Mogam Vanthu Song Lyrics - Uyirullavarai Usha

Mogam Vanthu Song Poster

Album: Uyirullavarai Usha

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mogam Vanthu Song Lyrics - English & Tamil


Mogam Vanthu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : T. Rajendar


Female : Dheemthanakku Dheem
Dheemthanakku Dheem
Dheemthanakku Dheem
Dheemthanakku Dheem


Male : Shabharibha Shabharibha
Thararaththath Tharaaththaa
Thara Raath Thaaththaa


Female : Aah Ah Ahh Aah


Male : Yae Yae Yae Yae


Female : Mogam Vandhu Dhaagam Vandhu
Ennai Azhaikka
Achcham Vandhu Vetkkam Vandhu
Ennai Thadukka
Mogam Vandhu Dhaagam Vandhu
Ennai Azhaikka
Achcham Vandhu Vetkkam Vandhu
Ennai Thadukka
Thavippadhaa Thudippadhaa
Kodhippadhaa Silirppadhaa


Male : Thavippadhaa Thudippadhaa
Azhaippadhaa Anaippadhaa
Thavippadhaa Thudippadhaa
Azhaippadhaa Anaippadhaa


Male : Dhaegam Palingukkal Saamraajjiyam


Female : Haan Haan


Male : Pal Suvai Sindhum Ezhil Oviyam


Female : Ho Ho


Male : Dhaevaloga Amudhathai
Kuzhambhaaga Eduthu
Thanga Nira Vannathil Kuzhaikkindra Podhu
Brahmanukku Naanam Vandhu Unnai Padaikka
Ada Brammippudan Naanum Vandhu Unnai Rasikka
Brahmanukku Naanam Vandhu Unnai Padaikka
Ada Bramippudan Naanum Vandhu Unnai Rasikka


Female : Thavippadhaa


Male : Aah


Female : Thudippadhaa


Male : Oh


Female : Kodhippadhaa


Male : Haan Haan


Female : Silirppadhaa


Male : Thavippadhaa


Female : Aah


Male : Thudippadhaa


Female : Aah


Male : Azhaippadhaa


Female : Aah


Male : Anaippadhaa


Female : Aah Aah Aah


Male : Dheemthanakku Dheem


Female : Aah


Male : Dheemthanakku Dheem


Female : Aah


Male : Dheemthanakku Dheem


Female : Aah


Male : Dheemthanakku Dheem


Female : Aah


Female : Aah Aah Aah Aah Aah


Female : Vetkkam Maelonga Paai Podumaa


Male : Yae Yae Yae


Female : Idhu Nee Padikkum Nool Aagumaa


Male : Haan Haan Haan


Female : Anju Thalai Naagam Enna
Neligindra Kaiyaanadhu
Pinju Malar Maeniyinai Thottuvida
Sudugindradhu
Oru Kanam Thaduththida Ninaikkidhu
Pinbhu Maru Kanam Thazhuvida Thudikkidhu


Female : Oru Kanam Thaduththida Ninaikkidhu
Pinbhu Maru Kanam Thazhuvida Thudikkidhu


Chorus : Aah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah} Overlap


Male : Mogam Vandhu Dhaagham Vandhu
Ennai Azhaikka


Female : Aah


Male : Achcham Vandhu Vetkkam Vandhu
Unnai Thadukka Ah Ah Ah


Female : Thavippadhaa


Male : Aah


Female : Thudippadhaa


Male : Aah


Female : Kodhippadhaa


Male : Oh


Female : Silirppadhaa


Male : Aah
Lalala Laa


Female : Aah


Male : Laalala Laa


Female : Aah


Both : Lalala Laa Laalala Laa



Mogam Vanthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : தீம்தனக்கு தீம்
தீம்தனக்கு தீம்
தீம்தனக்கு தீம்
தீம்தனக்கு தீம்

ஆண் : ………………………….

