Mathapoo Song Lyrics - Winner

Mathapoo Song Poster

Album: Winner

Artists: Tippu, Sri Vardhini, Premji Amaren

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mathapoo Song Lyrics - English & Tamil


Mathapoo Song Lyrics in English

Singers : Mahalingam And Pooja Vaidyanath


Music By : Ram Jeevan


Male : Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam


Male : Vaayara Vandha Makka
Vaazhthi Pogum Kolaalam
Eerettu Selvanchera
Vaazha Venum Ennaalum


Female Chorus : Aelelam Aelelam
Pottukka Aelelam
Kolaalam Kolaalam
Kummalam Kolaalam


Male Chorus : Aelelam Aelelam
Pottukka Aelelam
Kolaalam Kolaalam
Kummalam Kolaalam


Female : Nee Kattum Thaali Alli
Maaroda Ottippa
Un Aasai Mattum Alli
Moochaagi Pothippaa


Female : Kalkandu Pechukkaari
Kaathoram Thithippaa
Kattikka Kitta Vandhaa
Thaanaavae Sikkippaa


Male : Oh…raasa Vandhutaan


Female : Oh…raani Vandhutta


Male Chorus : Oh…raasa Vandhutaan
Female Chorus : Oh…raani Vandhutta


Male : Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam


Female : Hmmm Mmm Mm Mm Mm Mm Hmmm


Male : Kannaala Konjippaan
Pinnaala Kattippaan
Avan Meesai Muththam Vachu
Uruga Vappaan


Male : Iravil Kaakka Vaippaan
Vidinja Pookka Vaippaan
Female : Kaanatha Kanavaiyum Theeppaan
Venumunnae Ava Kitta Thoppaan


Male Chorus : Thanna Nambi Vandha
Ponnukku Thaan
Thunai Iruppaan
Female : Andha Ranganathan Pola Ivan
Kaathu Nippan


Male : Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam


Female : Rangarajanai
Anbar Thangal Nesanai
Rangarajanai
Anbar Thangal Nesanai


Female : Aasai Koori Poosurargal
Pesi Mikka Vazhthida
Aasai Koori Poosurargal
Pesi Mikka Vazhthida
Anbudan Inbamaai
Aandal Karathinaal


Females : Maalai Saatrinaal
Kodhai Maalai Maatrinaal
Poo Maalai Saatrinaal
Kodhai Maalai Maatrinaal


Female : Kaadhalna Killippaan
Kaichalna Allippaan
Porvaikkul Anba Kotti
Uravakkippaan


Male : Kolanthai Pol Iruppa
Female : Kudhicha Vaalaruppa
Male : Paambaatam Seeri Sandai Seppa
Pallikkae Anji Kaiya Kooppaa


Female : Un Sattai Alli Kaiyil Vachu
Urangiruppaa
Chorus : Adhil Kaalam Poora
Nee Irukka Vanangiruppaa


Male : Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam



Mathapoo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மகாலிங்கம் மற்றும் பூஜா வைத்தியநாத்

இசையமைப்பாளர் : ராம் ஜீவன்

ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

ஆண் : வாயார வந்த மக்க
வாழ்த்தி போகும் கோலாலம்
ஈரெட்டு செல்வன் சேர
வாழு வேணும் எந்நாளும்

பெண் குழு : ஏலேலம் ஏலேலம்
போட்டுக்க ஏலேலம்
கோலாலம் கோலாலம்
கும்மாளம் கோலாலம்

ஆண் குழு : ஏலேலம் ஏலேலம்
போட்டுக்க ஏலேலம்
கோலாலம் கோலாலம்
கும்மாளம் கோலாலம்

பெண் : நீ கட்டும் தாலி அள்ளி
மாரோட ஒட்டிப்பா
உன் ஆசை மட்டும் அள்ளி
மூச்சாகி பொத்திப்பா

பெண் : கல்கண்டு பேச்சுக்காரி
காதோரம் தித்திப்பா
கட்டிக்க கிட்ட வந்தா
தானாவே சிக்கிப்பா

ஆண் : ஓ…..ராசா வந்துட்டான்

பெண் : ஓ……ராணி வந்துட்டா

ஆண் குழு : ஓ…..ராசா வந்துட்டான்
பெண் குழு : ஓ……ராணி வந்துட்டா

ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : கண்ணால கொஞ்சிப்பான்
பின்னால கட்டிப்பான்
அவன் மீசை முத்தம் வச்சு
உருக வைப்பான்

பெண் : இரவில் காக்க வைப்பான்
ஆண் : விடிஞ்சா பூக்க வைப்பான்
பெண் : காணாத கனவையும் தீப்பான்
வேணுமுன்னே அவ கிட்ட தோப்பான்

ஆண் குழு : தன்ன நம்பி வந்த
பொண்ணுக்குதான்
துணை இருப்பான்
பெண் : அந்த ரங்கநாதன் போல இவன்
காத்து நிப்பான்

ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

பெண் : ரங்கராஜனை
அன்பர் தங்கள் நேசனை
ரங்கராஜனை
அன்பர் தங்கள் நேசனை

பெண் : ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட
ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட
அன்புடன் இன்பமாய்
ஆண்டாள் கரத்தினால்

பெண்கள் : மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்
பூ மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்

பெண் : காதல்னா கிள்ளிப்பான்
காய்ச்சல்னா அள்ளிபான்
போர்வைக்குள் அன்ப கொட்டி
உறவாக்கிப்பான்

ஆண் : கொழந்தை போல் இருப்பா
பெண் : குதிச்சா வாலறுப்பா
ஆண் : பாம்பாட்டம் சீறி சண்டை சேப்பா
பள்ளிக்கே அஞ்சி கைய கோப்பா

பெண் : உன் சட்டை அள்ளி கையில் வச்சு
உறங்கிருப்பா
குழு : அதில் காலம் பூரா
நீ இருக்க வணங்கிருப்பா

ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kozhi Kokkarra lyrics
  • Kozhi Kokkarra Winner Tamil song lyrics
  • Kozhi Kokkarra lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kozhi Kokkarra
  • Kozhi Kokkarra full lyrics
  • Kozhi Kokkarra meaning
  • Kozhi Kokkarra song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...