Naalai Naalai Happy Song Lyrics - Uthaman

Naalai Naalai Happy Song Poster

Album: Uthaman

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naalai Naalai Happy Song Lyrics - English & Tamil


Naalai Naalai Happy Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Aa Haa… Aa…


Male : Aa Haa… Aa… Aa…


Female : Aa… Aa… Aa… Haa…


Male : {Laalaala Laalaala Laalaa…}


Female : {Aahaa Laalaala Laalaa…} (Overlap)


Male : Naalai Naalai Endrirundhen
Nalla Neram Paarthu Vandhen
Thathi Thathi Odi Vandhu
Muthu Muthu Punnagaiyai Thedinen
Adhai Ingae Kanden


Female : Naalai Naalai Endrirundhen
Nalla Neram Paarthu Vandhen
Thathi Thathi Odi Vandhu
Muthu Muthu Punnagaiyai Thedinen
Adhai Ingae Kanden


Male : Boomi Engum Pachai Saelai
Manamagal Kolam


Female : Thotta Pookkal Paarkkum Paarvai
Vizhighalin Jaalam


Male : Boomi Engum Pachai Saelai
Manamagal Kolam


Female : Thotta Pookkal Paarkkum Paarvai
Vizhighalin Jaalam


Male : Pullin Meedhu Paniyum Paadum
Melliya Raagam


Female : Aa…


Male : Pullin Meedhu Paniyum Paadum
Melliya Raagam


Female : Poovai Endhan Idhazhghalin Meedhu
Thattuga Thaalam Kottuga Melam


Male : Naalai Naalai Endrirundhen
Nalla Neram Paarthu Vandhen


Female : Thathi Thathi Odi Vandhu
Muthu Muthu Punnagaiyai Thedinen


Male : Adhai Ingae Kanden


Female : Aatrin Meedhu Odam Irundhaal
Adharkku Sondhamaa
Aadi Aadi Asaindhidum Podhu
Adhu Thaan Inbamaa
Aatrin Meedhu Odam Irundhaal
Adharkku Sondhamaa
Aadi Aadi Asaindhidum Podhu
Adhu Thaan Inbamaa


Male : Kaatru Vandhu Aadaiyai Thottaal
Kaigal Thallumaa
Kaatru Vandhu Aadaiyai Thottaal
Kaigal Thallumaa
Kaalil Irundhu Thalai Varai Aadi
Kaadhal Sollumaa


Female : Naalai Naalai Endrirundhen
Nalla Neram Paarthu Vandhen


Male : Thathi Thathi Odi Vandhu
Muthu Muthu Punnagaiyai Thedinen


Female : Adhai Ingae Kanden


Male : Ilamai Ennum Naattiya Saalai
Thirai Ezhundhadhu


Female : Idai Vidaamal Paarkka Cholli
Vizhi Malarndhadhu


Male : Aa… Ilamai Ennum Naattiya Saalai
Thirai Ezhundhadhu


Female : Aa… Idai Vidaamal Paarkka Cholli
Vizhi Malarndhadhu


Male : Irandu Kangal Kaana Thaanae
Paruvam Vandhadhu
Female : Aaa….aa….


Male : Irandu Kangal Kaana Thaanae
Paruvam Vandhadhu


Female : Ingum Angum Ulladhellaam
Iyarkkai Thandhadhu Iyarkkai Thandhadhu


Male : Naalai Naalai Endrirundhen


Female : Nalla Neram Paarthu Vandhen


Both : Thathi Thathi Odi Vandhu
Muthu Muthu Punnagaiyai Thedinen
Adhai Ingae Kanden
Lala Laalaa Lallaa… Lala Laalaa Lallaa…



Naalai Naalai Happy Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஆ ஹா……ஆஅ….

ஆண் : ஆ ஹா…..ஆ…..ஆ….

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஹா….

