Mersal Arasan Song Lyrics - Mersal

Mersal Arasan Song Poster

Album: Mersal

Artists: G. V. Prakash Kumar, A. R. Rahman

Music by: S. J. Surya

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mersal Arasan Song Lyrics - English & Tamil


Mersal Arasan Song Lyrics in English

Singers : A. R. Rahman, G. V. Prakash Kumar,


Naresh Iyer, Sharanya Srinivas And Viswaprasadh


Music By : A. R. Rahman


Chorus : Dum Dum Dum Dududum
Dum Dum Dum ..dum Dum
Dum Dum Dum Dududum
Dum Dum Dum ..dum Dum


Child : Adichu Kaali Pannum
Dhillu Dhillu
Hoi
Pudichu Kooda Nippom
Sollu Sollu


Male : Hei
Child : Ishthuu Keela Udum
Allu Sillu
Hey Allu Sillu Setharu
Setharu


Male : Ada Vaaran Vaaran Ma
Allu
Solli Vechukko
Sillu
Thalapathi Entry Ithu
Setharu Setharu


Male : Heeiiii
Scene Ah Avan Vantaana
Podi Ischool U Pulaingo Ellam Setharu
Theatteru Therikka
Yaringu Galikka
Solatti Bigiladi
Mersal Arasan Vaaraan
Vaaraan Vaaraan
Indhaaa Vaaran


Male : Scene Uu
Suguraa Polappaan
Periya Kai Naalum
Thatti Eduppan


Male : Thottu Steppa Vasta
Aal Centeru
Adhagalam Thaan
Eduthu Keesi Paatha
Kathi Sharpu Than


Female : Kaththi Aana Keechathilla
Noi Vettum Saami Thaan
Ezhai Paazha Vaazha Vaipaan
Keencha Vazhkai Thaippaan
Anaichu Nippan
Thalaivan Ada Isaipuyal Onnu


Pirikkudhu


Male : {Eguru
Female : Allu Sillu
Male : Yetti
Female : Sidharanum}(3)


Male : Allu Sillu
Sidharanum Daa
Hei Adraa Adraa
Adraa Adraa


Chorus : Hei Hei Hei Hei
Thak Thak Thak Thak
Thak Thak


Male : Manusan Undakkum
Ella Saayam
Panam Mattum Enna
Adhu Verum Mayam


Male : Ezhutha Thaandi
Uththu Paatha
Adhuvm Paper Thaan
Vanangi Santhosam
Kekkura Neeyum
Thirumpi Paar Suththi
Aayiram Kaayam


Male : Thavicha Manasil
Sirippa Vidhaichaa
Manusan Nee Thaandaa
Paasam Kaatti Pinaal Vanthaa
Kaiyya Anbaa Korpendaa
Aduththa Usura Vaazha Vacha
Kannil Vachu Kaapendaa


Male : Heeiiii
Scene Ah Avan Vantaana
Podi Ischool U Pulaingo Ellam Setharu
Theatteru Therikka
Yaringu Galikka
Solatti Bigiladi
Mersal Arasan Vaaraan
Vaaraan Vaaraan
Indhaa Vaaran


Male : Scene Uu
Suguraa Polappaan
Periya Kai Naalum
Thatti Eduppan


Male : Thottu Steppa Vasta
Aal Centeru
Adhagalam Thaan
Eduthu Keesi Paatha
Kathi Sharpu Than


Male : {Eguru
Female : Allu Sillu
Male : Yetti
Female : Sidharanum}(3)


Male : Allu Sillu
Sidharanum Daa
Chorus : Hei Adraa Adraa
Adraa Adraa
Hei Ehi Hei Hei


 



Mersal Arasan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சரண்யா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடகா்கள் : எ. ஆர். ரஹ்மான், ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார், நரேஷ் ஐயர், விஸ்வப்பிரசாத்

இசையமைப்பாளா் : எ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : டும் டும்
டும் டுடுடும் டும்
டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டுடுடும்
டும் டும் டும் டும் டும்

