Aayiram Vaanavil Song Lyrics - Vallamai Tharayo

Aayiram Vaanavil Song Poster

Album: Vallamai Tharayo

Artists: Chinmayi

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aayiram Vaanavil Song Lyrics - English & Tamil


Aayiram Vaanavil Song Lyrics in English

Singers : Sadhana Sargham And Madhu Balakrishnan


Music By : Karthik Raja


Male : Thaanana…naanaa..nananaanaa..
Thanananaa….nananannaaa…
Aa…aaaa….


Male : Aayiram Vaanavil Ondraai Serndhu
Oviyam Varaigiradhae
Oohhh…
Aagayaththin Vinmeen Koottam
Kanmun Pookiradhae


Male : Idhuvarai Yaarum Ezhudhaa Kavidhai
Manadhil Thondridudhae
Punnagai Ellaam Samudhiramaaga
Pongi Vazhigiradhae


Male : {Ini Dinamdhorum Pookkaalam
Nam Manadhodu Mazhaikkaalam} (2)


Male : Aayiram Vaanavil Ondraai Serndhu
Oviyam Varaigiradhae
Aagayaththin Vinmeen Koottam
Kanmun Pookiradhae


Female : Oohooo…
Malayil Pirakkum Aruvigal Ellaam
Kadalil Kalakkiradhu


Male : Malayil Pirakkum Aruvigal Ellaam
Kadalil Kalakkiradhu
Engo Pirandhu Engo Valarndha
Idhayangal Inaigiradhu


Female : Kadavul Orunaal
Bhoomikku Vandhaal
Ingae Vaazha Virumbiduvaan


Male : Serndhu Siriththu Serndhu Azhudhu
Meendum Piriya Thayangiduvaan


Female : Nadhiyil Vizhundha
Nilavin Bimbam
Nanaivadhu Kidaiyaadhu


Male : Azhagiya Uravugal
Arugil Irundhaal
Sogam Namakkedhu…


Female : Ini Dinamdhorum Pookkaalam
Nam Manadhodu Mazhaikkaalam


Male : Aayiram Vaanavil Ondraai Serndhu
Oviyam Varaigiradhae
Aagayaththin Vinmeen Koottam
Kanmun Pookiradhae


Female : Netru Urundu Naalai Aagum
Kaalam Nirkaadhu


Male : Oohoo…
Netru Urundu Naalai Aagum
Kaalam Nirkaadhu
Maatram Kodi Vandhaal Kooda
Manangal Maaraadhu


Female : Kallum Mannum Veeda – Illai
Anbil Seidhadhu Veedaagum


Male : Koottu Puzhuvukku Koottaal Dhaanae
Vannam Nooru Undaagum


Female : Vedandhaangal Paravaiyai Pola
Ondraai Parakkiradhu


Male : Kaatril KilaigaL Thavazhndaal Kooda
Verai Madhikkiradhu


Male : {Ini Dinamdhorum Pookkaalam
Nam Manadhodu Mazhaikkaalam} (2)


Female : Aayiram Vaanavil Ondraai Serndhu
Oviyam Varaigiradhae


Male : Oohhh…
Aagayaththin Vinmeen Koottam
Kanmun Pookiradhae


Female : Idhuvarai Yaarum Ezhudhaa Kavidhai
Manadhil Thondridudhae
Punnagai Ellaam Samudhiramaaga
Pongi Vazhigiradhae


Male : {Ini Dinamdhorum Pookkaalam
Nam Manadhodu Mazhaikkaalam} (2)


Female & Male : Aayiram Vaanavil Ondraai Serndhu
Oviyam Varaigiradhae
Aagayaththin Vinmeen Koottam
Kanmun Pookiradhae …



Aayiram Vaanavil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : தானான நானா
நனனானா தனனனா
நநநன்னா ஆஆ ஆஆ

ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஓ ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே

ஆண் : இது வரை யாரும்
எழுதா கவிதை மனதில்
தோன்றிடுதே புன்னகை
எல்லாம் சமுத்திரமாக
பொங்கி வழிகிறதே

ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)

ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே

பெண் : ஓஹோ மலையில்
பிறக்கும் அருவிகள் எல்லாம்
கடலில் கலக்கிறது

ஆண் : மலையில் பிறக்கும்
அருவிகள் எல்லாம் கடலில்
கலக்கிறது எங்கோ பிறந்து
எங்கோ வளர்ந்த இதயங்கள்
இணைகிறது

பெண் : கடவுள் ஒரு நாள்
பூமிக்கு வந்தால் இங்கே
வாழ விரும்பிடுவான்

ஆண் : சேர்ந்து சிரித்து
சேர்ந்து அழுது மீண்டும்
பிரிய தயங்கிடுவான்

பெண் : நதியில் விழுந்த
நிலவின் பிம்பம் நனைவது
கிடையாது

ஆண் : அழகிய உறவுகள்
அருகில் இருந்தால்
சோகம் நமக்கேது

பெண் : இனி தினம்
தோறும் பூக்காலம்
நம் மனதோடு மழைக்காலம்

ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே

பெண் : நேற்று உருண்டு
நாளை ஆகும் காலம்
நிற்காது

ஆண் : ஓஹோ நேற்று
உருண்டு நாளை ஆகும்
காலம் நிற்காது மாற்றம்
கோடி வந்தால் கூட
மனங்கள் மாறாது

பெண் : கல்லும் மண்ணும்
வீடா இல்லை அன்பில்
செய்தது வீடாகும்

ஆண் : கூட்டு புழுவுக்கு
கூட்டால் தானே வண்ணம்
நூறு உண்டாகும்

பெண் : வேடந்தாங்கல்
பறவையை போல
ஒன்றாய் பறக்கிறது

ஆண் : காற்றில் கிளைகள்
தவழ்ந்தால் கூட வேரை
மதிக்கிறது

ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)

பெண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே

ஆண் : ஓ ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண்
முன் பூக்கிறதே

பெண் : இது வரை யாரும்
எழுதா கவிதை மனதில்
தோன்றிடுதே புன்னகை
எல்லாம் சமுத்திரமாக
பொங்கி வழிகிறதே

ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)

பெண் & ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vallamai Thaarayo lyrics
  • Vallamai Thaarayo Vallamai Tharayo Tamil song lyrics
  • Vallamai Thaarayo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vallamai Thaarayo
  • Vallamai Thaarayo full lyrics
  • Vallamai Thaarayo meaning
  • Vallamai Thaarayo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...