Album: Winner
Artists: Udit Narayan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Winner
Artists: Udit Narayan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Udit Narayan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Haa.a…aaa..
Haaa…aaa.haa…aa..haa..
Male : Endhan Uyir Thozhiyae
Kann Thirandhu Paarthaai
Kaadhalai Naan Unarndhen
Netri Mudi Orathil
En Uyirai Izhuthaai
Sattendru Naan Vizhundhen
Male : Oru Kanno
En Vizhiyai Keeriyadhae
Maru Kanno
En Nenjil Ooriyadhae
Rail Odum Paalam Polae
Anbae En Manasukkullae
Kaadhal Alari Oda
Male : Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoooo
Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoooo
Male : Endhan Uyir Thozhiyae
Kann Thirandhu Paarthaai
Kaadhalai Naan Unarndhen
Netri Mudi Orathil
En Uyirai Izhuthaai
Sattendru Naan Vizhundhen
Male : Un Netri Suzhiyil Sikki
Un Kanna Kuzhiyil Vikki Nindren..
Un Neela Kannil Moozhgi
Un Kaadhal Pirivil Thangi
Moochizhandhen Anbae
Male : Un Koondhal Adhai Kondu
Un Konjum Mozhi Kandu
Naan Ingae Vaazhaamal
Mannil Saaindhidavo
Male : Sevvidhazhil Nurai Alli
Oru Paadham Varai Killi
Unnodu Ondraamal
Ingae Oindhidavoo
Male : Endhan Uyir Thozhiyae
Kann Thirandhu Paarthaai
Kaadhalai Naan Unarndhen
Netri Mudi Orathil
En Uyirai Izhuthaai
Sattendru Naan Vizhundhen
Male : Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoooo
Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoooo
Male : Endhan Uyir Thozhiyae
Kann Thirandhu Paarthaai
Kaadhalai Naan Unarndhen
Netri Mudi Orathil
En Uyirai Izhuthaai
Sattendru Naan Vizhundhen
Male : Oru Kanno
En Vizhiyai Keeriyadhae
Maru Kanno
En Nenjil Ooriyadhae
Rail Odum Paalam Polae
Anbae En Manasukkullae
Kaadhal Alari Oda
Male : Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoooo
Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoooo
பாடகர் : உதித் நாராயண்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ
ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்
ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்
ஆண் : ஒரு கண்ணோ என் விழியை கீறியதே
மறு கண்ணோ என் நெஞ்சில் ஊறியதே
ரயில் ஓடும் பாலம் போலே
அன்பே என் மனசுக்குள்ளே
காதல் அலறி ஓட
ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ
ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ
ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்
ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்
ஆண் : ஓ…. உன் நெற்றி சுழியில் சிக்கி
உன் கன்ன குழியில் விக்கி நின்றேன்….
உன் நிலா கண்ணில் மூழ்கி
உன் காதல் பிரிவில் தங்கி
மூச்சிழந்தேன் அன்பே
ஆண் : உன் கூந்தல் அதை கொண்டு
உன் கொஞ்சும் மொழி கண்டு
நான் இங்கே வாழாமல்
மண்ணில் சாய்ந்திடவோ
ஆண் : செவ்விதழில் நுரை அள்ளி
ஒரு பாதம் வரை கிள்ளி
உன்னோடு ஒன்றாமல்
இங்கே ஓய்ந்திடவோ
ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்
ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்
ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ
ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ
ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்
ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்
ஆண் : ஒரு கண்ணோ என் விழியை கீறியதே
மறு கண்ணோ என் நெஞ்சில் ஊறியதே
ரயில் ஓடும் பாலம் போலே
அன்பே என் மனசுக்குள்ளே
காதல் அலறி ஓட
ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ
ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