Indralogathu Song Lyrics - Uyirullavarai Usha

Indralogathu Song Poster

Album: Uyirullavarai Usha

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Indralogathu Song Lyrics - English & Tamil


Indralogathu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : T. Rajendar


Female : Yaelaelambhara Yaelaelambhara
Yaelaelambhara Hoi
Yaelaelambhara Yaelaelambhara
Yaelaelambhara Hoi


Male : Indhira Logathu Sundhari Raathiri
Kanavinil Vandhaalo
Mohini Pol Vandhu Kaalaiyin Uyirinai
Parugiyum Sendraalo
Indhira Logathu Sundhari Raathiri
Kanavinil Vandhaalo
Mohini Pol Vandhu Kaalaiyin Uyirinai
Parugiyum Sendraalo


Male : Radhiyenbaen Madhiyenbaen
Kiliyenbaen Nee Vaa
Udalenbaen Uyirenbaen Uravenbaen Nee Vaa
Indhira Logathu Sundhari Raathiri
Kanavinil Vandhaalo
Mohini Pol Vandhu Kaalaiyin Uyirinai
Parugiyum Sendraalo


Male : Thendralladhan Vilaasaththai
Than Thottramadhil Petru Vandhaval
Minnaladhan Urpaththiyai
Andha Vaanathirkkae Kattru Thandhaval
Mughathai Thaamaraiyaai
Ninaithu Moitha Vandhu
Yaemaandha Kadhaidhaan Kangal
Sindhubairaviyai Sindhum Paingiliyin
Kuralil Olippadhellaam Pangal


Male : Paavai Puruvathai Valaippadhu Pudhuvidham
Adhil Bharadhamum Padikkudhu Adhinayam
Paavai Puruvathai Valaippadhu Pudhuvidham
Adhil Bharadhamum Padikkudhu Adhinayam


Female : Laalaalala Laalaalala
Laalaalala Laalaalala
Indhira Logathu Sundhari Raathiri
Kanavinil Vandhaeno
Mohini Pol Vandhu Kaalaiyin Uyirinai
Parugiyum Sendraeno


Male : Kalaimagal Aadinaal
Salangaigal Kulunginaal
Minnum Vizhiyil Ulla Vairam Kandadhu
Naanam Thazhuva Bhoomi Ullae Olindhadhu
Karuvizhi Uruludhu Kavidhaigal Malarudhu
Paadhangal Asaiyudhu Bhaavangal Vilaiyudhu
Ezhil Nila Aadum Vizhaa Nadakkudhu
Thaenil Pala Oorum Suvai Aval Sirippu


Male : Ponnurugum Kannam Kuzhiyae
Oru Punnmuruval Sindhi Sendraal
Indha Maanidanum Mayangi Vittaan
Andha Maanidamae Manadhai Vittaan
Amudham Endra Sollai
Aaraaichchi Seivadharkku
Avaniyil Avalae Aadhaaram
Paandiya Paerarasu
Paarthu Viyandhadhoru
Muthu Charangal Idhazhoram Aa Aa Ah


Male : Paavai Idhazh Adhu Sivappenumbodhu
Paavam Pavazhamum Jolippadhu Yaedhu
Paavai Idhazh Adhu Sivappenumbodhu
Paavam Pavazhamum Jolippadhu Yaedhu


Female : Laalaalala Male : Aahaan


Female : Laalaalala Male : Ho Ho


Female : Laalaalala Male : Yae Yae


Female : Laalaalala Male : Aah


Female : Indhira Logathu Sundhari Raathiri
Kanavinil Vandhaeno
Male : Hmm Mm
Female : Mohini Pol Vandhu Kaalaiyin Uyirinai
Parugiyum Sendraeno


Male : Oh Radhiyenbaen Madhiyenbaen
Kiliyenbaen Nee Vaa
Udalenbaen Uyirenbaen Uravenbaen Nee Vaa
Indhira Logathu Sundhari Raathiri
Kanavinil Vandhaalo
Mohini Pol Vandhu Kaalaiyin Uyirinai
Parugiyum Sendraalo



Indralogathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர
ஏலேலம்பர ஹோய்
ஏலேலம்பர ஏலேலம்பர
ஏலேலம்பர ஹோய்

ஆண் : இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி
கனவினில் வந்தாளோ
மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப்
பருகியும் சென்றாளோ
இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி
கனவினில் வந்தாளோ
மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப்
பருகியும் சென்றாளோ

ஆண் : ரதி என்பேன் மதி என்பேன்
கிளி என்பேன் நீ வா
உடல் என்பேன் உயிர் என்பேன்
உறவென்பேன் நீ வா
இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி
கனவினில் வந்தாளோ
மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப்
பருகியும் சென்றாளோ

ஆண் : தென்றலதன் விலாசத்தைத்
தம் தோற்றமதில் பெற்று வந்தவள்
மின்னலதன் உற்பத்தியை
அந்த வானத்துக்கே கற்றுத் தந்தவள்
முகத்தைத் தாமரையாய்
நினைத்து மொய்த்த வண்டு
ஏமாந்த கதைதான் கண்கள்
சிந்து பைரவியின் சிந்தும் பைங்கிளியின்
குரலில் ஒலிப்பதெல்லாம் பண்கள்

ஆண் : பாவை புருவத்தை வளைப்பது புதுவிதம்
அதில் பரதமும் படிக்குது அபிநயம்
பாவை புருவத்தை வளைப்பது புதுவிதம்
அதில் பரதமும் படிக்குது அபிநயம்

பெண் : லாலாலாலா லாலாலாலா
லாலாலாலா லாலாலாலா
இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி
கனவினில் வந்தேனோ
மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப்
பருகியும் சென்றேனோ

ஆண் : கலைமகள் ஆடினாள்
சலங்கைகள் குலுங்கினால்
மின்னும் விழியில் உள்ள வைரம் கண்டது
நாணம் தழுவ பூமியுள்ளே ஒளிந்தது
கருவிழி உருளுது கவிதைகள் மலருது
பாதங்கள் அசையுது பாவங்கள் விளையுது
எழில் நிலா ஆடும் விழா நடக்குது
தேனில் பலா ஊறும் சுவை அவள் சிரிப்பு

ஆண் : பொன்னுருகும் கன்னம் குழியே
ஒரு புன்முறுவல் சிந்திச் சென்றாள்
இந்த மானிடனும் மயங்கிவிட்டான்
அந்த மானிடமே மனதை விட்டான்
அமுதம் என்ற சொல்லை
ஆராய்ச்சி செய்வதற்கு
அவனியில் அவளே ஆதாரம்
பாண்டிய பேரரசு
பார்த்து வியந்ததொரு
முத்துச் சரங்கள் இதழோரம் ஆ ஆ ஆ

ஆண் : பாவை இதழது சிவப்பெனும் போது
பாவம் பவளமும் ஜொலிப்பது ஏது
பாவை இதழது சிவப்பெனும் போது
பாவம் பவளமும் ஜொலிப்பது ஏது

பெண் : லாலாலாலா
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : லாலாலாலா
ஆண் : ஹோ ஹோ
பெண் : லாலாலாலா
ஆண் : ஏ ஏஹே
பெண் : லாலாலாலா
ஆண் : ஆஅ

பெண் : இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி
கனவினில் வந்தானோ
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண் : மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப்
பருகியும் சென்றானோ

ஆண் : ஓ ரதி என்பேன் மதி என்பேன்
கிளி என்பேன் நீ வா
உடல் என்பேன் உயிர் என்பேன்
உறவென்பேன் நீ வா
இந்திர லோகத்து சுந்தரி ராத்திரி
கனவினில் வந்தாளோ
மோகினி போல் வந்து காளையின் உயிரினைப்
பருகியும் சென்றாளோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Cut Adippom lyrics
  • Cut Adippom Uyirullavarai Usha Tamil song lyrics
  • Cut Adippom lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Cut Adippom
  • Cut Adippom full lyrics
  • Cut Adippom meaning
  • Cut Adippom song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...