Kozhi Kokkarra Song Lyrics - Winner

Kozhi Kokkarra Song Poster

Album: Winner

Artists: Udit Narayan, Prashanthini

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kozhi Kokkarra Song Lyrics - English & Tamil


Kozhi Kokkarra Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan And Prashanthini


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Kozhi Kokkara Kozhi
Kondai Saeval Kozhi
Kaathirukken Raathiri
Nee Konji Kolla Vaadi


Male : Vaeli Edhukku Vaeli
Vetkam Ellaam Poli
Vaetti Saelai Kootanikku
Aadharavu Thaadi


Female : Haiyo Haiyo
Nee Killaadha Idamellaam
Veengithaan Ponadhada Sandaalanae


Female : Haiyo Haiyo
Nee Sollum Orr Vaarthaikkul
Sokkithaan Poanadhada En Nenjamae


Male : Kozhi Kokkara Kozhi
Kondai Saeval Kozhi
Kaathirukken Raathiri
Nee Konji Kolla Vaadi


Male : Vaeli Edhukku Vaeli
Vetkam Ellaam Poli
Vaetti Saelai Kootanikku
Aadharavu Thaadi


Male : Pattapagal Veyilum Dhaan
Kottum Pani Aagiduchae
Vaalibam Kulirkaaya
Vaththikuchi Needhaanae


Male : Echil Thuli Eerathilae
Latcham Chedi Poo Pookum
Nee Sindhum Oru Vervai
Thuliyum Ingae En Theertham


Female : Sorgam Nee Vaazhum Veetin
Aruginil Undu
Vetkam Nee Thookki Veesi
Nuzhaindhathu Indru


Female : Haiyo Haiyo
Nee Katterumbu Jaadhi
Vaikka Venaam
Nee Kattivellam Meedhi Meedhi


Male : Hey Kozhi Kokkara Kozhi
Kondai Saeval Kozhi
Kaathirukken Raathiri …..


Male : Vaeli Edhukku Vaeli
Vetkam Ellaam Poli
Vaetti Saelai Kootanikku….
…………………………..


Female : Haiyo Haiyo
Nee Killaadha Idamellaam
Veengithaan Ponadhada Sandaalanae


Female : Haiyo Haiyo
Nee Sollum Orr Vaarthaikkul
Sokkithaan Poanadhada En Nenjamae


Female : Anniyargal Yaarum Ingae
Anumadhi Illaiyendren
Aanalum Puyalaaga
Nenjukkulae Vandhaaiyae


Female : Aangalil Yaarum Ingae
Ennai Thottaal Saabamitten
Aanaal Halwavaai
Maatri Ennai Thindraaiyae


Male : Munnaal Nee Nindru
Naan Swaasikkum Thaevai
Illai Ena Naan Arindhen
Keladi Pennae


Male : Haiyo Haiyo
Un Kangal Oru Kokki
Raththam Sottum En Nenjam
Adhil Sikki Sikki


Male : Kozhi Kokkara Kozhi
Kondai Saeval Kozhi
Kaathirukken Raathiri
Nee Konji Kolla Vaadi


Male : Vaeli Edhukku Vaeli
Vetkam Ellaam Poli
Vaetti Saelai Kootanikku
Aadharavu Thaadi


Female : Haiyo Haiyo
Nee Killaadha Idamellaam
Veengithaan Ponadhada Sandaalanae


Female : Haiyo Haiyo
Nee Sollum Orr Vaarthaikkul
Sokkithaan Poanadhada En Nenjamae


Male : Kozhi Kokkara Kozhi
Kondai Saeval Kozhi
Kaathirukken Raathiri
Nee Konji Kolla Vaadi


Male : Vaeli Edhukku Vaeli
Vetkam Ellaam Poli
Vaetti Saelai Kootanikku
Aadharavu Thaadi



Kozhi Kokkarra Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உதித் நாராயண் அண்ட் பிரஷாந்தினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி
நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு
ஆதரவு தாடி

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம்
வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள்
சொக்கித்தான் போனதடா
என் நெஞ்சமே

ஆண் : கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி
நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு
ஆதரவு தாடி

ஆண் : பட்டப்பகல் வெய்யிலும்தான்
கொட்டும் பனி ஆகிடுச்சே
வாலிபம் குளிர்காய
வத்திக்குச்சி நீதானே

ஆண் : எச்சில் துளி ஈரத்திலே
லட்சம் செடி பூப்பூக்கும்
நீ சிந்தும் ஒரு வேர்வை
துளியும் இங்கே என் தீர்த்தம்

பெண் : சொர்க்கம் நீ வாழும் வீட்டின்
அருகினில் உண்டு
வெட்கம் நீ தூக்கி வீசி
நுழைந்திடு இன்று

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ கட்டெறும்பு ஜாதி
வைக்க வேணாம்
நீ கட்டிவெல்லம் மீதி மீதி

ஆண் : ஹே கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு…..

ஆண் : அப்போ நம்ம
தரிகிட தரிகிட

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம்
வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள்
சொக்கித்தான் போனதடா
என் நெஞ்சமே

பெண் : அந்நியர்கள் யாரும் இங்கே
அனுமதி இல்லையென்றேன்
ஆனால் புயலாக
நெஞ்சுக்குள்ளே வந்தாயே

பெண் : ஆண்களில் யாரும் இங்கே
என்னை தொட்டால் சாபமிட்டேன்
ஆனால் ஹல்வாவாய்
மாற்றி என்னை தின்றாயே

ஆண் : முன்னால் நீ நின்று
நான் சுவாசிக்கும் தேவை
இல்லை என நான் அறிந்தேன்
கேளடி பெண்ணே

ஆண் : ஹையோ ஹையோ
உன் கண்கள் ஒரு கொக்கி
ரத்தம் சொட்டும் என் நெஞ்சம்
அதில் சிக்கி சிக்கி

ஆண் : கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி
நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு
ஆதரவு தாடி

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம்
வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள்
சொக்கித்தான் போனதடா
என் நெஞ்சமே

ஆண் : ஹே கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி
நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு
ஆதரவு தாடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mathapoo lyrics
  • Mathapoo Winner Tamil song lyrics
  • Mathapoo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mathapoo
  • Mathapoo full lyrics
  • Mathapoo meaning
  • Mathapoo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...