Endhan Paarvayin Song Lyrics - Sumai Thangi

Endhan Paarvayin Song Poster

Album: Sumai Thangi

Artists: S. Janaki, P. B. Sreenivas

Music by:

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Endhan Paarvayin Song Lyrics - English & Tamil


Endhan Paarvayin Song Lyrics in English

Singers : P. B. Sreenivas And S. Janaki


Music By : Vishwanathan – Ramamoorthy


Male : Radha Radhaa Radhaa
Radha Radha Radha


Female : Raja Rajaa …aaa Rajaa


Male : Enthan Paarvayin Kelvikku
Bathilenna Solladi Radha…aaa….
Female : Unthan Paarvaikku Paarvai
Bathilaai Vilainthathu Raja Oh Raja


Male : Enthan Paarvayin Kelvikku
Bathilenna Solladi Radha Radha
Female : Unthan Paarvaikku Paarvai
Bathilaai Vilainthathu Raja Ah Raja


Male : Nalla Idhayangal Pesidum
Mozhiyenna Solladi Radha
Female : Athu Yetilum Ezhuthilum
Ezhutha Varathu Raja Raja Raja…aaa…


Male : Iru Karangalai Pidithathum
Mayanguvathenadi Radha
Female : Athil Ganthathai Pol Oru
Unarchi Undanathu Raja Raja Oh Raja


Male : Enthan Paarvayin Kelvikku
Bathilenna Solladi Radha Radha
Female : Unthan Paarvaikku Paarvai
Bathilaai Vilainthathu Raja Oh Raja


Male : Nenjil Iruvarum Inainthapin
Thirumanam Yenadi Radha
Female : Athu Ilamayin Nadagam
Arangathil Varuvathu Raja Raja Raja..ohh


Male : Mudhal Iravendru Solvathu
Yenadi Vandhadhu Radha Radha
Female : Athu Urimayil Iruvarum
Arimugamavathu Raja Raja Raja Oo Raja


Male : Enthan Paarvayin Kelvikku
Bathilenna Solladi Radha Radha
Female : Unthan Paarvaikku Paarvai
Bathilaai Vilainthathu Raja Oh Raja


Whistling : ………………………………………………


Male : Penmai Thalai Kunindhiruppadhum
Thavippadhum Yenadi Radhaa Aa …
Female : Adhu Thalaimuraiyaai Engal Thaai
Thandha Seedhanam
Raja Raja Raja Aaaa Ooooo


Male : Konda Mayakkathilae Kannam
Sivappadhu Yenadi Radhaa Raadha …
Female : Adhu Manam Enum Vandiyai
Niruthidum Arivippu Raja Raja Oo…raaja


Male : Enthan Paarvayin Kelvikku
Bathilenna Solladi Radha
Female : Unthan Paarvaikku Paarvai
Bathilaai Vilainthathu Raja Oh Raja



Endhan Paarvayin Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : ராதா ……..ராதா…….ராதா……
.ராதா……..ராதா….. ராதா

பெண் : ராஜா……..ராஜா……..ஆஆ ராஜா

ஆண் : எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
பதில் என்ன சொல்லடி ராதா …ஆஆ….
பெண் : உந்தன் பார்வைக்கு பார்வை
பதிலாய் விளைந்தது ராஜா ஹோ ராஜா

ஆண் : எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
பதில் என்ன சொல்லடி ராதா ..ராதா
பெண் : உந்தன் பார்வைக்கு பார்வை
பதிலாய் விளைந்தது ராஜா அஹ ராஜா

ஆண் : நல்ல இதயங்கள் பேசிடும்
மொழி என்ன சொல்லடி ராதா……..
பெண் : அது ஏட்டிலும் எழுத்திலும்
எழுத வராது ராஜா ராஜா ராஜா……ஆஆ..

ஆண் : இரு கரங்களை பிடித்ததும்
மயங்குவதேனடி ராதா…….ராதா….
பெண் : அதில் காந்தத்தை போல் ஒரு
உணர்ச்சி உண்டானது ராஜா ராஜா ஓ ராஜா

ஆண் : எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
பதில் என்ன சொல்லடி ராதா …ராதா
பெண் : உந்தன் பார்வைக்கு பார்வை
பதிலாய் விளைந்தது ராஜா ஹோ ராஜா

ஆண் : நெஞ்சில் இருவரும் சேர்ந்த பின்
திருமணம் ஏனடி ராதா…ஆ…ஆ…
பெண் : அது இளமையின் நாடகம்
அரங்கத்தில் வருவது ராஜா ராஜா
ராஜா….ஓஹ…

ஆண் : முதல் இரவென்று சொல்வது
ஏனடி வந்தது ராதா……ராதா….
பெண் : அது உரிமையில் இருவரும்
அறிமுகமாவது ராஜா ராஜா ஓ ராஜா

ஆண் : எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
பதில் என்ன சொல்லடி ராதா …ராதா
பெண் : உந்தன் பார்வைக்கு பார்வை
பதிலாய் விளைந்தது ராஜா ஹோ ராஜா

ஆண் : பெண்மை தலைக் குனிந்திருப்பதும்
தவிப்பதும் ஏனடி ராதா…..
பெண் : அது தலைமுறையாய் எங்கள் தாய்
தந்த சீதனம் ராஜா ராஜா ராஜா அஹ் ஓ

ஆண் : கொண்ட மயக்கத்திலே கன்னம்
சிவப்பது ஏனடி ராதா ராதா
பெண் : அது மனம் என்னும் வண்டியை
நிறுத்திடும் அறிவிப்பு ராஜா ராஜா ஓ ராஜா

ஆண் : எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
பதில் என்ன சொல்லடி ராதா …
பெண் : உந்தன் பார்வைக்கு பார்வை
பதிலாய் விளைந்தது ராஜா ஹோ ராஜா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayakkama Kalakkama lyrics
  • Mayakkama Kalakkama Sumai Thangi Tamil song lyrics
  • Mayakkama Kalakkama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayakkama Kalakkama
  • Mayakkama Kalakkama full lyrics
  • Mayakkama Kalakkama meaning
  • Mayakkama Kalakkama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...