Muthukkal Pathikkatha Kannil Song Lyrics - Uzhaithu Vaazha Vendum

Muthukkal Pathikkatha Kannil Song Poster

Album: Uzhaithu Vaazha Vendum

Artists: K. J. Yesudas, Chitra

Music by: Devendran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Muthukkal Pathikkatha Kannil Song Lyrics - English & Tamil


Muthukkal Pathikkatha Kannil Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Chitra


Music By : Devendran


Male : Muththukkal Padhikkaatha Kannil
Muththangal Padhikattumaa
Thiththikka Thigattaatha Muththam
Moththathil Kodukattumaa


Male : Un Penmai Sivappaana Muththam
Kodukattumae
En Kannam Karuppaana Kannam
Sivakkattumae


Female : Muththukkal Padhikkaatha Kannil
Muththangal Padhikattumaa
Thiththikka Thigattaatha Muththam
Moththathil Kodukattumaa


Female : En Penmai Sivappaana Muththam
Kodukattumae
Un Kannam Karuppaana Kannam
Sivakkattumae


Male : Un Perai Sollum Velaiyil
En Naavil Thaen Thuli
Un Aadai Mella Mothinaal
Appothu Maargazhi….


Male : Aanantham Ellam Alli Thanthaal
Engengae Inbam Solli Thanthaal
Male : Innum Naan Solluven Alluven
Azhage Neeyum Iniyenna
Thirumathi Nuni Varai Anumathi


Female : Muththukkal Padhikkaatha Kannil
Muththangal Padhikattumaa
Thiththikka Thigattaatha Muththam
Moththathil Kodukattumaa


Male : Un Penmai Sivappaana Muththam
Kodukattumae
En Kannam Karuppaana Kannam
Sivakkattumae


Female : Ullukul Aasai Ullathu Yaarukku Solvathu
Munthaanai Selai Enbathu Mullaalae Thaiththathu
Male : Aanukkul Yaarum Raman Illai
Panpaadu Ingae Pennin Ellai
Female : Pennukkul Aasayae Illaiyaa Adadaa
Engal Anubavam Ragasiyam Athilenna Athisayam


Male : Muththukkal Padhikkaatha Kannil
Muththangal Padhikattumaa
Thiththikka Thigattaatha Muththam
Moththathil Kodukattumaa


Male : Un Penmai Sivappaana Muththam
Kodukattumae
En Kannam Karuppaana Kannam
Sivakkattumae


Female : Muththukkal Padhikkaatha Kannil
Muththangal Padhikattumaa
Thiththikka Thigattaatha Muththam
Moththathil Kodukattumaa


Female : En Penmai Sivappaana Muththam
Kodukattumae
Un Kannam Karuppaana Kannam
Sivakkattumae



Muthukkal Pathikkatha Kannil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : என் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
உன் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

ஆண் : உன் பேரை சொல்லும் வேளையில்
என் நாவில் தேன் துளி
உன் ஆடை மெல்ல மோதினால்
அப்போது மார்கழி…..

பெண் : ஆனந்தம் எல்லாம் அள்ளித் தந்தால்
எங்கெங்கே இன்பம் சொல்லித் தந்தால்
ஆண் : இன்னும் நான் சொல்லுவேன் அள்ளுவேன்
அழகே நீயும் இனியென்ன
திருமதி நுனிவரை அனுமதி…

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : உள்ளுக்குள் ஆசை உள்ளது யாருக்கு சொல்வது
முந்தானை சேலை என்பது முள்ளாலே தைத்தது
ஆண் : ஆணுக்குள் யாரும் ராமன் இல்லை
பண்பாடு இங்கே பெண்ணின் எல்லை
பெண் : பெண்ணுக்குள் ஆசையே இல்லையா அடடா
எங்கள் அனுபவம் ரகசியம் அதிலென்ன அதிசயம்

ஆண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : என் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
உன் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bhoomi Yenna Bhoomi lyrics
  • Bhoomi Yenna Bhoomi Uzhaithu Vaazha Vendum Tamil song lyrics
  • Bhoomi Yenna Bhoomi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bhoomi Yenna Bhoomi
  • Bhoomi Yenna Bhoomi full lyrics
  • Bhoomi Yenna Bhoomi meaning
  • Bhoomi Yenna Bhoomi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...