Antha Uchi Mala Katha Kelu Song Lyrics - Enga Thambi

Antha Uchi Mala Katha Kelu Song Poster

Album: Enga Thambi

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ponnadiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Antha Uchi Mala Katha Kelu Song Lyrics - English & Tamil


Antha Uchi Mala Katha Kelu Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Ohhoho…
Ohho Hohhoho…
Kukkoo Koo… Koo… Koo…
Kukkoo Koo… Koo… Koo…
O Ho O Ho O Ho O Ho Ho…


Male : Andha Uchi Mala Kaatha Kelu
Pichumani Pera Chollum Aathaa
Adi Aathaa
Andha Chinna Kuyil Paatta Kelu
Ennudaiya Paatta Paadum Aathaa
Adi Aathaa


Male : Vetri Padi Yeridum Gettikkaara Pillaiyai
Enga Thambi Nee Yena
Vaazhthum Indha Pookkalae
Ellorukkum Chella Pillai Naan Aiyaadiyo


Male : Uchi Mala Kaatha Kelu
Pichumani Pera Chollum Aathaa
Adi Aathaa
Andha Chinna Kuyil Paatta Kelu
Ennudaiya Paatta Paadum Aathaa
Adi Aathaa


Male : Oosi Thooralil Veesum Saaralil
Ullam Naanal Polae Aadum Paadum
Velli Megangal Palli Thozhan Pol
Endhan Tholai Theendi Odum Koodum


Male : Naanum Oru Kaattaruvi
Pola Nadappen
Neela Nira Neeralaiyaai
Pongi Sirippen
En Veedu En Vaazhvu Ingae Thaan…aan..


Male : Andha Uchi Mala Kaatha Kelu
Pichumani Pera Chollum Aathaa
Adi Aathaa
Andha Chinna Kuyil Paatta Kelu
Ennudaiya Paatta Paadum Aathaa
Adi Aathaa
Enga Thambi Nee Yena
Vaazhthum Indha Pookkalae
Ellorukkum Chella Pillai Naan Aiyaadiyo


Male : Vattam Pottidum Pattu Poochikku
Kattuppaadu Kaaval Yedhu Kooru
Entha Neramum Mandha Maarudham
Enna Paarthaal Pesum Paaru Kelu


Male : Naalai Ennum Naalai Enni
Enna Kavalai
Nalla Padi Vaazhndhaal Enna
Indha Pozhudhai
Ullaasam Urchaagam Ennodu…uu…


Male : Andha Uchi Mala Kaatha Kelu
Pichumani Pera Chollum Aathaa
Adi Aathaa
Andha Chinna Kuyil Paatta Kelu
Ennudaiya Paatta Paadum Aathaa
Adi Aathaa


Male : Vetri Padi Yeridum Gettikkaara Pillaiyai
Enga Thambi Nee Yena
Vaazhthum Indha Pookkalae
Ellorukkum Chella Pillai Naan Aiyaadiyo


Male : Uchi Mala Kaatha Kelu
Pichumani Pera Chollum Aathaa
Adi Aathaa
Andha Chinna Kuyil Paatta Kelu
Ennudaiya Paatta Paadum Aathaa
Adi Aathaa



Antha Uchi Mala Katha Kelu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓஹ்ஹஓஹோ….
ஓஹ்ஹோ ஹோஹ்ஹஓஹோ….
குக்கூ கூ….கூ….கூ….
குக்கூ கூ….கூ….கூ….
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ…..

ஆண் : அந்த உச்சி மலக் காத்தக் கேளு
பிச்சுமணி பேரச் சொல்லும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா
அந்த சின்னக் குயில் பாட்டக் கேளு
என்னுடைய பாட்டப் பாடும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா

ஆண் : வெற்றிப் படி ஏறிடும்
கெட்டிக்கார பிள்ளையை
எங்க தம்பி நீ என
வாழ்த்தும் இந்த பூக்களே
எல்லோருக்கும் செல்லப் பிள்ளை நான் அய்யாடியோ

ஆண் : உச்சி மலக் காத்தக் கேளு……
பிச்சுமணி பேரச் சொல்லும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா
அந்த சின்னக் குயில் பாட்டக் கேளு
என்னுடைய பாட்டப் பாடும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா

ஆண் : ஊசி தூரலில் வீசும் சாரலில்
உள்ளம் நாணல் போலே ஆடும் பாடும்
வெள்ளி மேகங்கள் பள்ளித் தோழன் போல்
எந்தன் தோளைத் தீண்டி ஓடும் கூடும்

ஆண் : நானும் ஒரு காட்டருவி
போல நடப்பேன்
நீல நிற நீரலையாய்
பொங்கிச் சிரிப்பேன்
என் வீடு என் வாழ்வு இங்கேதான்……ஆன்….

ஆண் : அந்த உச்சி மலக் காத்தக் கேளு……
பிச்சுமணி பேரச் சொல்லும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா
அந்த சின்னக் குயில் பாட்டக் கேளு
என்னுடைய பாட்டப் பாடும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா
எங்க தம்பி நீ என
வாழ்த்தும் இந்த பூக்களே
எல்லோருக்கும் செல்லப் பிள்ளை நான் அய்யாடியோ

ஆண் : வட்டம் போட்டிடும் பட்டுப் பூச்சிக்கு
கட்டுப்பாடு காவல் ஏது கூறு
எந்த நேரமும் மந்த மாருதம்
என்னப் பார்த்தால் பேசும் பாரு கேளு

ஆண் : நாளை என்னும் நாளை எண்ணி
என்ன கவலை
நல்லபடி வாழ்ந்தால் என்ன
இந்த பொழுதை
உல்லாசம் உற்சாகம் என்னோடு….ஊ….

ஆண் : அந்த உச்சி மலக் காத்தக் கேளு
பிச்சுமணி பேரச் சொல்லும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா
அந்த சின்னக் குயில் பாட்டக் கேளு
என்னுடைய பாட்டப் பாடும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா

ஆண் : வெற்றிப் படி ஏறிடும்
கெட்டிக்கார பிள்ளையை
எங்க தம்பி நீ என
வாழ்த்தும் இந்த பூக்களே
எல்லோருக்கும் செல்லப் பிள்ளை நான் அய்யாடியோ

ஆண் : உச்சி மலக் காத்தக் கேளு……
பிச்சுமணி பேரச் சொல்லும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா
அந்த சின்னக் குயில் பாட்டக் கேளு
என்னுடைய பாட்டப் பாடும் ஆத்தா
அடி ஆத்தா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malaiyoram Maanguruvi lyrics
  • Malaiyoram Maanguruvi Enga Thambi Tamil song lyrics
  • Malaiyoram Maanguruvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malaiyoram Maanguruvi
  • Malaiyoram Maanguruvi full lyrics
  • Malaiyoram Maanguruvi meaning
  • Malaiyoram Maanguruvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...