Album: Unarvugal Thodarkathai
Artists: Gowtham Bharadwaj
Music by: Amin Mirza
Lyricist: Madhan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Unarvugal Thodarkathai
Artists: Gowtham Bharadwaj
Music by: Amin Mirza
Lyricist: Madhan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Gowtham Bharadwaj
Music By : Amin Mirza
Male : Aa….aa…..aa….naa Naa Naa
Thaana Na Na Naae
Male : Koba Kanalgal Theeradha
Kaadhal Saaral Thooradha
Thitti Theerkum Un Nenjil
Thaen Ooradha
Male : Koba Kanalgal Theeradha
Kaadhal Saaral Thooradha
Thitti Theerkum Un Nenjil
Thaen Ooradha
Male : En Kaniyae…kan Maniyae
Un Manadhin
Kaadhal Unardhenae
En Manadhai…nee Arindha
Annodiyil Naanum Vizhundhen
Male : Aa….aa…..aa….
Aa….aa…..aa….
Male : Pagal Iravugal
Marandhathae Manamum
Undhan Ninaivilae
Kaalam Muzhuthum Sevagam Seiven
Kaadhal Sollavae
Male : Alladum Aan Manam
Adhigamaai Ularum
Pennodu Konda Kaadhal
Oorellaam Ariyum
En Enna Oattangal Un Agam Ariyaadha
Kaadhal Thalaiviyae
Male : Unnodu Odidum
Ovvoru Nodiyum
Peraanmai Thanamellaam
Penmai Mun Madiyum
Naan Mellum Vaarthaigal Un Agam Ariyadha
Kaadhal Thalaiviyae
Male : Thuli Kobam Koodugindra Pozhuthu
Unmaigal Ulvaangudhae
Un Vasai Sol Ellaam Iniyae Isaiyagudhae
Male : En Kaniyae…kan Maniyae
Un Manadhin
Kaadhal Unardhenae
En Manadhai…nee Arindha
Annodiyil Naanum Vizhundhen
Male : Aa….aa…..aa….
Aa….aa…..aa….
Male : Pagal Iravugal
Marandhathae Manamum
Undhan Ninaivilae
Kaalam Muzhuthum Sevagam Seiven
Kaadhal Sollavae
Male : .………………………………
பாடகர் : கெளதம் பரத்வாஜ்
இசையமைப்பாளர் : அமின் மிர்சா
ஆண் : ஆ……ஆ…..ஆ….னா னா னா
தானா ன ன னா
ஆண் : கோப கனல்கள் தீராதா
காதல் சாரல் தூறாதா
திட்டி தீர்க்கும் உன் நெஞ்சில்
தேன் ஊறாதா
ஆண் : கோப கனல்கள் தீராதா
காதல் சாரல் தூறதா
திட்டி தீர்க்கும் உன் நெஞ்சில்
தேன் ஊறாதா
ஆண் : என் கனியே…..கண் மணியே
உன் மனதின்
காதல் உணர்தேனே
என் மனதை…..நீ அறிந்த
அந்நொடியில் நானும் விழுந்தேன்
ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆண் : பகல் இரவுகள்
மறந்ததே மனமும்
உந்தன் நினைவிலே
காலம் முழுதும் சேவகம் செய்வேன்
காதல் சொல்லவே
ஆண் : அல்லாடும் ஆண் மனம்
அதிகமாய் உளரும்
பெண்ணோடு கொண்ட காதல்
ஊரெல்லாம் அறியும்
என் என்ன ஓட்டங்கள் உன் அகம் அறியாதா
காதல் தலைவியே
ஆண் : உன்னோடு ஓடிடும்
ஒவ்வொரு நொடியும்
பேராண்மை தனமெல்லாம்
பெண்மை முன் மடியும்
நான் மெல்லும் வார்த்தைகள் உன் அகம் அறியாதா
காதல் தலைவியே
ஆண் : துளி கோபம் கூடுகின்ற பொழுது
உண்மைகள் உள்வாங்குதே
உன் வசை சொல் எல்லாம் இனியே இசையாகுதே
ஆண் : என் கனியே…..கண் மணியே
உன் மனதின்
காதல் உணர்தேனே
என் மனதை…..நீ அறிந்த
அந்நொடியில் நானும் விழுந்தேன்
ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆண் : பகல் இரவுகள்
மறந்ததே மனமும்
உந்தன் நினைவிலே
காலம் முழுதும் சேவகம் செய்வேன்
காதல் சொல்லவே
ஆண் : .…………………………..