Megam Illamal Song Lyrics - Vallamai Tharayo

Megam Illamal Song Poster

Album: Vallamai Tharayo

Artists: Bharathwaj

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Megam Illamal Song Lyrics - English & Tamil


Megam Illamal Song Lyrics in English

Singer : Bharathwaj


Music By : Bharathwaj


Male : Megam Illaamal
Vaanam Nirkkum Bothum
Vaarthai Illaamal
Kaadhal Nirkkum Bothum


Male : Wowu Wowu Vava
Wowu Wowu Vava


Male : Yen Endru Ketka
Yaarum Ingu Illai
Aarudhal Solla
Aalum Indru Illai
Hoo Ho Ooo
Hoo Ho Ooo


Male : Un Punnagai
Un Neerthuli
Un Vaarthaigal
Un Paarvaigal
Un Kanavugal
Un Nenaivugal
Unnai Vanthu Thaakutho
Ullam Thannai Ketkkutho


Chorus : Idhu Nyaayamaa
Idhu Theeruma
Idhu Podhumaa
Idhu Aagumaa
Vallamai Thaarayoo….
Vallamai Thaarayoo….


Male : Un Punnagai Ho Oo Hoo
Un Neerthuli Hoo Oo Hoo


Male : Mounam Ennum Kootin
Ullae Sendru Enna Pennae Seigiraai
Kaadhal Ennum Siraiyin
Kadhavai Pooti Yen Veliyae Nirkkiraai


Male : Imaigal Siluvai Thaangugaiyil
Kanavaai Thondridum
Idhayam Niraivu Theendugayil
Sugamaai Poothidum


Male : Vaa Ingu Munnae
Vaa Vaa Ye Pennae
Yen Intha Ottam
Yen Yen En Kannae…ae….


Male : Idhu Ennathu….
Male : Idhu Ennathu
Male : Idhu Ennathu
Male : Hoo Oooo


Male : Oru Poovilae Idi Enbathu
Iru Kannilae Mazhai Enbathu
Kaadhal Seidha Kaayamoo
Aayul Varai Kaayumo


Male : Idhu Ennathu Idhu Ennathu
Oru Nenjilae Vali Ullathu
Vallamai Thaarayoo…
Vallamai Thaarayoo…
Vallamai ..vallamai..vallamai Thaarayoo…


Male : Saindhu Kolgindra Tholgal
Illai Thozha
Neeyum Illatha Naalum
Enna Naala


Male : Wowu Wowu Vava
Wowu Wowu Vava


Male : Yen Endru Ketka
Yaarum Ingu Illai
Aarudhal Solla
Aalum Indru Illai


Male : Yen Endru Ketka
Yaarum Ingu Illai
Aarudhal Solla
Aalum Indru Illai


Male : Yen Endru Ketka
Yaarum Ingu Illai
Aarudhal Solla
Aalum Indru Illai



Megam Illamal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : மேகம் இல்லாமல்
வானம் நிற்கும் போதும்
வார்த்தை இல்லாமல்
காதல் நிற்கும் போதும்

ஆண் : வாவ்வு வாவ்வு வவ
வாவ்வு வாவ்வு வவ

ஆண் : ஏன் என்று கேட்க
யாரும் இங்கு இல்லை
ஆறுதல் சொல்ல
ஆளும் இன்று இல்லை
ஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண் : உன் புன்னகை
உன் நீர்த்துளி
உன் வாரத்தைகள்
உன் பார்வைகள்
உன் கனவுகள்
உன் நினைவுகள்
உன்னை வந்து தாக்குதோ
உள்ளம் தன்னை கேட்க்குதோ

குழு : இது நியாயமா
இது தீருமா
இது போதுமா
இது ஆகுமா
வல்லமை தாராயோ….
வல்லமை தாராயோ

ஆண் : உன் புன்னகை ஹோ ஓ ஹோ
உன் நீர்த்துளி ஹோ ஓ ஹோ

ஆண் : மௌனம் என்னும் கூட்டின்
உள்ளே சென்று என்ன பெண்ணே செய்கிறாய்
காதல் என்னும் சிறையின்
கதவை பூட்டி ஏன் வெளியே நிற்கிறாய்

ஆண் : இமைகள் சிலுவை தாங்குகையில்
கனவாய் தோன்றிடும்
இதயம் நிறைவு தீண்டுகையில்
சுகமாய் பூத்திடும்

ஆண் : வா இங்கு முன்னே
வா வா ஏ பெண்ணே
ஏன் இந்த ஓட்டம்
ஏன் ஏன் என் கண்ணே…..ஏ…..

ஆண் : இது என்னது…..
ஆண் : இது என்னது…..
ஆண் : இது என்னது…..
ஆண் : ஹோ ஓ

ஆண் : ஒரு பூவிலே இடி என்பது
இரு கண்ணிலே மழை என்பது
காதல் செய்த காயமோ
ஆயுள் வரை காயுமோ

ஆண் : இது என்னாது இது என்னாது
ஒரு நெஞ்சிலே வலி உள்ளது
வல்லமை தாராயோ….
வல்லமை தாராயோ…..
வல்லமை….வல்லமை….வல்லமை தாராயோ…..

ஆண் : சாய்ந்து கொள்கின்ற தோள்கள்
இல்லை தோழா
நீயும் இல்லாத நாளும்
என்ன நாளா

ஆண் : வாவ்வு வாவ்வு வவ
வாவ்வு வாவ்வு வவ

ஆண் : ஏன் என்று கேட்க
யாரும் இங்கு இல்லை
ஆறுதல் சொல்ல
ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண் : ஏன் என்று கேட்க
யாரும் இங்கு இல்லை
ஆறுதல் சொல்ல
ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண் : ஏன் என்று கேட்க
யாரும் இங்கு இல்லை
ஆறுதல் சொல்ல
ஆளும் இன்று இல்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vallamai Thaarayo lyrics
  • Vallamai Thaarayo Vallamai Tharayo Tamil song lyrics
  • Vallamai Thaarayo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vallamai Thaarayo
  • Vallamai Thaarayo full lyrics
  • Vallamai Thaarayo meaning
  • Vallamai Thaarayo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...