Medaiyil Naane Song Lyrics - Nandri Meendum Varuga

Medaiyil Naane Song Poster

Album: Nandri Meendum Varuga

Artists: H. P. Haran

Music by: Shyam

Lyricist: Udhayanan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Medaiyil Naane Song Lyrics - English & Tamil


Medaiyil Naane Song Lyrics in English

Singer : H. P. Haran


Music By : Shyam


Male : Maedaiyil Naanae Innaattu Raja
Odum Pallaakkilae
Vanthaalum Pandaaramae….
Maedaiyil Naanae Innaattu Raja
Odum Pallaakkilae
Vanthaalum Pandaaramae….


Male : Varuvaar Pugazhvaar Sila Kaalangalae
Sirippaar Marappaar Adhi Nerangalae
Kalai Ulagam Tharum Pugazh Idhuthaan


Male : Maedaiyil Naanae Innaattu Raja
Odum Pallaakkilae
Vanthaalum Pandaaramae….


Male : Dhinam Oru Vagai En Sonthangal
Narai Tharum Thirai En Thottarangal
Naalum Maarum Paasangal


Male : Dhinam Oru Vagai En Sonthangal
Narai Tharum Thirai En Thottarangal
Naalum Maarum Paasangal


Male : Theruvilum Suvarilum Nidham Nidham
Pudhuvagai Vilambaram Varum Varum
Oru Sila Vaaram Nilai Marum
Paar Paar Rasiganae…
Kalai Ulagam Tharum Pugazh Idhuthaan


Male : Maedaiyil Naanae Innaattu Raja
Odum Pallaakkilae
Vanthaalum Pandaaramae….


Male : Parisugal Tharum Un Ennangal
Adhu Tharu Sugam En Yaekkangal
Azhaiththaal Varuvaen Maedaiyil


Male : Thoduvathum Izhuppathum Idham Idham
Rasippathil Idhu Oru Vidham Vidham
Neeyae Engal Vazhigaatti Vaa Rasiganae
Kalai Ulagam Tharum Pugazh Idhuthaan


Male : Maedaiyil Naanae Innaattu Raja
Odum Pallaakkilae
Vanthaalum Pandaaramae….


Male : Varuvaar Pugazhvaar Sila Kaalangalae
Sirippaar Marappaar Adhi Nerangalae
Kalai Ulagam Tharum Pugazh Idhuthaan


Male : Maedaiyil Naanae Innaattu Raja
Odum Pallaakkilae
Vanthaalum Pandaaramae….


Male : ………………..



Medaiyil Naane Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹச். பி. ஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..
மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே
சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள்
நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள்
நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண் : தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள்
நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள்
நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண் : தெருவிலும் சுவரிலும் நிதம் நிதம்
புது வகை விளம்பரம் வரும் வரும்
ஒரு சில வாரம் நிலை மாறும்
பார் பார் ரசிகனே……
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள்
அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள்
அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண் : பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள்
அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள்
அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண் : தொடுவதும் இழுப்பதும் இதம் இதம்
ரசிப்பதில் இது ஒரு விதம் விதம்
நீயே எங்கள் வழிகாட்டி வா வா ரசிகனே…
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே
சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : ………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Kanavugale lyrics
  • Kadhal Kanavugale Nandri Meendum Varuga Tamil song lyrics
  • Kadhal Kanavugale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Kanavugale
  • Kadhal Kanavugale full lyrics
  • Kadhal Kanavugale meaning
  • Kadhal Kanavugale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...