Kaathu Kidantha Song Lyrics - Ennul Aayiram

Kaathu Kidantha Song Poster

Album: Ennul Aayiram

Artists: Chinmayi, Najim Arshad

Music by: Gopi Sunder

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaathu Kidantha Song Lyrics - English & Tamil


Kaathu Kidantha Song Lyrics in English

Singers : Najim Arshad And Chinmayi


Music By : Gopi Sunder


Female : Kaathu Kidantha Naalum Vanthathae
Manjal Mugathil Naanam Thanthathae
Maalai Vantha Iravae Po Po
Maalaiyudan Pagalae Vaa Vaa


Female : Kaathu Kidantha Naalum Vanthathae
Manjal Mugathil Naanam Thanthathae


Female : Enai Indru Thalli Naanum Rasithen
Puthu Vitha Bothai Kannil Rusithen
Muthal Murai Penmaiyaagi Malarnthen
Avan Varum Paathai Paarthu Kidanthen


Female : Yeppo Varuvaan Varuvaan
Yeppo Varuvaan Ho..
Yeppo Varuvaan Varuvaan
Endru Kaathu Kidanthen


Male : Varuven Varuven
Vanthaal Tharuven Tharuven
Aasai Uruga
Uyir Mutham Oru Kodi


Male : Viraivinil Varuven Varuven
Vanthaal.. Tharuven Tharuven
Thegam Iruga
Ennai Serthu Kattikkodi


Female : Kaathu Kidantha Naalum Vanthathae
Manjal Mugathil Naanam Thanthathae


Female : Sernthu Ninaithen
Netru Enai Naan
Thaayaagi Sumappen
Naalai Muthal Naan


Female : Kudumba Uravin
Kaadhal Unarnthu
Unnai Chernthu Vaazhven
Anbil…. Velven


Female : Ho..kaathu Kidantha Naalum Vanthathae
Manjal Mugathil Naanam Thanthathae
Maalai Vantha Iravae Po Po
Maalaiyudan Pagalae Vaa Vaa


Female : Kaathu Kidantha Naalum Vanthathae
Manjal Mugathil Naanam Thanthathae


Female : Enai Indru Thalli Naanum Rasithen
Puthu Vitha Bothai Kannil Rusithen
Muthal Murai Penmaiyaagi Malarnthen
Avan Varum Paathai Paarthu Kidanthen


Female : Yeppo Varuvaan Varuvaan
Yeppo Varuvaan Ho..
Yeppo Varuvaan Varuvaan
Endru Kaathu Kidanthen


Male : Varuven Varuven
Vanthaal Tharuven Tharuven
Aasai Uruga
Uyir Mutham Oru Kodi


Male : Viraivinil Varuven Varuven
Vanthaal.. Tharuven Tharuven
Thegam Iruga
Ennai Serthu Kattikkodi


Female : Ahaa….aaa….aa…..


 



Kaathu Kidantha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நஜீம் அர்ஷத் மற்றும் சின்மய்

இசை அமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

பெண் : காத்துக் கிடந்த நாளும் வந்ததே
மஞ்சள் முகத்தில் நாணம் தந்ததே
மாலை வந்த இரவே போ போ
மாலையுடன் பகலே வா வா

பெண் : காத்துக் கிடந்த நாளும் வந்ததே
மஞ்சள் முகத்தில் நாணம் தந்ததே

பெண் : எனை இன்றுத்தள்ளி நானும் ரசித்தேன்
புதுவித போதை கண்ணில் ருசித்தேன்
முதல்முறை பெண்மையாகி மலர்ந்தேன்
அவன் வரும் பாதை பார்த்துக் கிடந்தேன்

பெண் : எப்போ வருவான் வருவான்
எப்போ வருவான் ஓஹோ…….
எப்போ வருவான் வருவான்
என்று காத்துக்கிடந்தேன்

ஆண் : வருவேன் வருவேன்
வந்தால் தருவேன் தருவேன்
ஆசை உருக
உயிர் முத்தம் ஒரு கோடி

ஆண் : விரைவினில் வருவேன் வருவேன்
வந்தால் தருவேன் தருவேன்
தேகம் இருக
என்னை சேர்த்து கட்டிக்கோடி

பெண் : காத்துக் கிடந்த நாளும் வந்ததே
மஞ்சள் முகத்தில் நாணம் தந்ததே

பெண் : சேர்ந்து நினைத்தேன்
நேற்று எனை நான்
தாயாகி சுமப்பேன்
நாளை முதல் நான்

பெண் : குடும்ப உறவின்
காதல் உணர்ந்து
உன்னைச் சேர்ந்து வாழ்வேன்
அன்பில் வெல்வேன்

பெண் : ஓ…காத்துக் கிடந்த நாளும் வந்ததே
மஞ்சள் முகத்தில் நாணம் தந்ததே
மாலை வந்த இரவே போ போ
மாலையுடன் பகலே வா வா

பெண் : காத்துக் கிடந்த நாளும் வந்ததே
மஞ்சள் முகத்தில் நாணம் தந்ததே

பெண் : எனை இன்றுத்தள்ளி நானும் ரசித்தேன்
புதுவித போதை கண்ணில் ருசித்தேன்
முதல்முறை பெண்மையாகி மலர்ந்தேன்
அவன் வரும் பாதை பார்த்துக் கிடந்தேன்

பெண் : எப்போ வருவான் வருவான்
எப்போ வருவான் ஓஹோ…….
எப்போ வருவான் வருவான்
என்று காத்துக்கிடந்தேன்

ஆண் : வருவேன் வருவேன்
வந்தால் தருவேன் தருவேன்
ஆசை உருக
உயிர் முத்தம் ஒரு கோடி

ஆண் : விரைவினில் வருவேன் வருவேன்
வந்தால் தருவேன் தருவேன்
தேகம் இருக
என்னை சேர்த்து கட்டிக்கோடி

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mutham Venduma lyrics
  • Mutham Venduma Ennul Aayiram Tamil song lyrics
  • Mutham Venduma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mutham Venduma
  • Mutham Venduma full lyrics
  • Mutham Venduma meaning
  • Mutham Venduma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...