Mannil Vanthu Minnum Song Lyrics - Enga Thambi

Mannil Vanthu Minnum Song Poster

Album: Enga Thambi

Artists: Mano, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mannil Vanthu Minnum Song Lyrics - English & Tamil


Mannil Vanthu Minnum Song Lyrics in English

Singers : Mano And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Mannil Vandhu Minnum
Pudhu Minnal Ingae
Kannil Anbu Thullum
Ilam Mannan Ingae
Kaatchi Ellaam Paarkkalaamaa
Kanakku Pottu Serkkalaamaa
Uravae Nee Vaa


Chorus : Mannil Vandhu Minnum
Pudhu Minnal Ingae
Kannil Anbu Thullum
Ilam Mannan Ingae…hae


Male : Poonguyilgal Paadum
En Solai Engum
Pon Mayilgal Aadum
En Medai Engum
Vengai Paaichal Undu
Naan Vengai Illai
Velin Veechum Undu
Naan Velum Illai


Male : Vambizhukka Ingu Vandhaal
Kambeduppen
Anbu Kondu Anbu Seidhaal
Nanbanaaven
Kaala Neram Paarthu
Ingu Aada Vandhen


Male : Mannil Vandhu Minnum
Pudhu Minnal Ingae
Kannil Anbu Thullum
Ilam Mannan Ingae


Chorus : Kaatchi Ellaam Paarkkalaamaa
Kanakku Pottu Serkkalaamaa
Uravae Nee Vaa


Chorus : Mannil Vandhu Minnum
Pudhu Minnal Ingae
Kannil Anbu Thullum
Ilam Mannan Ingae
Male : Hae Hae Hae Heei


Male : Naan Nadakka Thendral
Malar Paadhai Podum
Naan Ninaikkum Vannam
Nalla Neram Koodum
Saagasangal Undu Sanyaasi Illai
Paar Muzhukka Selven
Paradhaesi Illai


Male : Endha Isai Vendum
Vandhu Kettu Kollu
Endha Mozhi Paadal Vendum
Vaangi Chellu
Thaedi Vandhu Naadi Vandhu
Koodi Vandhaal


Male : Mannil Vandhu Minnum
Pudhu Minnal Ingae
Kannil Anbu Thullum
Ilam Mannan Ingae


Chorus : Kaatchi Ellaam Paarkkalaamaa
Kanakku Pottu Serkkalaamaa
Uravae Nee Vaa


Chorus : Mannil Vandhu Minnum
Pudhu Minnal Ingae
Kannil Anbu Thullum
Ilam Mannan Ingae


Male & Chorus : Hae Mannil Vandhu Minnum
Pudhu Minnal Ingae
Kannil Anbu Thullum
Ilam Mannan Ingae



Mannil Vanthu Minnum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மண்ணில் வந்து மின்னும்
புது மின்னல் இங்கே
கண்ணில் அன்பு துள்ளும்
இளம் மன்னன் இங்கே
காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா
கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா
உறவே நீ வா

குழு : மண்ணில் வந்து மின்னும்
புது மின்னல் இங்கே
கண்ணில் அன்பு துள்ளும்
இளம் மன்னன் இங்கே…ஹே

ஆண் : பூங்குயில்கள் பாடும்
என் சோலை எங்கும்
பொன் மயில்கள் ஆடும்
என் மேடை எங்கும்
வேங்கை பாய்ச்சல் உண்டு
நான் வேங்கை இல்லை
வேலின் வீச்சும் உண்டு
நான் வேலும் இல்லை

ஆண் : வம்பிழுக்க இங்கு வந்தால்
கம்பெடுப்பேன்
அன்பு கொண்டு அன்பு செய்தால்
நண்பனாவேன்
கால நேரம் பார்த்து
இங்கு ஆட வந்தேன்

ஆண் : மண்ணில் வந்து மின்னும்
புது மின்னல் இங்கே
கண்ணில் அன்பு துள்ளும்
இளம் மன்னன் இங்கே

குழு : காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா
கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா
உறவே நீ வா

குழு : மண்ணில் வந்து மின்னும்
புது மின்னல் இங்கே
கண்ணில் அன்பு துள்ளும்
இளம் மன்னன் இங்கே…
ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹேய்

ஆண் : நான் நடக்கத் தென்றல்
மலர் பாதை போடும்
நான் நினைக்கும் வண்ணம்
நல்ல நேரம் கூடும்
சாகசங்கள் உண்டு சந்நியாசி இல்லை
பார் முழுக்கச் செல்வேன்
பரதேசி இல்லை

ஆண் : எந்த இசை வேண்டும்
வந்து கேட்டுக் கொள்ளு
எந்த மொழி பாடல் வேண்டும்
வாங்கிச் செல்லு
தேடி வந்து நாடி வந்து
கூடி வந்தால்

ஆண் : மண்ணில் வந்து மின்னும்
புது மின்னல் இங்கே
கண்ணில் அன்பு துள்ளும்
இளம் மன்னன் இங்கே

குழு : காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா
கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா
உறவே நீ வா

குழு : மண்ணில் வந்து மின்னும்
புது மின்னல் இங்கே
கண்ணில் அன்பு துள்ளும்
இளம் மன்னன் இங்கே…

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹே மண்ணில் வந்து மின்னும்
புது மின்னல் இங்கே
கண்ணில் அன்பு துள்ளும்
இளம் மன்னன் இங்கே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malaiyoram Maanguruvi lyrics
  • Malaiyoram Maanguruvi Enga Thambi Tamil song lyrics
  • Malaiyoram Maanguruvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malaiyoram Maanguruvi
  • Malaiyoram Maanguruvi full lyrics
  • Malaiyoram Maanguruvi meaning
  • Malaiyoram Maanguruvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...