Album: Annan Oru Koyil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vanijayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Annan Oru Koyil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vanijayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vanijayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Naalu Pakkam Vaedarundu
Naduvinilae Maanirandu Kaadhal
Inba Kaadhal
Ammammaa Ennammaa
Female : Kaattinilae Koodu Katti
Koottinilae Kuruvi Rendu
Koodal Konjam Oodal
Ammammaa Ennammaa
Female : Aaranya Kaandamidhai Thodangu
Ayodhi Panjanai Pol Mayangu
Aaranya Kaandamidhai Thodangu
Ayodhi Panjanai Pol Mayangu
Saagundhalam Padikka Irangu
Thalaiyadiyil Kai Vaithu Urangu
Thalaiyadiyil Kai Vaithu Urangu
Ammammaa Ennammaa
Male : Naalu Pakkam Vaedarundu
Naduvinilae Maanirandu Kaadhal
Inba Kaadhal
Ammammaa Ennammaa
Female : Aa…
Male : Aa…aa…aa…
Female : Aa… Aa… Aa…
Male : Paalodu Paathirathai Eduthu
Panjaamirdham Kalandhu Koduthu
Dhaagangal Theerum Varai Kudithu
Sallaaba Naadagathai Nadathu
Sallaaba Naadagathai Nadathu
Ammammaa Ennammaa
Female : Thaenunda Sengani
Vaai Irandu
Srungaara Raagamena Thirandu
Male : Naan Unnum Vaelaiyilae
Mirandu
Naanathil Povadhenna Urundu
Naanathil Povadhenna Urundu
Female : Ammammaa
Male : Ennammaa
Male : Naalu Pakkam Vaedarundu
Naduvinilae Maanirandu Kaadhal
Inba Kaadhal
Female : Ammammaa
Male : Ennammaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : நாலு பக்கம் வேடருண்டு
நடுவினிலே மானிரண்டு காதல்
இன்பக் காதல்
அம்மம்மா என்னம்மா
பெண் : காட்டினிலே கூடு கட்டி
கூட்டினிலே குருவி ரெண்டு
கூடல் கொஞ்சம் ஊடல்
அம்மம்மா என்னம்மா
பெண் : ஆரண்யக் காண்டமிதை தொடங்கு
அயோத்தி பஞ்சணை போல் மயங்கு
ஆரண்யக் காண்டமிதை தொடங்கு
அயோத்தி பஞ்சணை போல் மயங்கு
சாகுந்தலம் படிக்க இறங்கு
தலையடியில் கை வைத்து உறங்கு
தலையடியில் கை வைத்து உறங்கு
அம்மம்மா என்னம்மா
ஆண் : நாலு பக்கம் வேடருண்டு
நடுவினிலே மானிரண்டு காதல்
இன்பக் காதல்
அம்மம்மா என்னம்மா
பெண் : ஆ……..
ஆண் : ஆ……ஆ…….ஆ…
பெண் : ஆ……ஆ…….ஆ…
ஆண் : பாலோடு பாத்திரத்தை எடுத்து
பஞ்சாமிர்தம் கலந்து கொடுத்து
தாகங்கள் தீரும் வரை குடித்து
சல்லாப நாடகத்தை நடத்து
சல்லாப நாடகத்தை நடத்து
அம்மம்மா என்னம்மா
பெண் : தேனுண்ட செங்கனி
வாய் இரண்டு
ஸ்ருங்கார ராகமென திரண்டு
ஆண் : நான் உண்ணும் வேளையிலே
மிரண்டு
நாணத்தில் போவதென்ன உருண்டு
நாணத்தில் போவதென்ன உருண்டு
பெண் : அம்மம்மா
ஆண் : என்னம்மா
நாலு பக்கம் வேடருண்டு
நடுவினிலே மானிரண்டு காதல்
இன்பக் காதல்
பெண் : அம்மம்மா
ஆண் : என்னம்மா