Devan Vanthandi Song Lyrics - Uthaman

Devan Vanthandi Song Poster

Album: Uthaman

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Devan Vanthandi Song Lyrics - English & Tamil


Devan Vanthandi Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Dhevan Vandhaandi
Oru Dheebam Kondaadi
Kaadhal Kondaadi
Malar Kattil Kondaadi


Male : Dhevan Vandhaandi
Oru Dheebam Kondaadi
Kaadhal Kondaadi
Malar Kattil Kondaadi


Female : Aa… Imaya Malai Chaaralukku
Nandri Solladi


Male : Yaarkkum Indha Vagai Mudhaliravu
Vandhadhalladi


Female : Dhevan Vandhaandi
Oru Dheebam Kondaadi


Male : Kaadhal Kondaadi
Malar Kattil Kondaadi


Female : Aaviyodu Kalandhu Vittaan
Konjam Munnaadi
En Angamellaam Avanukkoru
Azhagu Kannaadi
Aaviyodu Kalandhu Vittaan
Konjam Munnaadi
En Angamellaam Avanukkoru
Azhagu Kannaadi


Male : Kaadhal Ilam Mangai Ival
Kaalgal Thallaadi
Kaadhal Ilam Mangai Ival
Kaalgal Thallaadi
En Kai Pidiyil Saaindhu Vittaal
Kavidhai Pandhaadi Kavidhai Pandhaadi


Female : Dhevan Vandhaandi
Oru Dheebam Kondaadi


Male : Kaadhal Kondaadi
Malar Kattil Kondaadi


Female : Poovai Ival Udalai Chuttri
Poovai Podadi


Male : Nalla Pookkalukkum Kanigalukkum
Pudavai Yaenadi


Female : Poovai Ival Udalai Chuttri
Poovai Podadi


Male : Nalla Pookkalukkum Kanigalukkum
Pudavai Yaenadi


Female : Thaedi Vaitha Kaniyai Ellaam
Moodi Vaiyadi
Thaedi Vaitha Kaniyai Ellaam
Moodi Vaiyadi


Male : Nalla Thaen Vazhiyum Idhazhirukka
Kanigal Yaendi Kanigal Yaendi


Female : Dhevan Vandhaandi
Oru Dheebam Kondaadi


Male : Kaadhal Kondaadi
Malar Kattil Kondaadi


Female : Thanjam Endru Vandhu Vitten
Thazhuva Cholladi
Naan Thaaimai Kolla Thunindhu Vitten
Thayakkam Ennadi
Thanjam Endru Vandhu Vitten
Thazhuva Cholladi
Naan Thaaimai Kolla Thunindhu Vitten
Thayakkam Ennadi


Male : Thamai Marandhu Mayangudharkku
Nalla Naaladi
Thamai Marandhu Mayangudharkku
Nalla Naaladi
Endrum Thanimaiyilae Inimai Undu
Kadhavai Moodadi


Female : Aa… Imaya Malai Chaaralukku
Nandri Solladi


Male : Yaarkkum Indha Vagai Mudhaliravu
Vandhadhalladi


Female : Dhevan Vandhaandi
Male : Oru Dheebam Kondaadi


Female : Kaadhal Kondaadi
Both : Malar Kattil Kondaadi
Malar Kattil Kondaadi
Malar Kattil Kondaadi



Devan Vanthandi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி
காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

பெண் : தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி
காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

பெண் : ஆ….இமய மலைச் சாரலுக்கு
நன்றி சொல்லடி

ஆண் : யார்க்கும் இந்த வகை முதலிரவு
வந்ததல்லடி

பெண் : தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி

ஆண் : காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

பெண் : ஆவியோடு கலந்து விட்டான்
கொஞ்சம் முன்னாடி
என் அங்கமெல்லாம் அவனுக்கொரு
அழகு கண்ணாடி
ஆவியோடு கலந்து விட்டான்
கொஞ்சம் முன்னாடி
என் அங்கமெல்லாம் அவனுக்கொரு
அழகு கண்ணாடி

ஆண் : காதல் இளம் மங்கை இவள்
கால்கள் தள்ளாடி
காதல் இளம் மங்கை இவள்
கால்கள் தள்ளாடி
என் கைப்பிடியில் சாய்ந்து விட்டாள்
கவிதை பண்பாடி கவிதை பண்பாடி

பெண் : தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி

ஆண் : காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

பெண் : பூவை இவள் உடலைச் சுற்றி
பூவை போடடி

ஆண் : நல்ல பூக்களுக்கும் கனிகளுக்கும்
புடவை ஏனடி

பெண் : பூவை இவள் உடலைச் சுற்றி
பூவை போடடி

ஆண் : நல்ல பூக்களுக்கும் கனிகளுக்கும்
புடவை ஏனடி

பெண் : தேடி வைத்த கனியை எல்லாம்
மூடி வையடி
தேடி வைத்த கனியை எல்லாம்
மூடி வையடி

ஆண் : நல்ல தேன் வழியும்
இதழ்களிருக்க
கனிகள் ஏனடி கனிகள் ஏனடி

பெண் : தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி

ஆண் : காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

பெண் : தஞ்சம் என்று வந்து விட்டேன்
தழுவச் சொல்லடி
நான் தாய்மை கொள்ள துணிந்து விட்டேன்
தயக்கமென்னடி
தஞ்சம் என்று வந்து விட்டேன்
தழுவச் சொல்லடி
நான் தாய்மை கொள்ள துணிந்து விட்டேன்
தயக்கமென்னடி

ஆண் : தமை மறந்து மயங்குதற்கு
நல்ல நாளடி
தமை மறந்து மயங்குதற்கு
நல்ல நாளடி
என்றும் தனிமையிலே இனிமையுண்டு
கதவை மூடடி

பெண் : ஆ….இமய மலைச் சாரலுக்கு
நன்றி சொல்லடி

ஆண் : யார்க்கும் இந்த வகை முதலிரவு
வந்ததல்லடி

பெண் : தேவன் வந்தான்டி
ஆண் : ஒரு தீபம் கொண்டாடி

பெண் : காதல் கொண்டாடி
இருவர் : மலர் கட்டில் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalai Naalai Sad lyrics
  • Naalai Naalai Sad Uthaman Tamil song lyrics
  • Naalai Naalai Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalai Naalai Sad
  • Naalai Naalai Sad full lyrics
  • Naalai Naalai Sad meaning
  • Naalai Naalai Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...