Album: Annan Oru Koyil
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Annan Oru Koyil
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Annan Oru Kovil Endraal
Thangai Oru Deepamandro… Oo…
Female : Annan Oru Kovil Endraal
Thangai Oru Deepamandro… Oo…
Female : Annan Oru Kovil Endraal
Thangai Oru Deepamandro…
Andru Sonna Vaedhamandro
Adhan Per Paasamandro
Female : Annan Oru Kovil Endraal
Thangai Oru Deepamandro… Oo…
Female : Ponnai Vaitha Idathinilae
Poovai Vaithu Paarppadharkku
Ponnai Vaitha Idathinilae
Poovai Vaithu Paarppadharkku
Annanandri Yaarumundo
Pinnum Oru Sondhamundo
Annanandri Yaarumundo
Pinnum Oru Sondhamundo
Adhan Per Paasamandro
Female : Annan Oru Kovil Endraal
Thangai Oru Deepamandro… Oo…
Female : Thottilitta Thaayumillai
Tholilitta Thandhaiyillai
Thottilitta Thaayumillai
Tholilitta Thandhaiyillai
Kan Thirandha Neram Mudhal
Kai Kodutha Dheivamandro
Adhan Per Paasamandro
Female : Annan Oru Kovil Endraal
Thangai Oru Deepamandro…
Female : Kannan Mozhi Geethai Endru
Kattravargal Sonnadhundu
Kannan Mozhi Geethai Endru
Kattravargal Sonnadhundu
Andha Mozhi Enakkedharkku
Annan Mozhi Geethaiyandro
Adhan Per Paasamandro
Female : Annan Oru Kovil Endraal
Thangai Oru Deepamandro… Oo…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……
பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……
பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ
அன்று சொன்ன வேதமன்றோ
அதன் பேர் பாசமன்றோ
பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……
பெண் : பொன்னை வைத்த இடத்தினிலே
பூவை வைத்து பார்ப்பதற்கு
பொன்னை வைத்த இடத்தினிலே
பூவை வைத்து பார்ப்பதற்கு
அண்ணனன்றி யாருமுண்டோ
பின்னும் ஒரு சொந்தமுண்டோ
அண்ணனன்றி யாருமுண்டோ
பின்னும் ஒரு சொந்தமுண்டோ
அதன் பேர் பாசமன்றோ
பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……
பெண் : தொட்டிலிட்ட தாயுமில்லை
தோளிலிட்ட தந்தையில்லை
தொட்டிலிட்ட தாயுமில்லை
தோளிலிட்ட தந்தையில்லை
கண் திறந்த நேரம் முதல்
கை கொடுத்த தெய்வமன்றோ
அதன் பேர் பாசமன்றோ
பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……
பெண் : கண்ணன் மொழி கீதை என்று
கற்றவர்கள் சொன்னதுண்டு
கண்ணன் மொழி கீதை என்று
கற்றவர்கள் சொன்னதுண்டு
அந்த மொழி எனக்கெதற்கு
அண்ணன் மொழி கீதையன்றோ
அதன் பேர் பாசமன்றோ
பெண் : அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
தங்கை ஒரு தீபமன்றோ…….ஓ……