Album: Unarvugal Thodarkathai
Artists: Sreekanth Hariharan, Hari Dafusia
Music by: Hari Dafusia
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 15-04-2021 (10:27 AM)
Album: Unarvugal Thodarkathai
Artists: Sreekanth Hariharan, Hari Dafusia
Music by: Hari Dafusia
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 15-04-2021 (10:27 AM)
Singers : Sreekanth Hariharan And Hari Dafusia
Music By : Hari Dafusia
Male : Minsaaramaai En Uyirilae
Nuzhaigiraai Thaaramae…
Male : Minsaaramaai En Uyirilae
Nuzhaigiraai Thaaramae
Sattendru Bhoomi Yaavumae
Azhagena Maarudhae
Nerungi Vaa Anbae Arugilae
Azhaikuthu Aayiram Kanavae
Male : Minsaaramaai En Uyirilae
Nuzhaigirai Thaaramae…
Male : Ha….aa….aa….aa….aa…..
Male : Netru Naan Kanda Irulilae
Maya Velichangal Thondruthae
Pogum Valigalil Ennudan
Undhan Kaal Thadam Vendumae
Male : Agarnthida Un Nyabagam
Ingu Agathiyaai Ennai Aakuthae
Alavillaa Un Pasamae
Adhil Kaangiren En Desamae
Male : Imaigalai Moodiyae
Madiyilae Saaigiren
Ini Ellaam Inimaiyae
Ippodhae Vaa Vaazhvai Thodangida
Male : Minsaaramaai En Uyirilae
Nuzhaigiraai Thaaramae
Sattendru Bhoomi Yaavumae
Azhagena Maarudhae
Nerungi Vaa Anbae Arugilae
Azhaikuthu Aayiram Kanavae
Male : Minsaaramaai En Uyirilae
Nuzhaigirai Thaaramae…
பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன் மற்றும் ஹரி டபுசியா
இசை அமைப்பாளர் : ஹரி டபுசியா
ஆண் : மின்சாரமாய் என் உயிரிலே
நுழைகிறாய் தாரமே
சட்டென்று பூமி யாவுமே
அழகென மாறுதே
நெருங்கி வா அன்பே அருகிலே
அழைக்குது ஆயிரம் கனவே
ஆண் : மின்சாரமாய் என் உயிரிலே
நுழைகிறாய் தாரமே..
ஆண் : ஹா…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
ஆண் : நேற்று நான் கண்ட இருளிலே
மாய வெளிச்சங்கள் தோன்றுதே
போகும் வழிகளில் என்னுடன்
உந்தன் கால் தடம் வேண்டுமே
ஆண் : அகர்ந்திட உன் ஞாபகம்
இங்கு அகதியாய் என்னை ஆக்குதே
அளவில்லா உன் பாசமே
அதில் காண்கிறேன் என் தேசமே
ஆண் : இமைகளை மூடியே
மடியிலே சாய்கிறேன்
இனி எல்லாம் இனிமையே
இப்போதே வா வாழ்வை தொடங்கிட
ஆண் : மின்சாரமாய் என் உயிரிலே
நுழைகிறாய் தாரமே
சட்டென்று பூமி யாவுமே
அழகென மாறுதே
நெருங்கி வா அன்பே அருகிலே
அழைக்குது ஆயிரம் கனவே
ஆண் : மின்சாரமாய் என் உயிரிலே
நுழைகிறாய் தாரமே…