Kadhal Kanavugale Song Lyrics - Nandri Meendum Varuga

Kadhal Kanavugale Song Poster

Album: Nandri Meendum Varuga

Artists: S. P. Balasubramaniam, S. Janaki

Music by: Shyam

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadhal Kanavugale Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Kanavugale Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramaniam And S. Janaki


Music By : Shyam


Male : I Love You….
Female : Laa Laa Laa
Male : I Belong To You…..i Love You….
Female : Laa Laa Laa


Male : Kadhal Kanavugalae
Neeraadum En Ninaivugalae


Female : Kannilae Kadhal Sumanthaval
Thannaiyae Indru Maranthaval
Kannilae Kadhal Sumanthaval
Thannaiyae Indru Maranthaval
Male : Mounangalaal
Oru Pallavi Paadugiraal Haehae


Female : Poongatru Soodaagum Velai
Male : Sorkkangal Pogum Nam Saalai
Female : Rendullam Ondraagum Naalai


Male : Kadhal Kanavugalae
Female : Neeraadum En Ninaivugalae


Male : ……………….
Female : ………………….


Male : Idhayam Muzhuthum Oru Sangeetham
Kanvil Theriyum Adhan Reengaaram
Yaedho Ondru Nenjil Neeraadum


Female : Iniya Kanavendru Ullaadum
Ninaivin Sumaiyil Manam Thallaadum
Kannum Nenjum Indru Poraadum


Male : Poonthenil Kulikka Ninaiththa Oru Vandu
Female : Poongaavai Maranthu Kidappathenna Indru
Male : Papappa Paa Paap Paa
Poonthenil Kulikka Ninaiththa Oru Vandu
Female : Poongaavai Maranthu Kidappathenna Indru


Male : Poongatru Soodaagum Velai
Female : Sorkkangal Pogum Nam Saalai
Male : Rendullam Ondraagum Naalai


Female : Kadhal Kanavugal


Male : ………………
Female : ………………..


Male : I Love You….
I Belong To You…..i Love You….hae


Female : Irandu Nadhi Ezhunthu Konjattum
Purandu Vizhum Alaigal Sinthattum
Penmai Engum Vittu Pogaathe


Male : Nadhiyai Pirintha Alai Thullaathu
Malaiyil Pirantha Nadhi Nillaathu
Kannai Vittu Imai Thoongaathu


Female : Neeraadum Ivalin Madiyil Oru Megam
Male : Theeraatho Vidiyum Varaiyil Oru Thaagam
Thaa Raarara Raarara Ra
Female : Neeraadum Ivalin Madiyil Oru Megam
Male : Theeraatho Vidiyum Varaiyil Oru Thaagam


Female : Poongatru Soodaagum Velai
Male : Sorkkangal Pogum Nam Saalai
Female : Rendullam Ondraagum Naalai


Male : Kadhal Kanavugalae
Female : Neeraadum En Ninaivugalae
Male : Kannilae Kadhal Sumanthaval
Female : Thannaiyae Indru Maranthaval
Male : Mounangalaal
Oru Pallavi Paadugiraal Haehae


Female : Poongatru Soodaagum Velai
Male : Sorkkangal Pogum Nam Saalai
Female : Rendullam Ondraagum Naalai


Male : ……………….
Both : ………………



Kadhal Kanavugale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : I love you…
பெண் : லா லா லா
ஆண் : I belong to you…i love you…
பெண் : லா லா லா

ஆண் : காதல் கனவுகளே
நீராடும் என் நினைவுகளே

பெண் : கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
தன்னையே இன்று மறந்தவள்
கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண் : மௌனங்களால்
ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண் : காதல் கனவுகளே
பெண் : நீராடும் என் நினைவுகளே

ஆண் : பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா
பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…..

ஆண் : இதயம் முழுதும் ஒரு சங்கீதம்
கனவில் தெரியும் அதன் ரீங்காரம்
ஏதோ ஒன்று நெஞ்சில் நீராடும்

பெண் : இனிய கனவொன்று உள்ளாடும்
நினைவின் சுமையில் மனம் தள்ளாடும்
கண்ணும் நெஞ்சும் இன்று போராடும்

ஆண் : பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண் : பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று
ஆண் : பபப்ப பா பாப் பா
பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண் : பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று

ஆண் : ஹே பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
பெண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
ஆண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை….

பெண் : காதல் கனவுகளே
ஆண் : …………………………
பெண் : …………………………

ஆண் : I love you…
I belong to you…I love you…ஹே

பெண் : இரண்டு நதி எழுந்து கொஞ்சட்டும்
புரண்டு விழும் அலைகள் சிந்தட்டும்
பெண்மை எங்கும் விட்டுப் போகாதே

ஆண் : நதியை பிரிந்த அலை துள்ளாது
மலையில் பிறந்த நதி நில்லாது
கண்ணை விட்டு இமை தூங்காது

பெண் : நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண் : தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்
தா ராரர ராரர ர
பெண் : நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண் : தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை…

ஆண் : காதல் கனவுகளே
பெண் : நீராடும் என் நினைவுகளே
ஆண் : கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
பெண் : தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண் : மௌனங்களால்
ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண் : …………………..
இருவர் : ………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Medaiyil Naane lyrics
  • Medaiyil Naane Nandri Meendum Varuga Tamil song lyrics
  • Medaiyil Naane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Medaiyil Naane
  • Medaiyil Naane full lyrics
  • Medaiyil Naane meaning
  • Medaiyil Naane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...