குழந்தை : அடிச்சு காலி
பண்ணும் தில்லு தில்லு
ஹோய் புடிச்சு கூட நிப்போம்
சொல்லு சொல்லு

ஆண் : ஹேய்
குழந்தை : இஸ்து கீழ
உடும் அல்லு சில்லு
ஹே அல்லு சில்லு
சிதறு சிதறு

ஆண் : அட வாரான்
வாரான் மா அல்லு
சொல்லி வெச்சுக்கோ
சில்லு தளபதி என்ட்ரி
இது சிதறு சிதறு

ஆண் : ஹேய் சீனா அவன்
வந்தானா பொடி
ஐ ஸ்கூலு புள்ளைங்க
எல்லாம் செதறு
தியேட்டரு தெறிக்க
யார் இங்கு களிக்க
சொழட்டி பிகிலடி
மெர்சல் அரசன் வாரான்
வாரான் வாரான்
இந்தா வாரான்

ஆண் : சீனு சுகுரா
பொளப்பான் பெரிய
கைநாளும் தட்டி
எடுப்பான்

ஆண் : தொட்டு ஸ்டெப்பா
வஸ்த ஆள் சென்டரு
அதகளம் தான் எடுத்து
கீசி பாத்த கத்தி ஷார்பு தான்

பெண் : கத்தி ஆனா
கீச்சதில்ல நோய்
வெட்டும் சாமி தான்
ஏழை பாழ வாழ
வைப்பான் கீஞ்ச
வாழ்க்கை தைப்பான்
அணைச்சு நிப்பான்
தலைவன் ஆட இசை
புயல் ஒன்னு பிரிக்குது

ஆண் : { எகுறு
பெண் : அல்லு சில்லு
ஆண் : எட்டி
பெண் : சிதறனும் } (3)

ஆண் : அல்லு சில்லு
சிதறனும் டா ஹேய்
அட்றா அட்றா
அட்றா அட்றா

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் தக் தக்
தக் தக் தக் தக்

ஆண் : மனுசன் உண்டாக்கும்
எல்லா சாயும் பணம் மட்டும்
என்ன அது வெறும் மாயம்

ஆண் : எழுத்த தாண்டி
உத்துப் பாத்தா அதுவும்
பேப்பர் தான் வணங்கி
சந்தோசம் கேக்குற நீயும்
திரும்பி பார் சுத்தி ஆயிரம் காயம்

ஆண் : தவிச்ச மனசில்
சிரிப்ப விதைச்சா
மனுசன் நீ தாண்டா
பாசம் காட்டி பின்னால்
வந்தா கைய அன்பா
கோர்ப்பேண்டா அடுத்த
உசுர வாழ வச்சா கண்ணில்
வச்சு காப்பேண்டா

ஆண் : ஹேய் சீனா அவன்
வந்தானா பொடி
ஐ ஸ்கூலு புள்ளைங்க
எல்லாம் செதறு
தியேட்டரு தெறிக்க
யார் இங்கு களிக்க
சொழட்டி பிகிலடி
மெர்சல் அரசன் வாரான்
வாரான் வாரான்
இந்தா வாரான்

ஆண் : சீனு சுகுரா
பொளப்பான் பெரிய
கைநாளும் தட்டி
எடுப்பான்

ஆண் : தொட்டு ஸ்டெப்பா
வஸ்த ஆள் சென்டரு
அதகளம் தான் எடுத்து
கீசி பாத்த கத்தி ஷார்பு தான்

ஆண் : { எகுறு
பெண் : அல்லு சில்லு
ஆண் : எட்டி
பெண் : சிதறனும் } (3)

ஆண் : அல்லு சில்லு
சிதறனும் டா

குழு : ஹேய்
அட்றா அட்றா
அட்றா அட்றா
ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Macho lyrics
  • Macho Mersal Tamil song lyrics
  • Macho lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Macho
  • Macho full lyrics
  • Macho meaning
  • Macho song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...