Album: Ennul Aayiram
Artists: Naresh Iyer, Priya Himesh
Music by: Gopi Sunder
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ennul Aayiram
Artists: Naresh Iyer, Priya Himesh
Music by: Gopi Sunder
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Naresh Iyer And Priya Himesh
Music By : Gopi Sunder
Female : Mutham Venduma
Motham Venduma
Moochu Kuzhalilae
Yutham Venduma
Male : Poo Pondra Udhatilae
Naan Pattamboochi Aaghavaa
Thean Thedi Edukkavaa
Kodu Kodu
Mudivil Nee Mutham Kodu Di
Female : Mutham Venduma
Motham Venduma
Moochu Kuzhalilae
Yutham Venduma
Male : Poo Pondra Udhatilae
Naan Pattamboochi Aaghavaa
Thean Thedi Edukkavaa
Kodu Kodu
Mudivil Nee Mutham Kodu Di
Female : Haa..haaa..haaa
Haa…haaa…haaa…
Come On Kiss Me
Come On Kiss Me…ohoo…
Female : Nana Na Nana Naa
Na Nananan Nananan Nana Naa
Nana Na Nana Naa
Thana Nana Thanananana Nanana
Male : Ilaiyil Varum Virundhena
Idhazhil Oru Mutham Kodu
Kadalil Varum Alaiyena
Naduvil Oru Satham Kodu
Female : Idhalum Idhalum
Inaiyum Tharunam
Idhayam Vedikatho
Male : Mutham Kodu
Mutham Kodu
Male : Thanananana Thana Nananana
Nananana Nananana Nananana Nanananna Naa
Male : Poo Pondra Udhatilae
Naan Pattamboochi Aaghavaa
Thean Thedi Edukkavaa
Kodu Kodu
Mudivil Nee Mutham Kodu Di
Female : Mutham Venduma
Motham Venduma
Moochu Kuzhalilae
Yutham Venduma
Female : Vayathai Oru Saaviyena
Thirakkum Mutham Kodu
Manadhil Ulla Aasai Ellaam
Miralum Oru Mutham Kodu
Male : Aahaa…yeduthu Koduthu
Meendum Edukka
Idhayam Thudikutho
Female : Mutham Venduma
Mutham Venduma
Male : Thanananana Thana Nananana
Nananana Nananana Nananana Nanananna Naa
Male : Poo Pondra Udhatilae
Naan Pattamboochi Aaghavaa
Thean Thedi Edukkavaa
Kodu Kodu
Mudivil Nee Mutham Kodu Di
Female : Mutham Venduma
Motham Venduma
Moochu Kuzhalilae
Yutham Venduma
Male : Poo ..poo…poo..poo…
Male : {Poo Pondra Udhatilae
Naan Pattamboochi Aaghavaa
Thean Thedi Edukkavaa
Kodu Kodu
Mudivil Nee Mutham Kodu Di} (2)
Mutham Kodu Di.. Kodu Di
Kodu Di Kodu Di Kodu Di…
பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐய்யர் மற்றும் பிரியா ஹிமேஷ்
இசை அமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்
பெண் : முத்தம் வேண்டுமா
மொத்தம் வேண்டுமா
மூச்சுக் குழலிலே
யுத்தம் வேண்டுமா
ஆண் : பூப்போன்ற உதட்டிலே
நான் பட்டாம்பூச்சி ஆகவா
தேன்தேடி எடுக்கவா
கொடு கொடு
முடிவில் நீ முத்தங்கொடுடி
பெண் : முத்தம் வேண்டுமா
மொத்தம் வேண்டுமா
மூச்சுக் குழலிலே
யுத்தம் வேண்டுமா
ஆண் : பூப்போன்ற உதட்டிலே
நான் பட்டாம்பூச்சி ஆகவா
தேன்தேடி எடுக்கவா
கொடு கொடு
முடிவில் நீ முத்தங்கொடுடி
பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா
கமான் கிஸ் மீ
கமான் கிஸ் மீ……… ஓ……
பெண் : ……………………………..
ஆண் : இலையில் வரும் விருந்தென
இதழில் ஒரு முத்தம்கொடு
கடலில் வரும் அலையென
நடுவில் ஒரு சத்தங்கொடு
பெண் : இதழும் இதழும்
இணையும் தருணம்
இதயம் வெடிக்காதோ
ஆண் : முத்தம் கொடு
முத்தம் கொடு
ஆண் : …………………………………………
ஆண் : பூப்போன்ற உதட்டிலே
நான் பட்டாம்பூச்சி ஆகவா
தேன்தேடி எடுக்கவா
கொடு கொடு
முடிவில் நீ முத்தங்கொடுடி
பெண் : முத்தம் வேண்டுமா
மொத்தம் வேண்டுமா
மூச்சுக் குழலிலே
யுத்தம் வேண்டுமா
பெண் : வயதை ஒரு சாவியென
திறக்கும் ஒரு முத்தம்கொடு
மனதில் உள்ள ஆசையெல்லாம்
மிரளும் ஒரு முத்தம்கொடு
ஆண் : ஆ.. எடுத்துக்கொடுத்து
மீண்டும் எடுக்க இதயம் துடிக்காதோ
பெண் : முத்தம் வேண்டுமா
முத்தம் வேண்டுமா
ஆண் : ……………………………………….
ஆண் : பூப்போன்ற உதட்டிலே
நான் பட்டாம்பூச்சி ஆகவா
தேன்தேடி எடுக்கவா
கொடு கொடு
முடிவில் நீ முத்தங்கொடுடி
பெண் : முத்தம் வேண்டுமா
மொத்தம் வேண்டுமா
மூச்சுக் குழலிலே
யுத்தம் வேண்டுமா
ஆண் : பூ…..பூ….பூ…
ஆண் : {பூப்போன்ற உதட்டிலே
நான் பட்டாம்பூச்சி ஆகவா
தேன்தேடி எடுக்கவா
கொடு கொடு
முடிவில் நீ முத்தங்கொடுடி} (2)
முத்தங்கொடுடி கொடுடி கொடுடி
கொடுடி கொடுடி………..