Hari Om Ranga Hari Song Lyrics - Uthaman

Hari Om Ranga Hari Song Poster

Album: Uthaman

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Hari Om Ranga Hari Song Lyrics - English & Tamil


Hari Om Ranga Hari Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Harvathra Hari Naama Sangeerthanam Hari
Hari Om Ranga Hari…
Ammaa Sonnaa Sari Sari
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Ammaa Sonnaa Sari Sari


Female : Harvathra Hari Naama Sangeerthanam Hari
Hari Om Ranga Hari…
Aiyaavukkenna Hurrybury
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Aiyaavukkenna Hurrybury


Female : Aala Paathaa Naagareegam
Adakkam Paathaa Saami Kolam
Nadatha Paatha Patti Kaadu
Unakku Naanaa Ketta Kaedu
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Female : Aala Paathaa Naagareegam
Adakkam Paathaa Saami Kolam
Nadatha Paatha Patti Kaadu
Unakku Naanaa Ketta Kaedu


Male : Katti Paaru Gaanam Ketkkum
Thatti Paaru Thaalam Podum
Katti Paaru Gaanam Ketkkum
Thatti Paaru Thaalam Podum
Konji Paaru Kobam Theerum
Kooda Kooda Kulirum Maarum
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Female : Hari Om Ranga Hari…


Male : Ammaa Sonnaa Sari Sari


Male : Ambikaapathi Kaadhal Nadichaan
Amaraavadhiyai Kaiyai Pudichaan
Appuram Thaanae Sozhan Porichaan
Adhai Thaanae Ivan Palliyil Padhichaan


Female : Appan Thiruppathi Melae Irukkaan
Alamael Ammaa Keezhae Irukkaa
Aiyaa Unakkidhu Nyaabagam Irukkaa
Aala Vidu Aiyaa Poganum Surukkaa


Male : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Female : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Male : Hari Om Ranga Hari…


Female : Aiyaavukkenna Hurrybury


Female : Adhigam Porae Aabathu Raajaa
Aarambathil Pazhaganum Laesaa
Kaadhal Enbadhu Mullil Rojaa
Kaappaai Thiruppathi Venkataesaa
Adhigam Porae Aabathu Raajaa
Aarambathil Pazhaganum Laesaa
Kaadhal Enbadhu Mullil Rojaa
Kaappaai Thiruppathi Venkataesaa


Male : Mangai Azhaghil Kaadum Manakkum
Maarbil Anaichaa Soodu Parakkum
Mangai Azhaghil Kaadum Manakkum
Maarbil Anaichaa Soodu Parakkum
Vaadai Kaattrai Udambu Marakkum
Vaana Loga Kadhavu Thirakkum


Male : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Male : Hari Om Ranga Hari…
Ammaa Sonnaa Sari Sari


Female : Hari Om Ranga Hari…
Aiyaavukkenna Hurrybury


Male : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Female : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Male : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Female : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Male : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Female : Hari Om Ranga Hari…
Hari Om Ranga Hari…


Both : Hari Hari Hari Hari
Hari Hari Hari Hari … Hari



Hari Om Ranga Hari Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஹர்வத்ர ஹரி நாம சங்கீர்த்தனம் ஹரி
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
அம்மா சொன்னா சரி சரி
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
அம்மா சொன்னா சரி சரி

பெண் : ஹர்வத்ர ஹரி நாம சங்கீர்த்தனம் ஹரி
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஐயாவுக்கென்ன ஹரிபரி
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஐயாவுக்கென்ன ஹரிபரி

பெண் : ஆளைப் பார்த்தா நாகரீகம்
அடக்கம் பார்த்தா சாமிக்கோலம்
நடத்தைப் பார்த்தா பட்டிக்காடு
உனக்கு நானா கெட்ட கேடு
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

பெண் : ஆளைப் பார்த்தா நாகரீகம்
அடக்கம் பார்த்தா சாமிக்கோலம்
நடத்தைப் பார்த்தா பட்டிக்காடு
உனக்கு நானா கெட்ட கேடு

ஆண் : கட்டிப்பாரு கானம் கேட்கும்
தட்டிப்பாரு தாளம் போடும்
கட்டிப்பாரு கானம் கேட்கும்
தட்டிப்பாரு தாளம் போடும்
கொஞ்சிப் பாரு கோபம் தீரும்
கூடக் கூடக் குளிரும் மாறும்
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

பெண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

ஆண் : அம்மா சொன்னா சரி சரி

ஆண் : அம்பிகாபதி காதல் நடிச்சான்
அமராவதியை கையை புடிச்சான்
அப்புறம்தானே சோழன் துடிச்சான்
அதைத்தானே இவன் பள்ளியில் படிச்சான்

பெண் : அப்பன் திருப்பதி மேலே இருக்கான்
அலமேலம்மா கீழே இருக்கா
ஐயா உனக்கிது ஞாபகம் இருக்கா
ஆளை விடுய்யா போகணும் சுருக்கா

ஆண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

பெண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

ஆண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

பெண் : ஐயாவுக்கென்ன ஹரிபரி

பெண் : அதிகம் பேசாதே ஆபத்து ராஜா
ஆரம்பத்தில் பழகணும் லேசா
காதல் என்பது முள்ளில் ரோஜா
காப்பாய் திருப்பதி வெங்கடேசா
அதிகம் பேசாதே ஆபத்து ராஜா
ஆரம்பத்தில் பழகணும் லேசா
காதல் என்பது முள்ளில் ரோஜா
காப்பாய் திருப்பதி வெங்கடேசா

ஆண் : மங்கை அழகில் காடு மணக்கும்
மார்பில் அணைச்சா சூடு பறக்கும்
மங்கை அழகில் காடு மணக்கும்
மார்பில் அணைச்சா சூடு பறக்கும்
வாடைக் காற்றை ஒடம்பு மறக்கும்
வானலோகக் கதவு திறக்கும்

ஆண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

ஆண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
அம்மா சொன்னா சரி சரி

பெண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஐயாவுக்கென்ன ஹரிபரி

ஆண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

பெண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

ஆண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

பெண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

ஆண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

பெண் : ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி……

இருவர் : ஹரி ஹரி ஹரி ஹரி
ஹரி ஹரி ஹரி ஹரி…….ஹரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalai Naalai Sad lyrics
  • Naalai Naalai Sad Uthaman Tamil song lyrics
  • Naalai Naalai Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalai Naalai Sad
  • Naalai Naalai Sad full lyrics
  • Naalai Naalai Sad meaning
  • Naalai Naalai Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...