
Album: Sumai Thangi
Artists: P.B. Sreenivas
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sumai Thangi
Artists: P.B. Sreenivas
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P.B. Sreenivas
Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Manithan
Enbavan Deivam
Aagalam } (3)
Male : Vaari Vaari
Vazhangum Bothu
Vallal Aagalam
Male : Vaazhai Polae
Thannai Thanthu
Thiyagi Aagalam
Urudhiyodu Mezhugu
Polae Oliyai Veesalam
Male : Manithan
Enbavan Deivam
Aagalam Deivam
Aagalam
Male : { Oorukendru
Vaazhntha Nenjam
Silaigal Aagalam
Uravukendru Virindha
Ullam Malargal Aagalam } (2)
Male : Yarukendru
Azhudha Pothum
Thalaivan Aagalam
Manam Manam Adhu
Kovil Aagalam
Male : { Manithan
Enbavan Deivam
Aagalaam } (3)
Male : { Manam
Irunthaal Paravai
Kootil Maangal Vaazhalam
Vazhi Irunthaal Kadugukullae
Malaiyai Kaanalam } (2)
Male : Thuninthuvittal
Thalaiyil Entha
Sumayum Thaangalam
Gunam Gunam Adhu
Kovil Aagalam
Male : Manithan
Enbavan Deivam
Aagalaam
Male : Vaari Vaari
Vazhangum Bothu
Vallal Aagalam
Male : Vaazhai Polae
Thannai Thanthu
Thiyagi Aagalam
Urudhiyodu Mezhugu
Polae Oliyai Veesalaam
Male : Manithan
Enbavan Deivam
Aagalaam Deivam
Aagalaam
Male : ………………………………………………
பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம் } (3)
ஆண் : வாரி வாரி
வழங்கும் போது
வள்ளல் ஆகலாம்
ஆண் : வாழை போலே
தன்னை தந்து தியாகி
ஆகலாம் உறுதியோடு
மெழுகு போலே ஒளியை
வீசலாம்
ஆண் : மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம் தெய்வம்
ஆகலாம்
ஆண் : { ஊருக்கென்று
வாழ்ந்த நெஞ்சம் சிலைகள்
ஆகலாம் உறவுக்கென்று
விரிந்த உள்ளம் மலர்கள்
ஆகலாம் } (2)
ஆண் : யாருக்கென்று
அழுதபோதும் தலைவன்
ஆகலாம் மணம் மணம்
அது கோவில் ஆகலாம்
ஆண் : { மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம் } (3)
ஆண் : { மனமிருந்தால்
பறவை கூட்டில் மான்கள்
வாழலாம் வழி இருந்தால்
கடுகுக்குள்ளே மலையை
காணலாம் } (2)
ஆண் : துணிந்துவிட்டால்
தலையில் எந்த சுமையும்
தாங்கலாம் குணம் குணம்
அது கோவில் ஆகலாம்
ஆண் : மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம்
ஆண் : வாரி வாரி
வழங்கும் போது
வள்ளல் ஆகலாம்
ஆண் : வாழை போலே
தன்னை தந்து தியாகி
ஆகலாம் உறுதியோடு
மெழுகு போலே ஒளியை
வீசலாம்
ஆண் : மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம் தெய்வம்
ஆகலாம்
ஆண் : …………………..