Kondai Seval Koovum Song Lyrics - Enga Chinna Rasa

Kondai Seval Koovum Song Poster

Album: Enga Chinna Rasa

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kondai Seval Koovum Song Lyrics - English & Tamil


Kondai Seval Koovum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Sankar Ganesh


Female : Konda Chaeval Koovum Neram
Male : Kukku Kukku Kukku Kukku Kukku
Female : Ketti Mela Thaalam Kekkum
Male : Dumdumdum Dumdum Dumdumdum


Female : Kazhuthula Yeranum Thaali
Male : Aduthadhu Anaikkira Joli
Female : Adha Nenaikkaiyil
Naakula Thaen Oorudhae


Male : Konda Chaeval Koovum Neram
Female : Kukku Kukku Kukku Kukku Kukku
Male : Ketti Mela Thaalam Kekkum
Female : Dumdumdum Dumdum Dumdumdum


Male : Kazhuthula Yeranum Thaali
Female : Aduthadhu Anaikkira Joli
Male : Adha Nenaikkaiyil
Naakula Thaen Oorudhae


Male : Annaadam Velakku Vacha
Adha Nenachae Elachaenae


Female : Kanaalam Mudiyattumae
Adukkunnuthaan Irukkenae


Male : Naal Kezhama Onnu Paakkanuma
Female : Aaaki Vechaa Thinnu Theekkanuma


Male : Poona Paal Irukkum Paathiraththa
Paathadhunna Viduma
Female : Nenaputhaan Unna Kedukkuthu
Male : Vayasuthaan Solli Kodukkudhu


Female : Konda Chaeval Koovum Neram
Male : Kukku Kukku Kukku Kukku Kukku
Female : Ketti Mela Thaalam Kekkum
Male : Dumdumdum Dumdum Dumdumdum


Female : Kazhuthula Yeranum Thaali
Male : Aduthadhu Anaikkira Joli
Female : Adha Nenaikkaiyil
Naakula Thaen Oorudhae


Female : Kattithaan Kasakkidathaan
Pudhumalardhaan Udhiraadha
Male : Ottithaan Orasidathaan
Oru Vidhamaa Irukaadha


Female : Orangatti Enna Usuppuriyae
Male : Odhungi Ninnu Summa Pasappuriyae


Female : Enna Maalaiyitta Maamanukku
Vela Vetti Idhuvaa
Male : Adhukkuthaan Indha Avasaram
Female : Edhaiyumae Ippo Adakkanum


Male : Konda Chaeval Koovum Neram
Female : Kukku Kukku Kukku Kukku Kukku
Male : Ketti Mela Thaalam Kekkum
Female : Dumdumdum Dumdum Dumdumdum


Male : Kazhuthula Yeranum Thaali
Female : Aduthadhu Anaikkira Joli
Male : Adha Nenaikkaiyil
Naakula Thaen Oorudhae



Kondai Seval Koovum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : கொண்ட சேவல் கூவும் நேரம்
ஆண் : குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு
பெண் : கெட்டி மேள தாளம் கேட்கும்
ஆண் : டும்டும்டும் டும்டும் டும்டும்டும்

பெண் : கழுத்துல ஏறனும் தாலி
ஆண் : அடுத்தது அணைக்கிற ஜோலி
பெண் : அதை நெனக்கையில்
நாக்குல தேன் ஊறுதே

ஆண் : கொண்ட சேவல் கூவும் நேரம்
பெண் : குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு
ஆண் : கெட்டி மேள தாளம் கேட்கும்
பெண் : டும்டும்டும் டும்டும் டும்டும்டும்

ஆண் : கழுத்துல ஏறனும் தாலி
பெண் : அடுத்தது அணைக்கிற ஜோலி
ஆண் : அதை நெனக்கையில்
நாக்குல தேன் ஊறுதே

ஆண் : அன்னாடம் வெளக்கு வச்சா
அதை நெனச்சே எளச்சேனே

பெண் : கண்ணாலம் முடியட்டுமே
அதுக்குன்னுதான் இருக்கேனே

ஆண் : நாள் கெழம ஒன்னு பாக்கனுமா
பெண் : ஆக்கி வச்சா தின்னு தீக்கனுமா

ஆண் : பூனை பால் இருக்கும் பாத்திரத்த
பாத்துதுன்னா விடுமா
பெண் : நெனப்புத்தான் உன்ன கெடுக்குது
ஆண் : வயசுத்தான் சொல்லி கொடுக்குது

பெண் : கொண்ட சேவல் கூவும் நேரம்
ஆண் : குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு
பெண் : கெட்டி மேள தாளம் கேட்கும்
ஆண் : டும்டும்டும் டும்டும் டும்டும்டும்

பெண் : கழுத்துல ஏறனும் தாலி
ஆண் : அடுத்தது அணைக்கிற ஜோலி
பெண் : அதை நெனக்கையில்
நாக்குல தேன் ஊறுதே

பெண் : கட்டித்தான் கசக்கிடதான்
புது மலர்தான் உதிராதா
ஆண் : ஒட்டித்தான் ஓரசிடத்தான்
ஒரு விதமா இருக்காதா

பெண் : ஓரங்கட்டி என்ன உசுப்புறியே
ஆண் : ஒதுங்கி நின்னு சும்மா பசப்புறியே

பெண் : என்ன மாலையிட்ட மாமனுக்கு
வேலை வெட்டி இதுவா
ஆண் : அதுக்குத்தான் இந்த அவசரம்
பெண் : எதையுமே இப்போ அடக்கணும்

ஆண் : கொண்ட சேவல் கூவும் நேரம்
பெண் : குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு
ஆண் : கெட்டி மேள தாளம் கேட்கும்
பெண் : டும்டும்டும் டும்டும் டும்டும்டும்

ஆண் : கழுத்துல ஏறனும் தாலி
பெண் : அடுத்தது அணைக்கிற ஜோலி
ஆண் : அதை நெனக்கையில்
நாக்குல தேன் ஊறுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eduda Melam lyrics
  • Eduda Melam Enga Chinna Rasa Tamil song lyrics
  • Eduda Melam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eduda Melam
  • Eduda Melam full lyrics
  • Eduda Melam meaning
  • Eduda Melam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...