Alaya Song Lyrics - Unarvugal Thodarkathai

Alaya Song Poster

Album: Unarvugal Thodarkathai

Artists: Nikhita Gandhi, Hari Dafusia

Music by: Hari Dafusia

Lyricist: Ko Sesha

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Alaya Song Lyrics - English & Tamil


Alaya Song Lyrics in English

Singers : Nikhita Gandhi And Hari Dafusia


Music By : Hari Dafusia


Female : Hmm Mmm Mm Hmm Mm Mm
Alaya Alaya Alayathae Aasaiyae
Alaya Manadhil Alaipesi Osaiyae Hae
Chillendrae Nenjil Kaatru Veesi Chella
Thunaiya Thunaiya Thunaiya Nee Vendumae


Male : Nenjukulla Kallam Illa
Maadi Mela Yaarum Illa
Walking Pogum Saakkil Mella
Mutham Kudutha Kutham Illa


Male : Unakkullae Eh Eh Eh
Ennaiyae Tho Lach Chae Nae
Sare Sara Vena
Saaral Mazhayila Dhaan Nanayira Sugamae
Fa La La La


Female : I’m Fallin
Male : I’m Fallin


Male : With You Oo Oo
With You Oo Ooo
I’m Fallin….(4)
I’m Fallin
I’m Fallin
I’m Fallin


Female : With You..uu Uu..(4)


Female : With You..uu Uu..(4)


Female : Sila Neram Kannkullae Aiyyaiyoo Oru
Siru Siru Vandu Onnu Para Parakka
Kuru Kuru Kuruvena Thudi Thudikka


Male : Neeyae En Thozhil Sanja Aiyyaiyoo Indha
Ulagamae Kanavula Medha Medhakka
Panithuli Panithuli Ini Ini Inikka


Male : Nenjukulla Kallam Illa
Maadi Mela Yaarum Illa
Walking Pogum Saakkil Mella
Mutham Kudutha Kutham Illa


Both : Unakkullae Eh Eh Eh
Ennaiyae Tho Lach Chae Nae
Sare Sara Vena
Saaral Mazhayila Dhaan Nanayira Sugamae
Fa La La La


Female : I’m Fallin
Male : I’m Fallin


Both : With You Oo Oo
With You Oo Ooo
I’m Fallin….(4)
I’m Fallin
I’m Fallin
I’m Fallin


Female : With You..uu Uu..(4)


Female : With You..uu Uu..(4)


Female : Fallin Fallin
I’m Fallin Fallin
Male : Fallin Fallin
I’m Fallin Fallin


Female : Alaya Alaya Alayathae Aasaiyae
Alaya Manadhil Alaipesi Osaiyae
Chillendrae Nenjil Kaatru Veesi Chella
Thunaiya Thunaiya Thunaiya Nee Vendumae Hae



Alaya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நிக்ஹிதா காந்தி மற்றும் ஹரி டஃபுசியா

இசையமைப்பாளர் : ஹரி டஃபுசியா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அலையா அலையா அலையாதே ஆசையே
அலையா மனதில் அலை பேசி ஓசையே ஹே
சில்லென்றே நெஞ்சில் காற்று வீசி செல்ல
துணையா துணையா துணையா நீ வேண்டுமே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல
மாடி மேல யாரும் இல்ல
வாக்கிங் போகும் சாக்கில் மெல்ல
முத்தம் கொடுத்தா குத்தம் இல்ல

ஆண் : உனக்குள்ளே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்
என்னையே தொ லச் சே னே
சர சர வென
சாரல் மழையிலதான் நனையிற சுகமே
ப ல ல ல ல

பெண் : I’m fallin
ஆண் : I’m fallin

ஆண் : With you oo oo
With you oo ooo
I’m fallin….(4)
I’m fallin
I’m fallin
I’m fallin

பெண் : With you..uu uu..(4)

பெண் : With you..uu uu..(4)

பெண் : சில நேரம் கண்ணுக்குள்ளே
அய்யய்யோ ஒரு
சிறு சிறு வண்டு ஒன்னு பற பறக்க
குறு குறு குறுவென துடி துடிக்க

ஆண் : நீயே என் தோளில் சாஞ்சா
அய்யய்யோ இந்த
உலகமே கனவுல மெத மெதக்க
பனித்துளி பனித்துளி இனி இனி இனிக்க

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல
மாடி மேல யாரும் இல்ல
வாக்கிங் போகும் சாக்கில் மெல்ல
முத்தம் கொடுத்தா குத்தம் இல்ல

இருவர் : உனக்குள்ளே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்
என்னையே தொ லச் சே னே
சர சர வென
சாரல் மழையிலதான் நனையிற சுகமே
ப ல ல ல ல

பெண் : I’m fallin
ஆண் : I’m fallin

இருவர் : With you oo oo
With you oo ooo
I’m fallin….(4)
I’m fallin
I’m fallin
I’m fallin

பெண் : With you..uu uu..(4)

பெண் : With you..uu uu..(4)

பெண் : Fallin fallin
I’m fallin fallin
ஆண் : Fallin fallin
I’m fallin fallin

பெண் : அலையா அலையா அலையாதே ஆசையே
அலையா மனதில் அலை பேசி ஓசையே ஹே
சில்லென்றே நெஞ்சில் காற்று வீசி செல்ல
துணையா துணையா துணையா நீ வேண்டுமே…ஏ….ஏ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Koba Kanalgal Theeradha lyrics
  • Koba Kanalgal Theeradha Unarvugal Thodarkathai Tamil song lyrics
  • Koba Kanalgal Theeradha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Koba Kanalgal Theeradha
  • Koba Kanalgal Theeradha full lyrics
  • Koba Kanalgal Theeradha meaning
  • Koba Kanalgal Theeradha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...