Enga Veettu Thanga Theril Song Lyrics - Arunodhayam

Enga Veettu Thanga Theril Song Poster

Album: Arunodhayam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Enga Veettu Thanga Theril Song Lyrics - English & Tamil


Enga Veettu Thanga Theril Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music  By : K. V. Mahadevan


Male : Engal Veetu Thanga Thaeril
Endha Maadham Thiruvizhaa


Female : Thiruvizhaa


Male : Thiruvizhaa


Female : Indru Naalai Endha Naalum
Inba Devan Thiruvizhaa


Male : Thiruvizhaa


Female : Thiruvizhaa


Male : Sirippu Vandhadhu
Adhu Sirippadhalla
Unnai Mella Azhaippadhenbadhu


Female : Azhaippu Vandhadhu
Adhu Azhaippadhalla
Pennai Mella Anaippadhenbadhu


Male : Kobam Vandhadhu
Adhu Kombam Alla
Kaalam Paarkkum Oodal Enbadhu
Kobam Vandhadhu Adhu Kombam Alla
Kaalam Paarkkum Oodal Enbadhu


Female : Konja Vandhadhu
Vetkam Konjam Vandhadhu
Ahaha Haa


Male : Ohoho Ho
Engal Veetu Thanga Thaeril
Endha Maadham Thiruvizhaa


Female : Thiruvizhaa


Male : Thiruvizhaa


Male : Poga Sonnadhu
Kaal Pogum Podhu
Kannum Nenjum Paarkka Sonnadhu


Female : Pesa Sonnadhu
Vaai Pesum Podhu
Naanam Vandhu Mooda Sonnadhu


Male : Thazhuva Sonnadhu
Kai Thazhuvum Podhu
Enna Vandhu Nazhuva Sonnadhu
Thazhuva Sonnadhu
Kai Thazhuvum Podhu
Enna Vandhu Nazhuva Sonnadhu


Female : Thayakkam Vandhadhu
Pennin Pazhakkam Vandhadhu


Male : Ahaha Haa


Female : Ohoho Ho
Indru Naalai Endha Naalum
Inba Devan Thiruvizhaa


Male : Thiruvizhaa


Female : Thiruvizhaa


Male : Anna Vaaganam Pola
Aadi Aadi
Varuvadhu Thaan Pennin Seedhanam


Female : Dharma Dharisanam
Adhai Thalaivan Mattum
Paarppadhu Thaan Dheiva Dharisanam


Male : Kanni Moganam Ennai Katti Katti
Izhuppadharkku Enna Kaaranam
Kanni Moganam Ennai Katti Katti
Izhuppadharkku Enna Kaaranam


Female : Enna Kaaranam
Nenjin Ennam Kaaranam
Ahaha Haa


Male : Ohoho Ho
Engal Veetu Thanga Thaeril
Endha Maadham Thiruvizhaa


Female : Thiruvizhaa


Male : Thiruvizhaa


Female : Indru Naalai Endha Naalum
Inba Devan Thiruvizhaa


Male : Thiruvizhaa


Female : Thiruvizhaa


Both : Ahaha Haa Ohoho Ho Mm… Mm…



Enga Veettu Thanga Theril Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில்
எந்த மாதம் திருவிழா

பெண் : திருவிழா

ஆண் : திருவிழா

பெண் : இன்று நாளை எந்த நாளும்
இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண் : திருவிழா

பெண் : திருவிழா

ஆண் : சிரிப்பு வந்தது
அது சிரிப்பதல்ல
உன்னை மெல்ல அழைப்பதென்பது

பெண் : அழைப்பு வந்தது
அது அழைப்பதல்ல
பெண்ணை மெல்ல அணைப்பதென்பது

ஆண் : கோபம் வந்தது
அது கோபமல்ல
காலம் பார்க்கும் ஊடல் என்பது
கோபம் வந்தது அது கோபமல்ல
காலம் பார்க்கும் ஊடல் என்பது

பெண் : கொஞ்ச வந்தது
வெட்கம் கொஞ்சம் வந்தது
அஹஹ ஹா

ஆண் : ஒஹொஹொ ஹோ
எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில்
எந்த மாதம் திருவிழா

பெண் : திருவிழா

ஆண் : திருவிழா

ஆண் : போகச் சொன்னது
கால் போகும் போது
கண்ணும் நெஞ்சும் பார்க்கச் சொன்னது

பெண் : பேசச் சொன்னது
வாய் பேசும் போது
நாணம் வந்து மூடச் சொன்னது

ஆண் : தழுவச் சொன்னது
கை தழுவும் போது
என்ன வந்து நழுவச் சொன்னது
தழுவச் சொன்னது
கை தழுவும் போது
என்ன வந்து நழுவச் சொன்னது

பெண் : தயக்கம் வந்தது
பெண்ணின் பழக்கம் வந்தது

ஆண் : அஹஹ ஹா

பெண் : ஒஹொஹொ ஹோ
இன்று நாளை எந்த நாளும்
இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண் : திருவிழா

பெண் : திருவிழா

ஆண் : அன்ன வாகனம் போல
ஆடி ஆடி
வருவதுதான் பெண்ணின் சீதனம்

பெண் : தர்ம தரிசனம்
அதை தலைவன் மட்டும்
பார்ப்பது தான் தெய்வ தரிசனம்

ஆண் : கன்னி மோகனம் என்னை கட்டி கட்டி
இழுப்பதற்கு என்ன காரணம்
கன்னி மோகனம் என்னை கட்டி கட்டி
இழுப்பதற்கு என்ன காரணம்

பெண் : என்ன காரணம்
நெஞ்சின் எண்ணம் காரணம்
அஹஹ ஹா

ஆண் : ஒஹொஹொ ஹோ
எங்கள் வீட்டு தங்கத் தேரில்
எந்த மாதம் திருவிழா

பெண் : திருவிழா

ஆண் : திருவிழா

பெண் : இன்று நாளை எந்த நாளும்
இன்பத் தேவன் திருவிழா

ஆண் : திருவிழா

பெண் : திருவிழா

இருவர் : அஹஹ ஹா ஒஹொஹொ ஹோ ம்……ம்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthu Pavalam Mukkani lyrics
  • Muthu Pavalam Mukkani Arunodhayam Tamil song lyrics
  • Muthu Pavalam Mukkani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthu Pavalam Mukkani
  • Muthu Pavalam Mukkani full lyrics
  • Muthu Pavalam Mukkani meaning
  • Muthu Pavalam Mukkani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...