Eduda Melam Song Lyrics - Enga Chinna Rasa

Eduda Melam Song Poster

Album: Enga Chinna Rasa

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Eduda Melam Song Lyrics - English & Tamil


Eduda Melam Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Sankar Ganesh


Male : Edudaa Melam Adidaa Thaalam
Ini Thaan Kachaeri Aarambam Haan…


Male : Haahaa Haahaa Hoi
Edudaa Melam Adidaa Thaalam
Ini Thaan Kachaeri Aarambam
Edudaa Melam Adidaa Thaalam
Ini Thaan Kachaeri Aarambam
Paadura Paatta Kaadhula Podu
Pottaa Thaan Daa Uruppadum Naadu
Naadu Munnera Paadu Padu Hae
Naadu Munnera Paadu Padu


Male Chorus : Thaam Thaiya Thakka
Female Chorus : Dheem Thaiya Thakka
Male Chorus : Thaam Thaiya Thakka
Female Chorus : Thanaa Nanaa
Thaam Thaiya Thakka
Male Chorus : Dheem Thaiya Thakka
Female Chorus : Thaam Thaiya Thakka
Male Chorus : Thanaa Nanaa
Female Chorus : Thaananae Thaananae Thaanae…
Male Chorus : Thaananae Thaananae Thaanae…


Male : Ozhachu Paaru Yogam Varum
Chorus : Thananaa
Male : Oinju Kedandhaa Thookkam Varum
Chorus : Thananaa


Male : Velaiyum Boomi Adhu Thaandaa Saami
Poruppoda Adha Paaru Varamae Tharum
Varappum Vayalum Irukkum Varaikkum
Kavalai Illa
Yaeru Pootti Soru Podum Namma Jaadhi Thaan
Naattukkullae Romba Romba Nalla Jaadhi Thaan
Idhukku Eedaaga Yaedhum Illae
Idhukku Eedaaga Yaedhum Illae


Male : Edudaa Melam Adidaa Thaalam
Ini Thaan Kachaeri Aarambam
Paadura Paatta Kaadhula Podu
Pottaa Thaan Daa Uruppadum Naadu
Naadu Munnera Paadu Padu Haaha..aaa
Naadu Munnera Paadu Padu


Chorus : Thanana Nanana Nanana Nanana
Thanana Nanana Nanana Nanana
Thanana Thanana Thanana Nanananaa
Nanananaa Nanananaa


Male : Vaesham Pottu Yaemaatha
Chorus : Aiyo
Male : Gosham Pottu Koottam Varum
Chorus : Aamaa


Male : Ottu Kaekka Varum Podhu Thaandaa
On Mela Pudhusaaga Paasam Varum
Andha Neram Konjam Asandhaa Mosam Varum
Kaasa Neetti Aasa Kaatti Thoondil Poduvaan
Jeyicha Piragu Melae Yeri Paandi Aaduvaan
Avanga Pinnaala Pogaadhae Doi
Avanga Pinnaala Pogaadhae


Male : Edudaa Melam Adidaa Thaalam
Ini Thaan Kachaeri Aarambam
Paadura Paatta Kaadhula Podu
Pottaa Thaan Daa Uruppadum Naadu
Naadu Munnera Paadu Padu Hae
Chorus : Naadu Munnera Paadu Padu
Male : Namma
Chorus : Naadu Munnera Paadu Padu
Male : Aamaa
Chorus : Naadu Munnera Paadu Padu



Eduda Melam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஏய்….ஏ…….ஏ…….ஏ…….
ஹோ…..ஓ…..ஓ…..ஓஒ…….
ஆஅ…….ஆஅ……ஆ……ஆஅ……..ஆ

ஆண் : எடுடா மேளம் அடிடா தாளம்
இனிதான் கச்சேரி ஆரம்பம் ஹான்…..

ஆண் : ஹாஹா ஹாஹா ஹோய்
எடுடா மேளம் அடிடா தாளம்
இனிதான் கச்சேரி ஆரம்பம்
எடுடா மேளம் அடிடா தாளம்
இனிதான் கச்சேரி ஆரம்பம்
பாடுற பாட்ட காதுல போடு
போட்டாத்தான்டா உருப்படும் நாடு
நாடு முன்னேற பாடுபடு ஹேய்
நாடு முன்னேற பாடுபடு

ஆண் குழு : தாம் தைய தக்க
பெண் குழு : தீம் தைய தக்க
ஆண்குழு : தாம் தைய தக்க
பெண் குழு : தானா நனா
தாம் தைய தக்க
ஆண் குழு : தீம் தைய தக்க
பெண் குழு : தாம் தைய தக்க
ஆண் குழு : தனா நனா
பெண் குழு : தானனே தானனே தானே….
ஆண் குழு : தானனே தானனே தானே….

ஆண் : ஒழைச்சு பாரு யோகம் வரும்
குழு : தனனன..
ஆண் : ஓஞ்சு கிடந்தா தூக்கம் வரும்
குழு : தனனன

ஆண் : வெளையும் பூமி அதுதான்டா சாமி
பொறுப்போடு அதப்பாரு வரமே தரும்
வரப்பும் வயலும் இருக்கும் வரைக்கும்
கவலையில்லை
ஏருப்பூட்டி சோறு போடும் நம்ப ஜாதிதான்
நாட்டுக்குள்ளே ரொம்ப ரொம்ப நல்ல ஜாதிதான்
இதுக்கு ஈடாக ஏதுமில்லை
இதுக்கு ஈடாக ஏதுமில்லை

ஆண் : எடுடா மேளம் அடிடா தாளம்
இனிதான் கச்சேரி ஆரம்பம்
பாடுற பாட்ட காதுல போடு
போட்டாத்தான்டா உருப்படும் நாடு
நாடு முன்னேற பாடுபடு ஹாஹா….ஆஅ
நாடு முன்னேற பாடுபடு

குழு : தனன நனன நனன நனன
தனன நனன நனன நனன
தனன தனன தனன னனனனனா
னனனனனா னனனனனா

ஆண் : வேஷம் போட்டு ஏமாத்த
குழு : அய்யோ
ஆண் : கோஷம் போட்டு கூட்டம் வரும்
குழு : ஆமா

ஆண் : ஓட்டுக் கேட்க வரும்போதுதான்டா
ஒன் மேல புதுசாக பாசம் வரும்
அந்த நேரம் கொஞ்சம் அசந்தா மோசம் வரும்
காச நீட்டி ஆசை காட்டி தூண்டி போடுவான்
ஜெயிச்ச பிறகு மேலே ஏறி பாண்டி ஆடுவான்
அவங்க பின்னால போகாதே டோய்
அவங்க பின்னால போகாதே

ஆண் : எடுடா மேளம் அடிடா தாளம்
இனிதான் கச்சேரி ஆரம்பம்
பாடுற பாட்ட காதுல போடு
போட்டாத்தான்டா உருப்படும் நாடு
நாடு முன்னேற பாடுபடு ஹாஹா….ஆஅ
நாடு முன்னேற பாடுபடு
குழு : நாடு முன்னேற பாடுபடு
ஆண் : நம்ம
குழு : நாடு முன்னேற பாடுபடு
ஆண் : ஆமா
குழு : நாடு முன்னேற பாடுபடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kondai Seval Koovum lyrics
  • Kondai Seval Koovum Enga Chinna Rasa Tamil song lyrics
  • Kondai Seval Koovum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kondai Seval Koovum
  • Kondai Seval Koovum full lyrics
  • Kondai Seval Koovum meaning
  • Kondai Seval Koovum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...