irundhaal Azhagu Valarum
Indru Pol Endrum Kondaadum


Female : Moongil Pol Valaiyum Idaiyum
Thoondil Pol Kavarum Idhazhum
Moongil Pol Valaiyum Idaiyum
Thoondil Pol Kavarum Idhazhum
Thoondinaal Thullaadha Ullangal
Kondaattam Podaadho
Aadaiyo Araiyum Kuraiyum
Aasaiyo Adhigam Valarum


Female : Aadaiyo Araiyum Kuraiyum
Aasaiyo Adhigam Valarum
Jaadaiyo Thitthikka Thitthikka
Thittangal Podaadho


Female : Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
Paaduvadhu Manadhukku Vilaiyaattu
Irandum Irundhaal Azhagu Valarum
Indru Pol Endrum Kondaadum


Female : Orathil Odhungum Udaiyum
Osaiyil Odungum Nadaiyum
Orathil Odhungum Udaiyum
Osaiyil Odungum Nadaiyum
Paartha Pin Pennodu Ondraaga
Panjaagam Paarppaaro
Maadhathil Oru Naal Nilavu
Ulagathil Idhu Thaan Azhagu


Female : Maadhathil Oru Naal Nilavu
Ulagathil Idhu Thaan Azhagu
Pottiyil Naerukku Naeraaga
Yaar Ingu Varuvaaro


Female : Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
Paaduvadhu Manadhukku Vilaiyaattu
Irandum Irundhaal Azhagu Valarum
Indru Pol Endrum Kondaadum


Chorus : O Balae Balae Balae Balae Balae…



Aaduvathu Udalukku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
பாடுவது மனதுக்கு விளையாட்டு
ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
பாடுவது மனதுக்கு விளையாட்டு
இரண்டும் இருந்தால் அழகு வளரும்
இன்றுபோல் என்றும் கொண்டாடும்

குழு : ஓ பலே பலே பலே பலே பலே

பெண் : ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
பாடுவது மனதுக்கு விளையாட்டு
இரண்டும் இருந்தால் அழகு வளரும்
இன்றுபோல் என்றும் கொண்டாடும்

பெண் : மூங்கில்போல் வளையும் இடையும்
தூண்டில்போல் கவரும் இதழும்
மூங்கில்போல் வளையும் இடையும்
தூண்டில்போல் கவரும் இதழும்
தூண்டினால் துள்ளாத உள்ளங்கள்
கொண்டாட்டம் போடாதோ
ஆடையோ அரையும் குறையும்
ஆசையோ அதிகம் வளரும்

பெண் : ஆடையோ அரையும் குறையும்
ஆசையோ அதிகம் வளரும்
ஜாடையோ தித்திக்க தித்திக்க
திட்டங்கள் போடாதோ

பெண் : ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
பாடுவது மனதுக்கு விளையாட்டு
இரண்டும் இருந்தால் அழகு வளரும்
இன்றுபோல் என்றும் கொண்டாடும்

பெண் : ஓரத்தில் ஒதுங்கும் உடையும்
ஓசையில் நடுங்கும் நடையும்
ஓரத்தில் ஒதுங்கும் உடையும்
ஓசையில் நடுங்கும் நடையும்
பார்த்த பின் பெண்ணோடு ஒன்றாக
பஞ்சாங்கம் பார்ப்பாரோ
மாதத்தில் ஒருநாள் நிலவு
உலகத்தில் இதுதான் அழகு

பெண் : மாதத்தில் ஒருநாள் நிலவு
உலகத்தில் இதுதான் அழகு
போட்டியில் நேருக்கு நேராக
யார் இங்கு வருவாரோ

பெண் : ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
பாடுவது மனதுக்கு விளையாட்டு
இரண்டும் இருந்தால் அழகு வளரும்
இன்றுபோல் என்றும் கொண்டாடும்

குழு : ஓ பலே பலே பலே பலே பலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennamma Rani lyrics
  • Ennamma Rani Kumari Kottam Tamil song lyrics
  • Ennamma Rani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennamma Rani
  • Ennamma Rani full lyrics
  • Ennamma Rani meaning
  • Ennamma Rani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...