Bhoomi Yenna Bhoomi Song Lyrics - Uzhaithu Vaazha Vendum

Bhoomi Yenna Bhoomi Song Poster

Album: Uzhaithu Vaazha Vendum

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Devendran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Bhoomi Yenna Bhoomi Song Lyrics - English & Tamil


Bhoomi Yenna Bhoomi Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Devendran


Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami
Thunbangal Kandaal Kanmoodi Kondaal
Koyilgalum Ingae Thevaiyaa


Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami


Male : Thuttukkaaga Ennenna Vashangal
Kettu Pona Pinnaalae Koshangal
Oottukkaaga Ennenna Jaalangal
Oodum Neeril Pottaargal Kolangal


Male : Vannangal Suvar Engum Vannangal
Chinnangal Avamaana Chinnangal
Ipothu Vaadhaadu Eppothum Poraadu
Paattu Paadi Panjam Theeraathu


Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami


Male : Kattupaadu Endrellam Kooruvaan
Kaasukkaaga Mathamellam Maaruvaan
Katchikkaaga Veeran Pola Pesuvaan
Kaasai Vaangi Kondaalo Yaeshuvaan


Male : Pitchaithaan Ellaamae Pitchaithaan
Kotchaithaan Nigalkaalam Kotchaithaan
Yuththangal Illaamal Raththangal Sinthaamal
Yaezhai Vaazha Yogam Illaiyo


Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami


Male : Karunai Konda Nenjangal Dheivangal
Kanneer Maattrum Ullangal Koyilgal
Puththan Gaandhi Sonnaargal Paadangal
Purinthu Kondathu Yaarendru Paarungal


Male : Unmaikku Oru Naalum Azhivillai
Nanmaikku Oru Naalum Mudivillai
Maaratha Anbodu Vaazhgindra Panbaadu
Konda Ullam Koyil Aagaathaa….


Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami
Thunbangal Kandaal Kanmoodi Kondaal
Koyilgalum Ingae Thevaiyaa


Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami



Bhoomi Yenna Bhoomi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
துன்பங்கள் கண்டால் கண்மூடி கொண்டால்
கோயில்களும் இங்கே தேவையா…

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி

ஆண் : துட்டுக்காக என்னென்ன வேஷங்கள்
கெட்டுப் போன பின்னாலே கோஷங்கள்
ஓட்டுக்காக என்னென்ன ஜாலங்கள்
ஓடும் நீரில் போட்டார்கள் கோலங்கள்

ஆண் : வண்ணங்கள் சுவர் எங்கும் வண்ணங்கள்
சின்னங்கள் அவமான சின்னங்கள்
இப்போது வாதாடு எப்போதும் போராடு
பாட்டுப் பாடி பஞ்சம் தீராது……

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி

ஆண் : கட்டுப்பாடு என்றெல்லாம் கூறுவான்
காசுக்காக மதமெல்லாம் மாறுவான்
கட்சிக்காக வீரன் போல் பேசுவான்
காசை வாங்கிக் கொண்டாலோ ஏசுவான்

ஆண் : பிச்சைதான் எல்லாமே பிச்சைதான்
கொச்சைதான் நிகழ்காலம் கொச்சைதான்
யுத்தங்கள் இல்லாமல் ரத்தங்கள் சிந்தாமல்
ஏழை வாழ யோகம் இல்லையோ…

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி

ஆண் : கருணை கொண்ட நெஞ்சங்கள் தெய்வங்கள்
கண்ணீர் மாற்றும் உள்ளங்கள் கோயில்கள்
புத்தன் காந்தி சொன்னார்கள் பாடங்கள்
புரிந்து கொண்டது யாரென்று பாருங்கள்

ஆண் : உண்மைக்கு ஒரு நாளும் அழிவில்லை
நன்மைக்கு ஒரு நாளும் முடிவில்லை
மாறாத அன்போடு வாழ்கின்ற பண்பாடு
கொண்ட உள்ளம் கோயில் ஆகாதா……

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
துன்பங்கள் கண்டால் கண்மூடி கொண்டால்
கோயில்களும் இங்கே தேவையா…

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthukkal Pathikkatha Kannil lyrics
  • Muthukkal Pathikkatha Kannil Uzhaithu Vaazha Vendum Tamil song lyrics
  • Muthukkal Pathikkatha Kannil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthukkal Pathikkatha Kannil
  • Muthukkal Pathikkatha Kannil full lyrics
  • Muthukkal Pathikkatha Kannil meaning
  • Muthukkal Pathikkatha Kannil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...