Malaiyoram Maanguruvi Song Lyrics - Enga Thambi

Malaiyoram Maanguruvi Song Poster

Album: Enga Thambi

Artists: Mano, Minmini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Malaiyoram Maanguruvi Song Lyrics - English & Tamil


Malaiyoram Maanguruvi Song Lyrics in English

Singers : Minmini And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Malaiyoram Maanguruvi
Maavilaiyl Paattezhudhi Paadudhadi
Magaraani Un Varavai
Raa Pagalaa Em Manasu Thaedudhadi
Mana Melam Kaadhil Ketkudhaa
Manasodu Thaenai Vaarkkudhaa


Female : Malaiyoram Maanguruvi
Maavilaiyl Paattezhudhi Paadudhaiyaa
Magaraasan Un Varavai
Raa Pagalaa Em Manasu Thaedudhaiyaa


Male : Poongaathu Veesudhu
Anala Poosudhu
Pon Maanae Pakkathilae
Konjam Vaammaa


Female : Thaangaadha Aasaiyil
Thavikkum Velaiyil
Thaalaattu Paadi
Konjam Konjalaamaa


Male : Selai Kattum Nandhavanam
Neeyaa
Sembaruthi Poovukku Nee
Thaayaa


Female : Kannukkullae Kaadhal Enum
Theeyaa
Chinna Idai Thaeivadhenna Noiyaa


Male : Katti Anaichaa
Mutham Padhichaa
Noi Muzhukka Theerndhu Vidum
Vaammaa Hoi…


Female : Malaiyoram Maanguruvi
Maavilaiyl Paattezhudhi Paadudhaiyaa
Magaraasan Un Varavai
Raa Pagalaa Em Manasu Thaedudhaiyaa
Mana Melam Kaadhil Ketkudhaa
Manasodu Thaenai Vaarkkudhaa


Male : Malaiyoram Maanguruvi
Maavilaiyl Paattezhudhi Paadudhadi
Magaraani Un Varavai
Raa Pagalaa Em Manasu Thaedudhadi


Chorus : …………………………


Female : Kalyaana Maappilae
Enai Nee Paakkalae
Kan Moodi
Naanathilae Nikkalaamaa


Male : Oorengum Thoranam
Nadakkum Ooravalam
Unnoda Kannathilae Vaikkalaamaa


Female : Andhiyilae Sandhanatha
Poosa
Aasaigalai Kangalilae Pesa


Male : Saelaiyilae Nee Visiri
Veesa
Kaalaiyilae Paartha Kannu
Koosa


Female : Enna Sugamo Eppa Varumo
Ennennavo Pannudhaiyaa Aasai Ho…


Male : Malaiyoram Maanguruvi
Maavilaiyl Paattezhudhi Paadudhadi


Female : Magaraasan Un Varavai
Raa Pagalaa Em Manasu Thaedudhaiyaa


Male : Mana Melam Kaadhil Ketkudhaa
Manasodu Thaenai Vaarkkudhaa


Female : Malaiyoram Maanguruvi
Maavilaiyl Paattezhudhi Paadudhaiyaa


Male : Magaraani Un Varavai
Raa Pagalaa Yem Manasu Thaedudhadi



Malaiyoram Maanguruvi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மின்மினி மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மலையோரம் மாங்குருவி
மாவிலையில் பாட்டெழுதி பாடுதடி
மகராணி உன் வரவை
ராப்பகலா எம் மனசு தேடுதடி
மண மேளம் காதில் கேட்குதா
மனசோடு தேனை வார்க்குதா

பெண் : மலையோரம் மாங்குருவி
மாவிலையில் பாட்டெழுதி பாடுதையா
மகராசன் உன் வரவை
ராப்பகலா எம் மனசு தேடுதையா

ஆண் : பூங்காத்து வீசுது
அனல பூசுது
பொன் மானே பக்கத்திலே
கொஞ்சம் வாம்மா

பெண் : தாங்காத ஆசையில்
தவிக்கும் வேளையில்
தாலாட்டு பாடிக்
கொஞ்சம் கொஞ்சலாமா

ஆண் : சேலை கட்டும்
நந்தவனம் நீயா
செம்பருத்திப் பூவுக்கு
நீ தாயா

பெண் : கண்ணுக்குள்ளே
காதல் என்னும் தீயா
சின்ன இடை
தேய்வதென்ன நோயா

ஆண் : கட்டி அணைச்சா
முத்தம் பதிச்சா
நோய் முழுக்க தீர்ந்து விடும்
வாம்மா ஹோய்….

பெண் : மலையோரம் மாங்குருவி
மாவிலையில் பாட்டெழுதி பாடுதையா
மகராசன் உன் வரவை
ராப்பகலா எம் மனசு தேடுதையா
மண மேளம் காதில் கேட்குதா
மனசோடு தேனை வார்க்குதா

ஆண் : மலையோரம் மாங்குருவி
மாவிலையில் பாட்டெழுதி பாடுதடி
மகராணி உன் வரவை
ராப்பகலா எம் மனசு தேடுதடி

குழு : ……………………………

பெண் : கல்யாண மாப்பிள்ளே
எனை நீ பாக்கல
கண் மூடி நாணத்திலே நிக்கலாமா

ஆண் : ஊரெங்கும் தோரணம்
நடக்கும் ஊர்வலம்
உன்னோட கன்னத்திலே வைக்கலாமா

பெண் : அந்தியிலே
சந்தனத்த பூச
ஆசைகளை
கண்களிலே பேச

ஆண் : சேலையிலே
நீ விசிறி வீச
காலையிலே
பார்த்த கண்ணு கூச

பெண் : என்ன சுகமோ எப்ப வருமோ
என்னென்னவோ பண்ணுதையா ஆசை ஹோ

ஆண் : மலையோரம் மாங்குருவி
மாவிலையில் பாட்டெழுதி பாடுதடி

பெண் : மகராசன் உன் வரவை
ராப்பகலா எம் மனசு தேடுதையா

ஆண் : மண மேளம் காதில் கேட்குதா
மனசோடு தேனை வார்க்குதா

பெண் : மலையோரம் மாங்குருவி
மாவிலையில் பாட்டெழுதி பாடுதையா

ஆண் : மகராணி உன் வரவை
ராப்பகலா எம் மனசு தேடுதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Antha Uchi Mala Katha Kelu lyrics
  • Antha Uchi Mala Katha Kelu Enga Thambi Tamil song lyrics
  • Antha Uchi Mala Katha Kelu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Antha Uchi Mala Katha Kelu
  • Antha Uchi Mala Katha Kelu full lyrics
  • Antha Uchi Mala Katha Kelu meaning
  • Antha Uchi Mala Katha Kelu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...