பெண் : ஆஹ் ஆஹ் அஹ்ஹ ஆஹ்

ஆண் : ஏ ஏ ஏ ஏ

பெண் : மோகம் வந்து தாகம் வந்து
என்னை அழைக்க
அச்சம் வந்து வெட்கம் வந்து
என்னை தடுக்க
மோகம் வந்து தாகம் வந்து
என்னை அழைக்க
அச்சம் வந்து வெட்கம் வந்து
என்னை தடுக்க
தவிப்பதா துடிப்பதா கொதிப்பதா சிலிர்ப்பதா

ஆண் : தவிப்பதா துடிப்பதா
அழைப்பதா அணைப்பதா
தவிப்பதா துடிப்பதா
அழைப்பதா அணைப்பதா

ஆண் : தேகம் பளிங்கு கல் சாம்ராஜ்யம்

பெண் : ஹான்…….ஹான்….

ஆண் : பல்சுவை சிந்தும் எழிலோவியம்

பெண் : ஹோ ஹோ

ஆண் : தேவலோக அமுதத்தை
குழம்பாக எடுத்து
தங்க நிற வர்ண்ணத்தில் குழைக்கின்ற போது
பிரம்மனுக்கு ஞானம் வந்து உன்னை படைக்க
அட பிரம்மிப்புடன் நானும் வந்து உன்னை ரசிக்க
பிரம்மனுக்கு ஞானம் வந்து உன்னை படைக்க
அட பிரம்மிப்புடன் நானும் வந்து உன்னை ரசிக்க

பெண் : தவிப்பதா

ஆண் : ஆஹ்

பெண் : துடிப்பதா

ஆண் :

பெண் : கொதிப்பதா

ஆண் : ஹான் ஹான்

பெண் : சிலிர்ப்பதா

ஆண் : தவிப்பதா

பெண் : ஆஹ்

ஆண் : துடிப்பதா

பெண் : ஆஹ்

ஆண் : அழைப்பதா

பெண் : ஆஹ்

ஆண் : அணைப்பதா

இருவர் : ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்

ஆண் : தீம்தனக்கு தீம்

பெண் : ஆஹ்

ஆண் : தீம்தனக்கு தீம்

பெண் : ஆஹ்

ஆண் : தீம்தனக்கு தீம்

பெண் : ஆஹ்

ஆண் : தீம்தனக்கு தீம்

பெண் : ஆஹ்

பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்

பெண் : வெப்பம் மேலோங்க பாய் போடுமா

ஆண் : ஏ ஏ ஏ ஏஹ் ஏஹ்

பெண் : இது நீ படிக்கும் நூலாகுமாம்

ஆண் : ஹான் ஹான் ஹான்

பெண் : அஞ்சுதலை நாகமென
நெளிகின்ற கையானது
பிஞ்சு மலர் மேனியினை தொட்டு விட
சுடுகின்றது

பெண் : ஒரு கணம் தடுத்திட நினைக்குது
பின்பு மறுகணம் தழுவிட துடிக்குது
ஒரு கணம் தடுத்திட நினைக்குது
பின்பு மறுகணம் தழுவிட துடிக்குது

குழு : ……………………………..

ஆண் : மோகம் வந்து தாகம் வந்து
என்னை அழைக்க

பெண் : ஆஹ்

ஆண் : அச்சம் வந்து வெட்கம் வந்து
உன்னைத் தடுக்க ஆ ஆ ஆ

பெண் : தவிப்பதா

ஆண் : ஆஹ்

பெண் : துடிப்பதா

ஆண் : ஆஹ்

பெண் : கொதிப்பதா

ஆண் :

பெண் : சிலிர்ப்பதா

ஆண் : ஆஹ் லலல லா

பெண் : ஆஹ்

ஆண் : லாலல லா

பெண் : ஆஹ்

இருவர் : லலல லா லாலல லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Indralogathu lyrics
  • Indralogathu Uyirullavarai Usha Tamil song lyrics
  • Indralogathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Indralogathu
  • Indralogathu full lyrics
  • Indralogathu meaning
  • Indralogathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...