Album: Annan Oru Koyil
Artists: Vanijayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Annan Oru Koyil
Artists: Vanijayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Vanijayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Haa…aaa….aaa…aaa…haa…aa…aaa…aa..
Haa…haa….haa…aaa…haa…aa…aaa…aa..
Female : Kunguma Kolangal
Kovil Kondaada
Kodhai Naayagan Varuvaanadi
Kodi Kaalangal Naan Thaedi Nindren
Avanai Arivaenadi
Female : Kunguma Kolangal
Kovil Kondaada
Kodhai Naayagan Varuvaanadi
Female : Vaanil Pugaiyodu Varugindra Thaeril
Nyaana Thiruchelvan Vara Vendum Naeril
Maanam Mariyaadhai Avan Kaiyil Thaayae
Avanai En Kaiyil Thara Vaendum Neeyae
Deiveegamandro Pennukku Thaali
Manavaalan Thaanae Thaalikku Vaeli
Female : Kunguma Kolangal
Kovil Kondaada
Kodhai Naayagan Varuvaanadi
Female : Methai Vilaiyaattu Sugam Kanda Pinnae
Thathai Mozhiyodu Thavazhgindra Kannae
Thandhai Varum Naalai Ellorkkum Kooru
Vandha Pinnaalae Padhinaaru Peru
Thandhai Varum Naalai Ellorkkum Kooru
Vandha Pinnaalae Padhinaaru Peru
Naalaikku Kannil Manavaalan Kaatchi
Nambikkai Vaanil Dheivangal Saatchi
Female : Kunguma Kolangal
Kovil Kondaada
Kodhai Naayagan Varuvaanadi
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா……ஆ…..ஆஅ….ஆ….
ஹா….ஹா…..ஹா……ஆஅ….ஹா…….ஆ…..ஆஅ….ஆ….
பெண் : குங்குமக் கோலங்கள்
கோவில் கொண்டாட
கோதை நாயகன் வருவானடி
கோடிக் காலங்கள் நான் தேடி நின்றேன்
அவனை அறிவேனடி
பெண் : குங்குமக் கோலங்கள்
கோவில் கொண்டாட
கோதை நாயகன் வருவானடி
பெண் : வானில் புகையோடு வருகின்ற தேரில்
ஞானத் திருச்செல்வன் வர வேண்டும் நேரில்
மானம் மரியாதை அவன் கையில் தாயே
அவனை என் கையில் தர வேண்டும் நீயே
தெய்வீகமன்றோ பெண்ணுக்கு தாலி
மணவாளன் தானே தாலிக்கு வேலி
பெண் : குங்குமக் கோலங்கள்
கோவில் கொண்டாட
கோதை நாயகன் வருவானடி
பெண் : மெத்தை விளையாட்டு சுகம் கண்ட பின்னே
தத்தை மொழியோடு தவழ்கின்ற கண்ணே
தந்தை வரும் நாளை எல்லோர்க்கும் கூறு
வந்த பின்னாலே பதினாறு பேறு
தந்தை வரும் நாளை எல்லோர்க்கும் கூறு
வந்த பின்னாலே பதினாறு பேறு
நாளைக்கு கண்ணில் மணவாளன் காட்சி
நம்பிக்கை வானில் தெய்வங்கள் சாட்சி
பெண் : குங்குமக் கோலங்கள்
கோவில் கொண்டாட
கோதை நாயகன் வருவானடி