Muthu Pavalam Mukkani Song Lyrics - Arunodhayam

Muthu Pavalam Mukkani Song Poster

Album: Arunodhayam

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Muthu Pavalam Mukkani Song Lyrics - English & Tamil


Muthu Pavalam Mukkani Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Muthu Pavalam Mukkani Sarkkarai
Moodi Vaikkalaamaa


Female : Mottu Malargal Kattum Munnae
Mogam Kollalaamaa


Male : Muthu Pavalam Mukkani Sarkkarai
Moodi Vaikkalaamaa


Female : Mottu Malargal Kattum Munnae
Mogam Kollalaamaa


Male : Ammammaa


Female : Ammammammaa


Male : Ammammaa


Female : Ammammammaa


Male : Sempattu Mugathil
Kan Pattu Konjam
Saevai Seiyalaamaa


Female : Saevayil Irangi
Paavaiyai Anaikkum
Thaevaiyai Sollalaamaa


Male : Sempattu Mugathil
Kan Pattu Konjam
Saevai Seiyalaamaa


Female : Saevayil Irangi
Paavaiyai Anaikkum
Thaevaiyai Sollalaamaa


Male : Muthu Pavalam Mukkani Sarkkarai
Moodi Vaikkalaamaa


Female : Mottu Malargal Kattum Munnae
Mogam Kollalaamaa


Male : Karumbil Inippadhu
Adi Pakkam Endraal
Kaadhalil Endha Pakkamo


Female : Kadaisi Thuli Varai
Suvaippadhu Thaan
Inba Kaadhal Kal Allavo


Male : Karumbil Inippadhu
Adi Pakkam Endraal
Kaadhalil Endha Pakkamo


Female : Kadaisi Thuli Varai
Suvaippadhu Thaan
Inba Kaadhal Kal Allavo


Male : Ilamaiyum Koduthu
Thanimaiyum Kodutha
Iraivanin Ennam Ennavo


Female : Idam Konjam Koduthaal
Yedhu Varai Pogum
Enbadhai Kandu Kollavo


Male : Ammammaa


Female : Ammammammaa


Male : Muthu Pavalam Mukkani Sarkkarai
Moodi Vaikkalaamaa


Female : Mottu Malargal Kattum Munnae
Mogam Kollalaamaa


Male : Ammammaa


Female : Ammammammaa


Male : Ammammaa


Female : Ammammammaa



Muthu Pavalam Mukkani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : முத்து பவளம் முக்கனி சர்க்கரை
மூடி வைக்கலாமா

பெண் : மொட்டு மலர்கள் கட்டும் முன்னே
மோகம் கொள்ளலாமா

ஆண் : முத்து பவளம் முக்கனி சர்க்கரை
மூடி வைக்கலாமா

பெண் : மொட்டு மலர்கள் கட்டும் முன்னே
மோகம் கொள்ளலாமா

ஆண் : அம்மம்மா

பெண் : அம்மம்மம்மா

ஆண் : அம்மம்மா

பெண் : அம்மம்மம்மா

ஆண் : செம்பட்டு முகத்தில்
கண் பட்டுக் கொஞ்சம்
சேவை செய்யலாமா

பெண் : சேவையில் இறங்கி
பாவையை அணைக்கும்
தேவையை சொல்லலாமா

ஆண் : செம்பட்டு முகத்தில்
கண் பட்டுக் கொஞ்சம்
சேவை செய்யலாமா

பெண் : சேவையில் இறங்கி
பாவையை அணைக்கும்
தேவையை சொல்லலாமா…

ஆண் : முத்து பவளம் முக்கனி சர்க்கரை
மூடி வைக்கலாமா

பெண் : மொட்டு மலர்கள் கட்டும் முன்னே
மோகம் கொள்ளலாமா

ஆண் : கரும்பில் இனிப்பது
அடிப் பக்கம் என்றால்
காதலில் எந்தப் பக்கமோ

பெண் : கடைசித் துளி வரை
சுவைப்பது தான்
இன்பக் காதல் கள் அல்லவோ

ஆண் : கரும்பில் இனிப்பது
அடிப் பக்கம் என்றால்
காதலில் எந்தப் பக்கமோ

பெண் : கடைசித் துளி வரை
சுவைப்பது தான்
இன்பக் காதல் கள் அல்லவோ

ஆண் : இளமையும் கொடுத்து
தனிமையும் கொடுத்த
இறைவனின் எண்ணம் என்னவோ

பெண் : இடம் கொஞ்சம் கொடுத்தால்
எது வரை போகும்
என்பதைக் கண்டு கொள்ளவோ

ஆண் : அம்மம்மா

பெண் : அம்மம்மம்மா

ஆண் : முத்து பவளம் முக்கனி சர்க்கரை
மூடி வைக்கலாமா

பெண் : மொட்டு மலர்கள் கட்டும் முன்னே
மோகம் கொள்ளலாமா

ஆண் : அம்மம்மா

பெண் : அம்மம்மம்மா

ஆண் : அம்மம்மா

பெண் : அம்மம்மம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulagam Aayiram Sollattume lyrics
  • Ulagam Aayiram Sollattume Arunodhayam Tamil song lyrics
  • Ulagam Aayiram Sollattume lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulagam Aayiram Sollattume
  • Ulagam Aayiram Sollattume full lyrics
  • Ulagam Aayiram Sollattume meaning
  • Ulagam Aayiram Sollattume song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...