Mama Unakku Oru Song Lyrics - Enga Chinna Rasa

Mama Unakku Oru Song Poster

Album: Enga Chinna Rasa

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mama Unakku Oru Song Lyrics - English & Tamil


Mama Unakku Oru Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Sankar Ganesh


Female : Maama Unakku Oru Thoodhu Vitten
Andhi Maala Kaathu Vazhiyaa
Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu


Female : Maama Unakku Oru Thoodhu Vitten
Andhi Maala Kaathu Vazhiyaa
Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu


Male : Maanae Unakku Oru Thoodhu Vitten
Andha Mega Koottam Vazhiyaa
Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu


Male : Anji Anji Oyaama
Kenjugira Aasa Onnu


Female : Pinju Idhu Thaangaadhu
Solli Vidum Podhumunnu


Male : Thodha Anaichappadi
Thaangi Pidippaen
Pattu Saela Kasangaama
Pesi Mudippaen


Female : Andhiyila Pandhi
Vaikkumpodhu
Enna Varam Venuminnu Kelu


Male : Adharkkul Dhaagam Thaninjirum


Female : Maama Unakku Oru Thoodhu Vitten
Andhi Maala Kaathu Vazhiyaa
Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu


Male : Maanae Unakku Oru Thoodhu Vitten
Andha Mega Koottam Vazhiyaa
Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu


Female : Vacha Kannu Maaraama
Pachchakodi Kaathirukku


Male : Uchanthalai Soodaeri
Unnathottu Kulunthiruchu


Female : Aaathu Manal Oram
Oothu Parichu
Kaiya Saethu Anaichapadi
Mungi Kulichchu


Male : Alli Kodi Pinnuvadha Pola
Thannikkulla Ninnukittu Naama


Female : Adadaa Adhudhaan Pudhu Sugam


Male : Maanae Unakku Oru Thoodhu Vitten
Andha Mega Koottam Vazhiyaa
Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu


Female : Maama Unakku Oru Thoodhu Vitten
Andhi Maala Kaathu Vazhiyaa
Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu


Male : Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu


Both : Vandhucha Vandhucha Sollu Sollu



Mama Unakku Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : மாமா உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்தி மாலைக் காத்து வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்தி மாலைக் காத்து வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

ஆண் : மானே உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்த மேகக் கூட்டம் வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு….

ஆண் : அஞ்சி அஞ்சி ஓயாம
கெஞ்சுகிற ஆசை ஒன்னு

பெண் : பிஞ்சு இது தாங்காது
சொல்லிவிடும் போதுமுன்னு

ஆண் : தோதா அணைச்சபடி
தாங்கிப் புடிப்பேன்
பட்டுச்சேலை கசங்காம
பேசி முடிப்பேன்

பெண் : அந்தியில பந்தி
வைக்கும் போது
என்ன வரம் வேணுமின்னு கேளு

ஆண் : அதற்குள்……தாகம் தணிஞ்சிரும்

பெண் : மாமா உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்தி மாலைக் காத்து வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

ஆண் : மானே உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்த மேகக் கூட்டம் வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு….

பெண் : வச்ச கண்ணு மாறாம
பச்சகொடி காத்திருக்கு

ஆண் : உச்சந்தலை சூடேறி
உன்னதொட்டு குளுந்திருச்சு

பெண் : ஆத்து மணலோரம்
ஊத்து பறிச்சு
கைய சேத்து அணைச்சபடி
முங்கி குளிச்சு

ஆண் : அல்லிக்கொடி பின்னுவதைப் போல
தண்ணிக்குள்ள நின்னுக்கிட்டு நாம

பெண் : அடாடா அதுதான் புது சுகம்…..

ஆண் : மானே உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்த மேகக் கூட்டம் வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்தி மாலைக் காத்து வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

ஆண் : வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு……

இருவர் : வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eduda Melam lyrics
  • Eduda Melam Enga Chinna Rasa Tamil song lyrics
  • Eduda Melam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eduda Melam
  • Eduda Melam full lyrics
  • Eduda Melam meaning
  • Eduda Melam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...