Macho Song Lyrics - Mersal

Macho Song Poster

Album: Mersal

Artists: Sid Sriram, Shweta Mohan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Macho Song Lyrics - English & Tamil


Macho Song Lyrics in English

Singers : Shweta Mohan And Sid Sriram


Music By : A. R. Rahman


Chorus : Ah Oh…
Ahh Ahh Ooo
Ahh Ahh Ooo
Ahaha Ah Oo Ahaha Ah Oo
Ah Oo
Ah Oo
Ah Ah Ooi
Ahh Ahh Ooo
Ahaha Ah Oo Ahaha Ah Oo
Oi Oi Oi O I….


Male : Macho… Ennacho
Ava Touch Chitta
Uyir Into Two Aacho


Male : Macho..match Aachoo
Ava Speak Ittaal
Kuyil Keecho


Male : Dream-il
Hug Itten
Love Shower Aachoo
Bp Ponen
Sogam School Aacho


Male : Galaa Galaa Galaa
Nee Classy Ooo…
Galaa Galaa Galaa
Naa Maasy Ooo….


Male : Look At You See
Click A Classy
Thinkie Paarthen
You Are My Daisy


Chorus : Oh..oh..oh..oh


Male : Icy Doll Asanjaa
Kannu Whistle-u Thadi
Female : En Morning Flash Aah
Shiny Pol Nee


Male : Caramel Azhaga
Tasty Paakuren Di
Female : Nee Smiley Panna
Girly Gaali…


Male : Three Much-ah Missitten
Enna Vida Unna Love Itten
Female : Un Heartukkulla Naan
Love Rabbit Aayitten
Veli Varaamal Hoppy Poven


Male : Macho… Ennacho
Ava Touch Chitta
Uyir Into Two Aacho


Male : Macho..match Aachoo
Ava Speak Ittaal
Kuyil Keecho


Chorus : Eh Eh Eh Eh Eh Hoo
Eh Eh Eh Eh Eh Eh..hoo..


Female : Enna Kiss Oo
Vennilaa Paayum
Malar Malar Urasiyae
Ozhi Serkkum


Female : Enna Smell Oo
Koonthalin Poovum
Naru Manam Izhuthathum
Thara Saayum


Male : Nee Take Kitta
Sweet Aa Ponen
Paal Veethiyil
Float Aanen


Male : Mellody Aa Tweeturen
Beautiful Memoriyaa
Treaturen


Female : Macho… Ennacho
Ava Touch Chitta
Uyir Into Two Aacho


Female : Macho..match Aachoo
Ava Speak Ittaal
Kuyil Keecho


Male : Dream-il
Hug Itten
Love Shower Aachoo
Bp Ponen
Sogam School Aacho


Female : Galaa Galaa Galaa
Nee Maasy Ooo….
Galaa Galaa Galaa
Naa Classy Ooo…


Female : Look At You See
Click A Classy
Thinkie Paarthen
You Are My Joosy


 



Macho Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : …………………..

ஆண் : மாச்சோ
என்னாச்சோ அவ
டச்சிட்டா உயிர்
இன்டு டு ஆச்சோ

ஆண் : மாச்சோ
மேச்சாச்சோ அவ
ஸ்பீக் இட்டால்
குயில் கீச்சோ

ஆண் : ட்ரீமில்
ஹக் இட்டேன்
லவ் ஷவர் ஆச்சோ
பிபி போனேன்
சோகம் ஸ்கூல்
ஆச்சோ

ஆண் : கலா கலா
கலா நீ கிளாஸி ஓ
கலா கலா கலா
நா மாசி ஓ

ஆண் : லுக்கா ஜூஸி
கிளிக்கா கிளாஸி
திங்கி பாத்தேன்
யூ ஆர் மை டெய்சி

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஐசி டால்
அசைஞ்சா கண்ணு
விசிலுதடி
பெண் : என் மார்னிங்
ஃபிளாஷ் ஆஆ
சைனி போல் நீ

ஆண் : கேராமெல்
அழகா டேஸ்ட்டி
பாக்குறேன்டி
பெண் : நீ ஸ்மைலி
பண்ணா கேர்ளி
காலி

ஆண் : த்ரீ மச்சா
மிஸ்ஸிட்டேன்
என்ன விட உன்ன
லவ் இட்டேன்
பெண் : உன்
ஹார்ட்டுக்குள்ள
நான் லவ் ரபிட்
ஆயிட்டேன் வெளி
வராமல் ஹாப்பி
போவேன்

ஆண் : மாச்சோ
என்னாச்சோ அவ
டச்சிட்டா உயிர்
இன்டு டு ஆச்சோ

ஆண் : மாச்சோ
மேச்சாச்சோ அவ
ஸ்பீக் இட்டால்
குயில் கீச்சோ

குழு : ……………….

பெண் : என்ன கிஸ்
ஓ வெண்ணிலா பாயும்
மலர் மலர் உரசியே
ஒளி சேர்க்கும்

பெண் : என்ன
ஸ்மெல்லும் கூந்தலின்
பூவூம் நறுமணம்
இழுத்ததும் தரை
சாயும்

ஆண் : நீ டேக்கிட்டா
ஸ்வீட்டா போனேன்
பால் வீதியில் ப்ளோட்
ஆனேன்

ஆண் : மெலடியா
ட்வீட்டுறேன்
பியூட்டிபுல்
மெமரியா
ட்ரீட்டுறேன்

பெண் : மாச்சோ
என்னாச்சோ அவ
டச்சிட்டா உயிர்
இன்டு டு ஆச்சோ

பெண் : மாச்சோ
மேச்சாச்சோ அவ
ஸ்பீக் இட்டால்
குயில் கீச்சோ

ஆண் : ட்ரீமில்
ஹக் இட்டேன்
பிளவர் ஷவர்
ஆச்சோ ஸ்லீப்பி
போனேன் சோகம்
ஸ்னூஸ் ஆச்சோ

பெண் : கலா கலா
கலா நீ மாசி ஓ
கலா கலா கலா
நா கிளாஸி ஓ

பெண் : லுக்கா ஜூஸி
கிளிக்கா கிளாஸி
திங்கி பாத்தேன்
யூ ஆர் மை டூசி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mersal Arasan lyrics
  • Mersal Arasan Mersal Tamil song lyrics
  • Mersal Arasan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mersal Arasan
  • Mersal Arasan full lyrics
  • Mersal Arasan meaning
  • Mersal Arasan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...