ஆண் : {லாலால லாலால லாலா…..}

பெண் : {ஆஹா லாலால லாலா….}

ஆண் : நாளை நாளை என்றிருந்தேன்
நல்ல நேரம் பார்த்து வந்தேன்
தத்தித் தத்தி ஓடி வந்து
முத்து முத்துப் புன்னகையைத் தேடினேன்
அதை இங்கே கண்டேன்

பெண் : நாளை நாளை என்றிருந்தேன்
நல்ல நேரம் பார்த்து வந்தேன்
தத்தித் தத்தி ஓடி வந்து
முத்து முத்துப் புன்னகையைத் தேடினேன்
அதை இங்கே கண்டேன்

ஆண் : பூமி எங்கும் பச்சை சேலை
மனமாக கோலம்

பெண் : தோட்ட பூக்கள் பார்க்கும் பார்வை
விழிகளின் ஜாலம்

ஆண் : பூமி எங்கும் பச்சை சேலை
மனமாக கோலம்

பெண் : தோட்ட பூக்கள் பார்க்கும் பார்வை
விழிகளின் ஜாலம்

ஆண் : புல்லின் மீது பணியும் பாடும்
மெல்லிய ராகம்

பெண் : ஆ…..

ஆண் : புல்லின் மீது பணியும் பாடும்
மெல்லிய ராகம்

பெண் : பூவை எந்தன் இதழ்களின் மீது
தட்டுக தாளம் கொட்டுக மேளம்

ஆண் : நாளை நாளை என்றிருந்தேன்
நல்ல நேரம் பார்த்து வந்தேன்

பெண் : தத்தி தத்தி ஓடி வந்து
முத்து முத்து புன்னகையை தேடினேன்

ஆண் : அதை இங்கே கண்டேன்

பெண் : ஆற்றின் மீது ஓடம் இருந்தால்
அதற்க்கு சொந்தமா
ஆடி ஆடை அசைந்தாடும் போது
அதுதான் இன்பமா
ஆற்றின் மீது ஓடம் இருந்தால்
அதற்க்கு சொந்தமா
ஆடி ஆடை அசைந்தாடும் போது
அதுதான் இன்பமா

ஆண் : காற்று வந்து ஆடையை தொட்டால்
கைகள் தள்ளுமா
காற்று வந்து ஆடையை தொட்டால்
கைகள் தள்ளுமா
காலில் இருந்து தலை வரை ஆடி
காதல் சொல்லுமா

ஆண் : நாளை நாளை என்றிருந்தேன்
நல்ல நேரம் பார்த்து வந்தேன்

பெண் : தத்தி தத்தி ஓடி வந்து
முத்து முத்து புன்னகையை தேடினேன்

ஆண் : அதை இங்கே கண்டேன்

ஆண் : இளமை என்னும் நாட்டிய சாலை
திரை எழுந்தது

பெண் : இடை விடாமல் பார்க்க சொல்லி
விழி மலர்ந்தது

ஆண் : ஆ……இளமை என்னும் நாட்டிய சாலை
திரை எழுந்தது

பெண் : ஆ…..இடை விடாமல் பார்க்க சொல்லி
விழி மலர்ந்தது

ஆண் : இரண்டு கண்கள் காண தானே
பருவம் வந்தது
பெண் : ஆ…..ஆ…..

ஆண் : இரண்டு கண்கள் காண தானே
பருவம் வந்தது

பெண் : இங்கும் அங்கும் உள்ளதெல்லாம்
இயற்க்கை தந்தது இயற்க்கை தந்தது

ஆண் : நாளை நாளை என்றிருந்தேன்

பெண் : நல்ல நேரம் பார்த்து வந்தேன்

இருவர் : தத்தித் தத்தி ஓடி வந்து
முத்து முத்துப் புன்னகையைத் தேடினேன்
அதை இங்கே கண்டேன்
லல லாலா லல்லா……லல லாலா லல்லா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalai Naalai Sad lyrics
  • Naalai Naalai Sad Uthaman Tamil song lyrics
  • Naalai Naalai Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalai Naalai Sad
  • Naalai Naalai Sad full lyrics
  • Naalai Naalai Sad meaning
  • Naalai Naalai Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...